Chuyên bán phân phối ô quán café giá tốt nhất miền bắc
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên bán phân phối ô quán café giá tốt nhất miền bắc

Nếu bạn muốn bắt đầu một quán cà phê nhưng quan tâm bởi vì bạn không có kinh nghiệm, bạn nên biết rằng bạn đang ở trong “đa số” chứ không phải ngoại lệ.

Dù cafe giá rẻ: https://oduquangcao365.com/shop/o-du-quan-cafe

Thực tế là nhiều chủ tiệm cà phê thành công ngày hôm nay, bắt đầu với ít kinh nghiệm trong thế giới cà phê bán lẻ. Không ai được sinh ra với kinh nghiệm bắt đầu hoặc mở một quán cà phê hoặc kinh doanh cà phê . Ngay cả giám đốc điều hành của Starbuck, Howard Schultz, cũng không bắt đầu biết tất cả mọi thứ về việc điều hành một quán cà phê. Bạn phải học nó từ đâu đó. Bạn phải có được kinh nghiệm từ một nơi nào đó.Nhưng ở đâu và làm thế nào để bạn có được kinh nghiệm để bắt đầu kinh doanh cà phê?

bong-ram-tai-uc-mo-2013

Vâng, đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu bằng việc nói những vấn đề về kinh nghiệm. Kinh nghiệm có thể giúp các doanh nghiệp tránh được những thảm hoạ, những sai lầm tốn kém, và tổng số sự tan chảy. Nhưng làm thế nào để bạn đặt ra để mở cửa hàng cà phê của bạn mà không có kinh nghiệm?

Mặc dù không có cách nào để đạt được mức kinh nghiệm hay kiến thức tối ưu của bạn, nhưng có một số bước nâng cao khả năng để bạn có cơ hội thành công trong kinh doanh cà phê. Chúng tôi sẽ thảo luận những điều dưới đây. làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, làm thế nào bắt đầu một doanh nghiệp cà phê

Nhà bạt di động: https://oduquangcao365.com/nha-bat-di-dong

Bắt tay vào một sự theo đuổi có chủ ý của kiến thức thực tế. Tinh chỉnh việc học phù hợp của bạn để phù hợp với chủ đề. Mang theo người hoặc thành viên trong nhóm có thể củng cố các mục tiêu của bạn.
May mắn thay, với chủ đề kinh doanh cà phê bán lẻ, chúng tôi không phải “sáng tạo ra bánh xe”. Có những doanh nhân thành công kinh doanh cà phê khác có khả năng cho chúng tôi biết cách họ làm và cách chúng tôi có thể sử dụng kinh nghiệm và hiểu biết của họ giúp bạn kinh doanh cà phê trên mặt đất (Chúng tôi cung cấp cơ hội để nghe trực tiếp từ các chủ doanh nghiệp cà phê riêng bằng tiếng nói của họ trong Bộ sản phẩm Cà phê của chúng tôi). Danh sách ở trên là khá thẳng về phía trước, nhưng nó vẫn không cung cấp “như thế nào” chúng tôi lần đầu tiên yêu cầu.

Vì vậy, hãy làm điều này bằng cách cụ thể hơn: bạn cần kinh nghiệm gì để bắt đầu kinh doanh cà phê bán lẻ? Dưới đây là một số lĩnh vực chuyên môn bạn sẽ cần phải làm quen với:

Nếu chúng ta nhìn vào danh sách, chúng ta thấy rằng để chúng ta có thể có hiệu quả trong việc điều hành công việc kinh doanh của mình, chúng ta cần phải có sự quen thuộc và thậm chí là một số kiến thức làm việc của từng lĩnh vực này. Chắc chắn có thể có những lĩnh vực khác của kiến thức bạn có thể cần, nhưng có thể bạn có thể phù hợp với họ trong một trong những loại. Bây giờ, nếu bạn đã điều hành kinh doanh của riêng bạn trước khi danh sách này không phải là đáng ngạc nhiên. Nhiều loại có thể chồng chéo và thường làm. Ví dụ, các kỹ năng về kế toán có thể giúp bạn quản lý hàng tồn kho. Và vẫn có một kỹ năng có thể quan trọng hơn là có được tất cả những điều này: khả năng giữ được tổ chức.

Mỗi lĩnh vực trên yêu cầu bạn phải được tổ chức để điều hành kinh doanh cà phê thành công. Trên thực tế, nếu bạn dành thời gian ở quán cà phê indie, bạn sẽ có thể nói rằng quán cà phê được tổ chức hay không. Việc thiếu tổ chức có thể làm tê liệt triển vọng thành công của bạn ngay cả khi bạn có tất cả những kinh nghiệm liên quan đã đề cập ở trên.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn mà không có kinh nghiệm, bắt đầu đứng cà phê của bạn không có kinh nghiệm Tin vui là bạn có thể học những kỹ năng này

Ô dù quảng cáo : https://oduquangcao365.com

Mặc dù có thể có một “đường cong học tập” dự đoán trong tất cả các lĩnh vực này nhưng chúng tôi nhận thấy rằng chủ doanh nghiệp cà phê có ít kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm có thể làm chủ được những khu vực này bằng cách kết hợp ba khuyến nghị của chúng tôi đã liệt kê ở trên. Thích ứng kiến thức hiện có của bạn để đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn. Sử dụng các kỹ năng (và chuyên môn) của người khác

Chuyên bán phân phối ô quán café giá tốt nhất miền bắc
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: