Các loại dù quảng cáo chất tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Các loại dù quảng cáo chất tốt

Ngay cả trước khi bạn bắt đầu kế hoạch kinh doanh cà phê, bạn nên khám phá loại hình kinh doanh mà bạn sẽ muốn. Bạn muốn kinh doanh cà phê của mình trông như thế nào? Bạn có muốn một cái cà phê đứng ? Bạn có muốn một quán cà phê được xây dựng từ một doanh nghiệp đã có? dù quảng cáo Bạn sẽ là khách hàng của ai? Kinh doanh cửa hàng cà phê cuối cùng của bạn xứng đáng là bạn dành thời gian để khám phá những gì chính xác những gì bạn muốn. Dành thời gian để kết hợp tầm nhìn chung vào kế hoạch của bạn giữ ước mơ của bạn có liên quan và niềm đam mê của bạn đi.

ban-du-cafe-da-nang

Mặc dù rất dễ nghĩ rằng kế hoạch kinh doanh của bạn phần lớn là học thuật, nhưng nó thực sự không. Chủ sở hữu bất động sản (bạn sẽ thuê không gian của bạn) sẽ yêu cầu một kế hoạch kinh doanh. Cũng như bất kỳ ngân hàng hoặc người cho vay nào. Nhưng quan trọng hơn đó là một cách tuyệt vời để ghi lại suy nghĩ và kiểm tra kinh doanh của bạn một cách chuyên nghiệp.

Trong kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ tìm thấy nhiều phần trong kinh doanh mà bạn có thể hoặc không thể nghĩ đến – bao gồm tiếp thị, trang thiết bị và dự báo tài chính. Điều cần thiết là trước khi bạn đầu tư một khoản tiền lớn , bạn sẽ muốn có suy nghĩ về mọi thứ. (Bản mẫu Kế hoạch Kinh doanh Cà phê của chúng tôi giúp giải thích mỗi phần.)

Một trong những cách tốt nhất để xác định thành công của bạn là tìm ra chi phí của bạn so với lợi nhuận tiềm năng. Lợi nhuận của bạn kinh doanh cà phê, dù che nắng ngoài trời tất nhiên, dựa chủ yếu vào số lượng khách hàng – và mua hàng của họ.

Hãy xem xét thêm: Khách hàng (nhân) bằng cách mua hàng của họ, xác định doanh thu thực tế (tổng doanh thu) mà bạn sẽ mang đến. Số này, như bạn đã biết, KHÔNG là lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, những gì bạn sẽ sử dụng để trả hết tất cả các chi phí của bạn – cà phê, tiền thuê, lao động, tiện ích, nắp cà phê, vv Vì vậy, những gì còn sót lại cơ bản là lợi nhuận của bạn và đó là những gì bạn có thể sử dụng để đầu tư trở lại kinh doanh của bạn, nộp thuế, và trả tiền cho chính mình.

Để tìm ra “số lượng lý tưởng thông tin” mà bạn cần để xác định khả năng tồn tại của kinh doanh cà phê, sẽ được thu thập bằng nhiều cách.

Một cách quan trọng là đếm khách hàng ở các doanh nghiệp gần đó. Nếu bạn định mua quán cà phê của mình từ người khác, bạn nên đếm khách hàng trước khi ký hợp đồng. Ngay cả sau khi, trong khi chủ sở hữu sắp tới sẽ xuất cảnh vẫn quản lý cửa hàng cà phê (hoặc quầy cà phê), bạn nên tính khách hàng.

Bài đăng trên blog trước của chúng tôi, bao gồm “Làm thế nào để đếm khách hàng cho một doanh nghiệp cà phê” ( Đọc đây ) – mà chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra. Đến mức “trung bình” hoặc số trung bình từ số liệu của bạn, có thể cho bạn khả năng lên kế hoạch kiểm kê hàng tồn kho, dù lệch tâm giúp bạn lên lịch nhân viên và xác định lợi nhuận hàng tháng của bạn.

Các loại dù quảng cáo chất tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: