Bán buôn bán lẻ ô quán café giá rẻ nhất HN
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán buôn bán lẻ ô quán café giá rẻ nhất HN

Bất cứ nơi nào bạn thấy một doanh nghiệp thành công, ô quán café ai đó đã từng có một quyết định can đảm.” Peter Drucker

Bắt đầu một doanh nghiệp thành công – bất kể nó là gì – liên quan đến một mức độ rủi ro cao. Rốt cuộc, chúng tôi không chỉ tập trung vào thời gian, năng lượng và tiền bạc của mình – chúng tôi cũng đặt danh tiếng của mình lên hàng đầu. Nói cách khác, sẽ mất rất nhiều nếu chúng ta thất bại, đúng không?

du-tron-cafe

Vì vậy, làm thế nào để mọi người “vượt qua” nỗi sợ hãi của họ, đủ lâu để bắt đầu một doanh nghiệp thành công?

Chúng tôi tin tưởng rằng nó nằm ở đâu đó trong khả năng thừa nhận nỗi sợ hãi của bạn, nhưng hành động theo tầm nhìn của bạn một cách có phương pháp (ít nhất trong một cách mà giảm thiểu rủi ro). Nói cách khác, các doanh nhân thành đạt có những rủi ro táo bạo (và tính toán), tin tưởng vào niềm đam mê, kiến thức và tầm nhìn của họ để có thể nhìn thấy chúng. Nhưng đây là sự khác biệt: Trong khi các doanh nhân là người chấp nhận rủi ro, họ không phải là người đánh bạc! Các nhà kinh doanh khôn ngoan tìm cách học hỏi và tiếp cận với thông tin họ cần để tạo ra sự nghiệp trong mơ của họ.

Sợ hãi và kinh hoàng

Bắt đầu kinh doanh cà phê của riêng bạn là thú vị và thường mang lại cảm giác phiêu lưu – bởi vì nó là một cuộc phiêu lưu !! Phát hiện ra tầm nhìn và kinh doanh của bạn sẽ ra sao có thể là một cuộc hành trình ly kỳ cho bất cứ ai tham gia. Tạo ra việc kinh doanh của riêng bạn nhà bạt di động là điều gì đó thỏa mãn điều gì đó rất thực và cá nhân đối với nhiều người trong chúng ta. Xét cho cùng, theo nhiều cách, tất cả chúng ta đều là các doanh nhân đã sinh ra – chúng tôi muốn chọn vận mệnh của mình trong cuộc sống. Chúng tôi muốn có khả năng tạo ra và phát triển tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi muốn được hiệu quả. Và chúng ta cũng muốn thu hoạch hoa quả của công việc của chúng ta nữa!

Bắt đầu kinh doanh cà phê có thể cho phép chúng tôi tạo ra một doanh nghiệp thành công, thu hút mọi người và tạo ra lợi nhuận. Mặt trái của sự phấn khích, là thực tế đáng sợ của việc kinh doanh. Nó có vẻ áp đảo. Và đó là, đó là lý do tại sao nhiều người chọn không bắt đầu kinh doanh riêng của họ và thay vì làm việc cho người khác. Tuy nhiên, một số người đã được sinh ra để bắt đầu và điều hành kinh doanh riêng của họ. Chúng tôi có cảm giác rằng bạn là một trong số họ!

“Lỗi của chúng ta luôn luôn lớn hơn nguy hiểm của chúng ta.” Lucius Annaeus Seneca. Roman Orator, triết gia.

bắt đầu kinh doanh cà phê
Đạt được sự tin tưởng bạn cần

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh cà phê của mình nhưng bạn sợ hoặc thiếu tự tin, đôi khi điều tốt nhất bạn có thể làm là đối mặt với âm nhạc và kế hoạch. Không có gì tốt hơn địa chỉ của bạn sợ hãi bằng cách đối mặt một cách thông minh. Đúng vậy, có nghĩa là lên kế hoạch mọi thứ. Tạo một kế hoạch làm việc để thu hút tầm nhìn của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều doanh nghiệp lập kế hoạch đã làm được, họ càng có nhiều thành công.

Nhưng nghĩa chính xác là gì?

Tất cả chúng ta bắt đầu với một giấc mơ. Điều quan trọng là “ô dù quảng cáo ước mơ ngày với một mục đích” và viết tất cả những điều mà bạn có thể hình dung cho chính mình. Tiếp theo, hãy xác định những bước đi nào sẽ đến từ nơi bạn ở hiện nay đến nơi bạn muốn được sáu tháng hoặc một năm kể từ bây giờ.

Bán buôn bán lẻ ô quán café giá rẻ nhất HN
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: