Bán ô quán café tại Hà Nội
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán ô quán café tại Hà Nội

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa ký hợp đồng của bạn. Bạn vừa đặt mua thiết bị cà phê của bạn. Và bạn đã thuê hai baristas đầu tiên của bạn. Bạn có biết bạn sẽ mong đợi bao nhiêu khách hàng vào bất kỳ ngày làm việc nào? Số doanh thu hàng tuần dự kiến sẽ như thế nào trong doanh nghiệp ô quán café mới của bạn?

Nếu bạn không chắc chắn, bạn đang tham gia vào nhiều doanh nghiệp bán lẻ chọn không tính toán các ước tính cần thiết trước khi họ dành chút ít tài chính để hoạt động kinh doanh.

du-tron-cafe

Nếu bạn đang mua một cửa hàng cà phê hiện tại hoặc cho dù bạn đang tìm ra một vị trí tiềm năng cho kinh doanh cà phê của mình, bạn sẽ cần phải xem xét nhiều yếu tố sẽ quyết định thành công cuối cùng của doanh nghiệp của bạn.

Nhiều người đang mua một quán cà phê dựa trên các yếu tố cảm xúc mạnh mẽ, sự lãng mạn sở hữu một không gian dễ thương, những ước mơ kiếm được nhiều tiền, và những suy nghĩ của một nhà lãnh đạo kinh doanh. Thật không may, mặc dù đây là những yếu tố tốt, nhưng nhiều người bỏ qua một trong những yếu tố quan trọng: toán học.

Thực tế là số lượng khách hàng – hoặc những khách hàng tiềm năng mà kinh doanh cà phê của bạn sẽ có trong một ngày nào đó sẽ có ý nghĩa đối với việc bán hàng của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn biết có bao nhiêu khách hàng bạn sẽ có? Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lại các báo cáo bán hàng hiện tại (nếu bạn dự định mua một doanh nghiệp cà phê hiện tại), cũng như truyền thống đế chế khách hàng được đếm theo thời gian.

Một trong những phần quan trọng của trò chơi là đếm khách hàng. Đúng vậy “Đếm khách hàng” Với mục đích của chúng tôi ở đây, khách hàng chỉ có nghĩa là khách hàng đó. nhà bạt di động Bạn có thể đếm bao nhiêu khách hàng một doanh nghiệp. Nếu bạn đang xem một trang web hoặc địa điểm không có cửa hàng cà phê, hãy cân nhắc các doanh nghiệp lân cận để đếm khách hàng tại.

quán cà phê bắt đầu, đếm khách hàng, mua một quán cà phê
đếm khách hàng tại một cửa hàng cà phê kinh doanh, làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh
Được rồi, vậy hãy nghiên cứu sâu hơn nữa. Nhiều bạn có thể đã quen thuộc với khái niệm và thực hành. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một cửa hàng cà phê từ ai đó, bạn nên đếm khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn hỏi hồ sơ bán hàng hoặc biên lai bán hàng của họ. Bạn cũng có thể yêu cầu báo cáo về lợi nhuận và thiệt hại của họ. Tuy nhiên, nếu bạn mở quán cà phê hoặc quán cà phê mới tại địa điểm cụ thể đó, bạn nên tính đến việc đếm khách hàng tại cơ sở cà phê gần bạn nhất hoặc tại một loại hình kinh doanh tương tự (như nhà hàng ăn sáng …)

Đếm khách hàng không phải là khoa học tên lửa, nhưng nếu được thực hiện đúng thì nó có thể giúp thiết lập trình đơn của bạn, xác định nhu cầu barista của bạn và giúp bạn thiết lập đường thời gian và điểm hòa vốn.

Đếm khách hàng về cơ bản là tính bao nhiêu khách hàng kinh doanh. Đó là nó. Tuy nhiên, bạn nên tính khách hàng từ thời điểm mở cửa, đến thời điểm họ đóng cửa. Và bạn nên làm ít nhất ba lần khác nhau và vào những ngày khác nhau.

làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh
Tôi khuyên bạn nên đếm khách hàng vào Thứ Hai, Thứ Năm và Thứ Bảy. Nếu bạn không thể dành ba ngày – bạn sẽ phải trả một ai đó $ 10 đô la và giờ, cộng với chi phí để tính khách hàng cả ngày!

Phân chia số của bạn thành ba phần: ô dù quảng cáo Mở cửa đến 11 giờ sáng, 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều, và 3 giờ chiều đến Đóng.

Bán ô quán café tại Hà Nội
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: