Bán các loại nhà bạt di động chất lượng cao
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán các loại nhà bạt di động chất lượng cao

Suy nghĩ về kinh doanh cà phê của bạn “mở đầu” cuối tuần có thể rất thú vị. Khách hàng đầu tiên của bạn. Bán lần đầu tiên của bạn. Lợi nhuận đầu tiên của bạn. Tất cả đều rất đặc biệt và thú vị khi nghĩ về nó. Mặt khác, ngồi xuống màn hình máy tính của bạn hoặc bằng một cây bút và nhà bạt di động tờ giấy trắng có vẻ giống như một lỗ khoan thực sự. Nhưng để thành lập một doanh nghiệp cà phê thực sự thành công, bạn sẽ phải bắt đầu với một kế hoạch – một kế hoạch kinh doanh .

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Thông thường mọi người có một kế hoạch kinh doanh của một số loại khi bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp – từ một internet bắt đầu lên đến một quán rượu hoặc cà phê, kế hoạch kinh doanh của bạn có vấn đề. Nếu bạn không quen thuộc với “kế hoạch kinh doanh điển hình”, vậy thôi. Trong bài đăng này chúng tôi sẽ cho bạn chạy xuống.

Tại sao lại có Kế hoạch Cà Phê Cà Phê?

Tất cả chúng ta đều cần một kế hoạch cá nhân để tiến lên phía trước với một cuộc phiêu lưu cuộc sống lớn
Chúng ta cần tận dụng tối đa mỗi đồng đô la chúng ta chi tiêu
Không ai trong chúng ta như mất tiền
Chúng tôi muốn gặt hái nhiều lợi ích nhất cho thời gian, đầu tư và rủi ro của mình
Nhà đầu tư, các bên liên quan và nhà quản lý tài sản của chúng tôi cần một kế hoạch kinh doanh
Kế hoạch Cá nhân của bạn – Kế hoạch kinh doanh đóng ba vai trò chính cho bạn. Vai trò đầu tiên là khả năng “suy nghĩ” tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Mặt trước và mặt sau của doanh nghiệp là các mặt khác nhau của đồng tiền và cần phải được thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện một cách chắc chắn. Mỗi bên đều có những kiến thức và kỹ năng khác nhau. Trong quá trình lập kế hoạch, bạn sẽ cần phải tìm ra “người mang theo” để bổ sung kiến thức và khả năng của bạn. Điều này bao gồm các nhà thiết kế đồ họa (cho logo của bạn), kế toán của bạn (để thiết lập kế toán của bạn) và các nhà rang xay cà phê của bạn.

Nhà đầu tư của bạn – Nếu bạn có tất cả các quỹ đầu tư kinh doanh cà phê của bạn, bạn có thể không cần vay tiền hoặc đưa nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn cần được giúp đỡ từ ngân hàng hoặc các nhà đầu tư tư nhân khác, kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mua lại quỹ của bạn.

Người quản lý hoặc chủ sở hữu bất động sản của bạn – Khi liên hệ với người quản lý tài sản hoặc chủ sở hữu bất động sản mà bạn quan tâm đến không gian thương mại bỏ trống của họ, bạn nên dự kiến kế hoạch kinh doanh của bạn đã được viết. Các nhà quản lý và /  ô dù quảng cáo hoặc chủ sở hữu bất động sản mong muốn được đưa ra một kế hoạch chi tiết về tầm nhìn của họ đối với không gian và kinh doanh của họ.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê
Tôi nên bắt đầu kế hoạch kinh doanh như thế nào?

Bắt đầu kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn có thể được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một mẫu với các yếu tố kế hoạch kinh doanh đã được kết hợp với một doanh nghiệp cà phê. Mặc dù chúng tôi cung cấp bản mẫu kế hoạch kinh doanh cà phê miễn phí. (Chúng tôi cũng cung cấp thời gian tiết kiệm kế hoạch kinh doanh cà phê bản mẫu và giải thích giúp bạn viết kế hoạch kinh doanh của bạn). Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu viết, chúng tôi tin rằng bạn nên bắt đầu thăm các cửa hàng cà phê địa phương (đối thủ cạnh tranh của bạn), bắt đầu khám phá các nhà cung cấp, thậm chí các địa điểm. Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình: tên cửa hàng cà phê của bạn sẽ là gì, logo của bạn trông như thế nào?

Ai sẽ là khách hàng của bạn?

Hiểu biết về khách hàng kinh doanh cà phê của bạn là cần thiết trước khi khởi nghiệp. Nhưng bằng cách nào? Làm thế nào để bạn thực sự bắt đầu để hiểu khách hàng trong khu phố tiềm năng của bạn? Nghiên cứu bắt đầu với việc đưa “khởi nghiệp kinh doanh của bạn xuống mặt đất” và tìm hiểu xem những khách hàng nào đến thăm khu vực kinh doanh, luồng khách hàng trong khu vực, những loại thực phẩm và đồ uống nào họ sẽ mua …dù che nắng ngoài trời Điều này cũng có nghĩa là tính khách hàng ở / gần / quanh khu vực kinh doanh của bạn.

Bán các loại nhà bạt di động chất lượng cao
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: