Chuyên bán buôn bán lẻ ô che nắng tại HN
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên bán buôn bán lẻ ô che nắng tại HN

Tất nhiên, có nhiều bước trong mỗi loại. Tại Coffee Startups, chúng tôi cố gắng hết sức để giải quyết nhiều chủ đề trong các bước rộng này để giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn. ô che nắng Nhưng chúng ta hãy đi sâu hơn nữa trong những bước này.

Hôm nay, chúng ta hãy tập trung vào: “Bước 4: Thực hiện tốt”.

“Thực hiện Vâng” nghĩa là gì? Nó có nghĩa là, thực hiện trong một cách thức mà là chu đáo và có chủ ý. Khi bạn lên kế hoạch cho mục tiêu của mình, rất có thể bạn sẽ không thể tự mình làm được. Một kinh doanh cà phê có rất nhiều bộ phận chuyển động và để kinh doanh của bạn hoạt động, bạn cần phải có mọi thứ được thực hiện tốt – có nghĩa là bạn có thể (và nên) thuê hoặc đưa những người có thế mạnh vào những lĩnh vực bạn cần giúp đỡ đảm bảo công việc (bước) được thực hiện.

ban-du-cafe-da-nang

Việc thực hiện tốt bắt đầu bằng việc nghiên cứu và lập kế hoạch , xác định mục tiêu của bạn và đánh vần các bước để đạt được điều đó. Ngoài ra, nó có nghĩa là mang những người có chuyên môn mà bạn cần: kế toán, ống nước, nấu ăn, nướng, phục vụ cà phê, v.v.

tiết kiệm tiền với quán cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê
Về thất bại kinh doanh và nỗi sợ nó mang

Không ai muốn thất bại, và không phải ai cũng có kế hoạch thành công. Nó thực sự là không thể tin được rằng mọi người muốn ném tiền tiết kiệm cuộc sống của họ vào một giấc mơ mà không cần nhìn vào các chi tiết. Nó xảy ra nhiều hơn chúng ta muốn nghĩ! Bằng cách không lên kế hoạch, nghiên cứu và nhận được tất cả thông tin cần thiết để khởi sự kinh doanh, hầu hết các chủ doanh nghiệp sẽ “kế hoạch thất bại”.

Tuy nhiên, mặc dù nhiều người thành công rất giỏi trong việc làm mọi việc “dễ nhìn”, nhưng thực tế là thành công cần có thời gian – phải lập kế hoạch, thử thách và sai lầm. Nó cũng mất rất nhiều học tập có chủ đích. Tất cả điều này là một cách mà chủ doanh nghiệp làm việc thông qua nỗi sợ hãi của họ.

Chúng tôi đã nói chuyện với hàng chục và hàng trăm doanh nhân cà phê đã thất bại nhiều lần và đã trải qua nhiều năm thử thách bằng lửa. Khi hỏi họ những gì họ có thể làm tốt hơn, dù lệch tâm gần như tất cả đều mong muốn rằng họ đã lên kế hoạch nhiều hơn:
“Tôi nên suy nghĩ nhiều điều hơn,” một người nói với chúng tôi gần đây về các sản phẩm cô đang phục vụ trong kinh doanh cà phê của cô. “Nó sẽ cứu tôi hàng ngàn đô la và tôi thậm chí không thể tưởng tượng được thời gian và căng thẳng mà nó có thể cứu được.”

Tìm kiếm Tư vấn và Nhận Trợ giúp

“Chúng ta phải có can đảm để đặt cược vào ý tưởng của chúng tôi, để có nguy cơ tính toán và hành động.” – Maxwell Maltz Surgeon, tác giả

Nhận được sự giúp đỡ bạn cần để bắt đầu kinh doanh cà phê sẽ giúp bạn tự tin và cần thiết khi bắt đầu kinh doanh – đặc biệt là khi bắt đầu. Ngoài ra, nó sẽ làm mát nỗi sợ hãi của bạn và giảm bớt lo lắng của bạn.

Với sự sợ hãi của bạn giảm và kiến thức, hỗ trợ của bạn, và sự tự tin nhận được một tăng, cơ hội thành công luôn luôn tăng lên. Chúng tôi hy vọng rằng bạn tiếp tục tiếp cận – ô dù cafe học hỏi từ các chuyên gia kinh doanh khác, giảm bớt rào cản cho sự thành công bằng cách lập kế hoạch kinh doanh của bạn (gợi ý: một kế hoạch kinh doanh là một nơi tốt để bắt đầu) và tìm cách để duy trì niềm đam mê của bạn.

Chuyên bán buôn bán lẻ ô che nắng tại HN
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: