Bán ô dù ngoài trời tại Hà Nội
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán ô dù ngoài trời tại Hà Nội

Đếm vào những ngày khác nhau sẽ giúp bạn có trung bình. Ngoài ra, nó sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể mong đợi trong suốt tuần. Rõ ràng là có một sự khác biệt nhỏ mà tự nhiên xảy ra hàng ngày. Theo thống kê, ô dù ngoài trời ngày càng có nhiều trung bình bắt đầu phản ánh số thực tế của bạn.

o-du-ngoai-troi

Bạn có thể xác định có bao nhiêu baristas bạn sẽ cần và khi nào trong suốt tuần. Ngoài ra, bạn biết chỉ có bao nhiêu đơn hàng để gửi cho nhà cung cấp của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể có được một hình ảnh “mắt” của những gì mọi người đang đặt hàng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì biên lai trông như thế nào.

Trả lời: Việc đếm khách hàng sẽ giúp xác minh những con số bạn nhận được (nếu bạn được cấp) và giúp bạn trả lời một số câu hỏi định tính, chẳng hạn như khách hàng đặt hàng khi đi dạo? Họ đang yêu cầu gì? Loại hình dịch vụ nào họ nhận được? Làm thế nào bạn sẽ làm những điều khác nhau để tối đa hóa những nỗ lực của họ?

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mua một quán cà phê
Sau khi bạn nhận được con số, hãy phân tích chúng. Họ có phù hợp với số bạn nhận được từ chủ sở hữu hiện tại không? Nếu bạn không mua một doanh nghiệp hiện tại hoặc bạn không nhận được bất kỳ sự trợ giúp thực sự từ chủ sở hữu hiện tại, làm thế nào để các con số nhìn từ góc độ hợp lý? Họ có khẳng định hay trái ngược với cảm giác ruột ban đầu của bạn về vị trí không? Giả sử rằng bạn nghĩ về việc mua một doanh nghiệp hiện tại, nếu bạn có được một phần nhỏ số những gì bạn đếm được thì khách hàng của bạn sẽ đủ để bạn có một doanh nghiệp hữu hiệu?

Xem xét tất cả các yếu tố ở đây: bao gồm nhận thức thương hiệu hiện tại, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, cung cấp sản phẩm, vv Ý nghĩa đằng sau những con số thực tế là gì? dù lệch tâm Là chủ sở hữu hiện tại làm một công việc nghèo ở cung cấp dịch vụ tốt hay cà phê lớn? Câu trả lời của bạn phù hợp với số thực tế như thế nào? Dữ liệu cho bạn biết là gì? Dữ liệu cứng giúp loại bỏ các yếu tố cảm xúc dẫn đến khó khăn. Đôi khi rất dễ rơi vào tình yêu với một vị trí hoặc một ý tưởng, nhưng nếu những con số này hỗ trợ những ý tưởng của bạn, bạn nên suy nghĩ hai lần trước khi mua địa điểm cụ thể đó.

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng

CoffeeShopStartUps.com cung cấp tài nguyên miễn phí cho chủ cửa hàng cà phê và những người quan tâm đến việc trở thành cửa hàng cà phê – cung cấp thông tin liên quan cho những chủ tiệm cà phê mới và đầy tham vọng. Hướng dẫn âm thanh độc đáo của chúng tôi (với các cuộc phỏng vấn trực tuyến) cung cấp cho chủ quán cà phê và chủ sở hữu cà phê một cách để tìm hiểu về kinh doanh cà phê bán lẻ: từ các chuyên gia có kinh nghiệm và các chủ tiệm cà phê dày dạn. Với nhiều cuộc phỏng vấn bằng âm thanh thảo luận về các yếu tố quan trọng trong việc mở cửa hàng cà phê, bạn cũng sẽ nhận được một số hướng dẫn quan trọng để giúp bạn bắt đầu kinh doanh cà phê.

làm thế nào để ngân sách cho một cửa hàng cà phê, dù cafe chúng ta hãy giúp bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn, làm thế nào để mở một quán cà phê đứng

Bán ô dù ngoài trời tại Hà Nội
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: