Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động ngoài trời

Nhà bạt di động 3mx3m
Nhà bạt di động 3mx3m

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động ngoài trời

Nhà bạt di động đẹp để tổ chức sự kiện ngoài trời giá rẻ

Chúng tôi chuyên bán cho thuê nhà bạt di động đẹp trên toàn quốc , hỗ trợ vận chuyển lắp đặt nhà bạt với nhiều mẫu mã , màu sắc , kích thước cho các sự kiện lớn nhỏ… Với các sản phẩm lều bạt phong phú, đa dạng, lều bạt di động của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của các bạn.

Thiết kế của nhà bạt đi động

Thiết kế của nhà bạt đi động

Những mẫu nhà bạt di động đẹp phổ biến năm 2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nha leu di dong phong phú, đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các mẫu nhà bạt hay các loại nhà bạt có kích thước phù hợp. Các kích thước của nhà bạt di động phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là:

Nhà bạt di động 2m x 2m

Nhà bạt di động 2m x 2m

Nhà bạt di động 2m x 2m

  • Cấu tạo của lều bat

+ Gồm 2 phần: Phần khung nhà bạt di động và phần vải mái nhà lều. Để thuận tiện cho khách hàng khi mua về khi sử dụng nhà bạt dễ dàng hơn, chúng tôi đã lắp ghép sẵn phần khung giúp quý khách.

+ Đặc biệt phần khung nhà di động được thiết kế cấu tạo có các chốt điều chỉnh độ cao của bạt cho phù hợp. Chỉ cần tháo chốt và di chuyển tới đồ cao bạn mong muốn, rất tiện dụng và cơ động.

  • Chất liệu của lều bạt di động:

+ Phần khung nhà bạt di động 2mx2m:  được làm hoàn toàn từ thép sơn tĩnh điện, được kiểm tra cẩn thận trước khi mang ra thị trường, đảm bảo bền đẹp, chắc chắn. Phần khung được sơn màu ghi nhã nhặn và hợp với mọi không gian, hoàn cảnh.

+ Phần vải mái: Phần mái nhà bạt di động được sản xuất từ vải bạt Polyester phủ nhựa chuyên dụng. Chất liệu này sẽ giúp mái lều chống thấm và che nắng tốt nhất. Thiết kế nhiều màu sắc giúp leu xep thêm bắt mắt cũng như thích ứng với nhiều không gian và nhu cầu khác nhau như: màu Xanh dương, trắng, hồng, đỏ, cam, xanh lá, vàng,… Hiện nay, màu xanh da trời là màu được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất.

  • Kích thước của lều di động:

+ Kích thước đóng hộp gọn gàng: 30cm x 30cm x 152cm.

+ Diện tích khi mở ô: 4m2 (2mx2m)

+ Chiều cao từ chân đến đỉnh nóc (khi để ở mức cao nhất): 3,1m.

  • Trọng lượng của lều xếp:

Trọng lượng trung bình của một sản phẩm nhà bạt di động cỡ 2mx2m là khoảng 20kg bao gồm cả khung

Nhà bạt di động 2mx3m:

Nhà bạt di động 2mx3m

Nhà bạt di động 2mx3m

  • Cấu tạo của nhà bạt :

+ Cũng gồm 2 phần là phần khung nhà bạt và phần mái. Tuy nhiên ở kích thước lều xếp 2mx3m này phần khung gồm 2 cột giúp lều xếp được chắc chắn và cân đối hơn. Do phần khung có cấu tạo khá phức tạp nên chúng tôi cũng đã lắp ghép sẵn để khách hàng tiện sử dụng, không phải mất công nghiên cứu, lắp đặt.

+ Phần khung nhà bạt di động cũng được thiết kế các chốt để điều chình độ cao. Bạn có thể chỉnh độ cao, thấp hay vừa phải theo nhu cầu của mình.

  • Chất liệu của nhà bạt đẹp :

+ Phần khung 2 cột: được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện chống han gỉ, bền đẹp, nước sơn nhẵn bóng màu ghi.

+ Phần ô của nhà dù: vải bạt mái được làm từ Polyester đặc việt với mặt trong là nhựa, mặt ngoài là vải chống thấm tốt. Với chất liệu này, nhà bạt di động của chúng tôi thách thức với mọi thời tiết, nắng mưa, đảm bảo thời gian sử dụng được lâu nhất. Lựa chọn màu sắc cũng vô cùng phong phú: Xanh dương, trắng, đỏ, cam, xanh lá, vàng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn.

  • Kích thước của nhà bạt di động :

+ Kích thước đóng hộp là: 30cm x 30cm x 152cm

+ Diện tích khi mở ô: hình chữ nhật 6m2 (2mx3m)

+ Chiều cao từ chân lên đến đỉnh nóc (khi để ở mức cao nhất): 3,1m

  • Trọng lượng của nhà di động:

Trong lượng trung bình của nhà di động cỡ 2mx2,5m là khoảng 25kg ( trọng lượng phần khung chiếm 2