Chuyên nhà bạt di động tại hà nội
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên nhà bạt di động tại hà nội

Khác với vị trí quán cà phê của bạn và các điều khoản của hợp đồng thuê tài sản của bạn, nhà bạt di động một trong những quyết định lớn nhất bạn có thể thực hiện là các thiết bị cửa hàng cà phê của bạn.

Bạn có thể chắc chắn rằng việc kinh doanh cà phê mới và thiếu kinh nghiệm của bạn là “Go For Broke” dễ dàng và mua thiết bị cà phê không đúng hoặc không cần thiết – lãng phí tiền mặt trong tay hoặc gánh lấy hàng tấn nợ.

du-lech-tam-can-tho

Mất tiền vào trang thiết bị nghèo nàn chỉ vì tôi không chuẩn bị không phải là điều tôi muốn làm.

Bạn không phải tốn tiền.

Bắt được một sự quản lý thực sự trên các lựa chọn của bạn trong quán cà phê nằm trong ngân sách quán cà phê ước tính của bạn là một khía cạnh quan trọng để bắt đầu bất kỳ hoạt động kinh doanh cà phê nào.

Phát triển khái niệm quán cà phê của bạn, mã hoá nó trong kế hoạch kinh doanh , tạo ngân sách của bạn, và đưa ra các quyết định về thiết bị cà phê thông minh, sẽ giúp bạn tối đa hóa tiền của mình .

làm thế nào để bắt đầu một đứng cà phê
Chúng tôi thấy chủ đề này quan trọng đến mức chúng tôi đã dành một cuộc trò chuyện kéo dài một giờ trong Bộ công cụ Khởi động Cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi, dù quảng cáo chứa 15 giờ phỏng vấn âm thanh thiết yếu với chủ cửa hàng cà phê và chuyên gia kinh doanh cà phê.

Những câu hỏi thường được hỏi bởi các chủ doanh nghiệp quán cà phê đầy tham vọng là:

“Tôi cần thiết bị gì để bắt đầu một quán cà phê ?” Và “Làm thế nào để tôi chọn đúng thiết bị cửa hàng cà phê cho tôi và công việc kinh doanh phù hợp với ngân sách?” Chúng tôi sẽ tìm hiểu những câu hỏi này trong bài báo này.

Ngoài ra, cuộc phỏng vấn âm thanh kéo dài một giờ của chúng tôi có chứa một gói cuộc phỏng vấn dành cho các thiết bị, phòng chăm sóc sức khoẻ và không gian của cà phê bạn muốn nghe.

thiết bị cửa hàng cà phê
“Bạn cần loại thiết bị cà phê nào?”

Câu trả lời cho câu hỏi về thiết bị cà phê của bạn thường tùy thuộc vào loại thực phẩm và đồ uống nào bạn định phục vụ cho khách hàng của mình.

Trước tiên, hãy bắt đầu với câu hỏi: “Tôi muốn có những món nào trong thực đơn của mình?” Hoặc “Lựa chọn thực phẩm và nước giải khát mà khách hàng của tôi muốn ở địa điểm này ?”

Menu của bạn quyết định.

Không có gì bí mật khi vị trí của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn quyết định phục vụ khách hàng.

Các khách hàng khác nhau có nhu cầu khác nhau: xem xét chuỗi cửa hàng cà phê hoặc nhà hàng thức ăn nhanh thay đổi trình đơn của họ một chút tùy thuộc vào vị trí của họ.

chọn thiết bị cà phê Phục vụ khách hàng của bạn muốn gì Tôi đã gặp một chủ quán cà phê, người đã dành ba tháng nướng các loại bánh, tarts và bánh quy khác nhau để xem những người hàng xóm của cô thích nhất.

Một trong những sai lầm lớn nhất của chủ tiệm cà phê dù che nắng ngoài trời là xây dựng một khái niệm kinh doanh quán cà phê dựa trên một thực đơn không hấp dẫn khách hàng của họ.

Chuyên nhà bạt di động tại hà nội
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: