Chuyên phân phối các loại dù ngoài trời chất lượng cao
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên phân phối các loại dù ngoài trời chất lượng cao

Nền văn minh của bạn là cần thiết, nhưng cần phải tạo ra các quy trình cụ thể cho từng người barista (có thể dựa vào thời gian trong ngày, ngày trong tuần và lưu lượng truy cập của khách hàng). dù ngoài trời Sau mỗi barista được đào tạo về nhiệm vụ cụ thể của họ, họ sẽ được đào tạo chéo để thực hiện các hoạt động kinh doanh khác của bạn.

Nhà bạt di động 3mx3m sự kiện

Nhà bạt di động 3mx3m sự kiện

Mỗi nhân viên nên biết:

Thủ tục mở, đóng và bảo trì tài sản (chẳng hạn như làm sạch nhà bếp, bảo trì nhà vệ sinh và khu vực quán cà phê).
Quy định về y tế về chế biến thực phẩm, chế phẩm nước giải khát
Thông tin Liên lạc cho bạn trong trường hợp khẩn cấp

Nhân viên của bạn, đặc biệt là baristas của bạn là bộ mặt của kinh doanh cà phê của bạn. Nếu khách hàng của bạn liên tục trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Việc tuyển dụng của bạn sẽ đặc biệt quan trọng ở đây. Một barista xuất sắc trên giấy có thể không phải là một sự phù hợp hoàn hảo cho bạn và quán cà phê của bạn. Bạn cần phải xem xét nhân cách của họ và sự hiện diện của họ sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bạn như thế nào.

Nhưng trước khi bạn thuê, bạn nên cân nhắc tự hỏi bản thân – ô dù quảng cáo bạn muốn baristas và nhân viên khác của bạn tương tác với khách hàng như thế nào? Bạn muốn khách hàng của mình có trải nghiệm khách hàng như thế nào?

Bắt đầu và thúc đẩy kinh doanh cà phê của bạn sẽ là một thời gian thú vị. Dành thời gian để suy nghĩ về một số điều bạn muốn thực hiện bao gồm văn hóa của quán cà phê, sẽ là điều cần thiết – nhưng cũng có thể được vui vẻ!

Cửa hàng cà phê Start Ups cung cấp nguồn thông tin cho những ai quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh cà phê. Chúng tôi cung cấp các nguồn lực cho những ai quan tâm đến việc bắt đầu một cây cà phê đứng hoặc lái xe qua.

Chuyên phân phối các loại dù ngoài trời chất lượng cao
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: