Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt -
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bạn sẽ luôn luôn nghe nó ở đây: Giữ nó đơn giản. Bắt đầu nhỏ , và sau đó phát triển. Điều này cũng bao gồm cả lựa chọn thực đơn và đồ uống. Tuy nhiên, với điều đó, dự đoán ít nhất một sự tăng trưởng nào đó. Nói cách khác, hãy để cho mình một chút lo lắng cho sự tăng trưởng, nhà bạt di động sửa lại một số thực đơn, vv (Cũng nên nhớ rằng một số thay đổi trong thực đơn của bạn sẽ cần được phê duyệt từ bộ phận y tế). Một khi bạn đã biết và hiểu được thực đơn của mình, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì bạn muốn khi nói đến tài sản.

ban-du-cafe-da-nang

Hai xu của chúng tôi: Đây là đề xuất mạnh mẽ của chúng tôi để bạn xác định trước những gì bạn muốn trên thực đơn của mình trước khi tìm kiếm ký hợp đồng cho thuê .

Không bao giờ là quá sớm để tìm hiểu về cà phê rang xay trong khu vực của bạn. Bắt đầu để xác định những người bạn muốn phục vụ và dưới những điều khoản bạn muốn có một sự sắp xếp kinh doanh. Nhưng, bất cứ điều gì bạn làm, chọn một nướng cà phê mà bạn thích. Nhiều chủ sở hữu cà phê tiếc là không xem xét chất lượng cà phê của họ trước khi mở cửa! Một số chủ nhân, không thực sự chắc chắn nếu họ thậm chí giống như cà phê của riêng họ phục vụ!

Hãy nhớ rằng, cà phê của bạn là doanh nghiệp của bạn và do đó bạn cần bắt đầu sớm – rất sớm về việc thử tất cả các sản phẩm của nhà rang xay địa phương. Một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm cà phê trước khi bạn mua, đang tham dự một tách cà phê. Nhiều thợ làm bánh có cuppings hàng tuần. Đừng ngại! Nếu nhà rang xay địa phương của bạn nghiêm túc về kinh doanh, dù quảng cáo họ sẽ mời bạn đến một cupping địa phương hoặc thậm chí có thể có một cupping cá nhân cho bạn nơi họ cho phép bạn thử các hạt cà phê.

Tham gia bánh mỳ công cộng và tư nhân với máy rang xay địa phương của bạn sẽ rất quan trọng đối với bạn trong việc chọn đúng máy xay cà phê. Chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng với người rang xay địa phương bởi vì họ có thể có những người hâm mộ vững chắc – những người sẽ đổ xô đến quán cà phê của bạn đơn giản chỉ vì bạn cung cấp thịt nướng của họ. Bạn cũng sẽ muốn địa phương bởi vì nếu bạn hết nguồn cung cấp, bạn sẽ muốn một ở gần cửa hàng của bạn và bổ sung dự trữ của bạn.

Mặc dù bạn có những câu hỏi khác liên quan đến vị trí quán cà phê của bạn, đây là những câu hỏi đầu tiên bạn có thể muốn tự hỏi mình.

Được rồi, do đó bạn có kế hoạch kinh doanh, bạn có thực đơn, bạn có cà phê và bạn biết khách hàng của bạn sẽ như thế nào (vì bạn đã tính khách hàng). Bây giờ bạn cần phải xác định một ngoại vi nhất định (hoặc khu vực địa lý) bạn muốn.

Xem xét các yếu tố quan trọng như giao thông chân, khả năng tiếp cận bãi đỗ xe, vấn đề khoanh vùng, bến xe buýt, trường đại học lân cận, trường học và rạp hát. Ngoài ra, các đối thủ và người thay thế gần nhất của bạn ở đâu? Đối thủ cạnh tranh của bạn (các cửa hàng cà phê và quán cà phê khác trong khu vực) có thể phản ứng với lối vào của bạn vào thị trường – vì vậy hãy xem xét rằng bạn sẽ cần phải xem xét họ sẽ ảnh hưởng như thế nào khi bắt đầu .

Một khi bạn xác định khu vực cho quán cà phê của bạn, bạn có thể muốn làm việc với một chuyên gia cho thuê để giúp bạn trên đường đi – đàm phán hợp đồng của bạn.

Chúng tôi có Bộ sản phẩm Cà Phê Đầy đủ Cà Phê của chúng tôi để bạn có thể cân nhắc đến việc giúp các chủ doanh nghiệp đầy tham vọng và các chủ doanh nghiệp dù che nắng ngoài trời cà phê mới có được thông tin cần thiết để bắt đầu kinh doanh cà phê ở đây.

Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: