Bán các loại dù che ngoài trời giá tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán các loại dù che ngoài trời giá tốt

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh cà phê, bạn đã đến đúng nơi. Tại Coffee Shop Startups , dù che ngoài trời bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin giúp bạn lập kế hoạch, phát triển, sáng tạo và mở cửa hàng cà phê của mình – thành công!

Cách chọn và bảo quản dù che nắng cafe

Cách chọn và bảo quản dù che nắng cafe

Không giống bất kỳ tài nguyên sẵn có nào khác, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thảo luận thảo luận chi tiết các chủ đề quan trọng cho chủ doanh nghiệp cà phê mới và cựu chiến binh cần xem xét – cũng như các hướng dẫn thông tin phí bảo hiểm cho những người suy nghĩ nghiêm túc về việc bắt đầu kinh doanh thành công. Chúng tôi giúp bạn điều hướng nghiên cứu kinh doanh cà phê của bạn – cung cấp cho bạn các cuộc phỏng vấn âm thanh độc quyền và các nguồn thông tin khó tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Chắc chắn, trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn muốn biết về ngành mà bạn định vào. Để tìm hiểu về ngành công nghiệp theo quan điểm của một chủ doanh nghiệp cà phê dù lệch tâm , bạn sẽ muốn nói chuyện với các chuyên gia kinh doanh trong thị trấn của bạn, tiểu bang, hoặc bất cứ nơi nào khác. Bạn cũng sẽ muốn nghe từ các chuyên gia khác làm việc trực tiếp với chủ doanh nghiệp cà phê và để tìm hiểu những gì họ biết.”Hãy cho tôi sáu giờ để cắt một cây, và tôi sẽ dành bốn cây mài rìu,” – Abraham Lincoln.

Nghiên cứu và chuẩn bị là một nửa trận chiến trong việc bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn. Trong bài viết sau đây, Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê , chúng tôi tìm hiểu những cách bạn có thể chuẩn bị để bắt đầu kinh doanh riêng của mình thành công.

Chi tiêu thời gian (ước tính) ước mơ về kinh doanh cà phê dù lệch tâm của bạn là một phần quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp cửa hàng cà phê mới và đầy tham vọng. Bạn muốn nó trông như thế nào? Bạn muốn nó ở đâu?

Bắt đầu một doanh nghiệp có thể là niềm vui, thú vị, và thực hiện được nhiều khát vọng suốt cả cuộc đời! Vì vậy, chắc chắn, ngày mơ ước là một phần của quá trình đó! Ngay cả khi bạn có kế hoạch và mở cửa hàng cà phê của bạn, luôn luôn giữ cho rằng một phần nhỏ của bạn đó là ngày mơ ước tầm nhìn cuối cùng của bạn cho quán cà phê của bạn!

Tuy nhiên, cuối cùng là tạo ra một kế hoạch kinh doanh cà phê để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn thực sự là bước đầu tiên trong việc thực hiện ước mơ của bạn. Trên thực tế, một kế hoạch kinh doanh quán cà phê là “lưới cá” bắt những giấc mơ ngày của bạn và đặt chúng xuống giấy. Kế hoạch kinh doanh của bạn làm cho ước mơ của bạn hữu hình.

Chúng tôi, ở đây tại Coffee Shop Startups muốn giúp bạn làm một việc: giúp bạn phát triển kinh doanh cửa hàng cà phê thành công và có lợi nhuận với việc cung cấp thông tin bạn cần từ lâu trước khi bạn đổ ly đầu tiên của cà phê đến khách hàng đầu tiên! Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng thực hiện điều đó bằng Bộ công cụ Khởi động Cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi.

Ngay cả trước khi bạn bắt đầu kế hoạch kinh doanh cà phê, bạn nên khám phá loại hình kinh doanh mà bạn sẽ muốn. Bạn muốn kinh doanh cà phê của mình trông như thế nào? dù cafe giá rẻ Bạn có muốn một cái cà phê đứng ? Bạn có muốn một quán cà phê được xây dựng từ một doanh nghiệp đã có? Bạn sẽ là khách hàng của ai? Kinh doanh cửa hàng cà phê cuối cùng của bạn xứng đáng là bạn dành thời gian để khám phá những gì chính xác những gì bạn muốn. Dành thời gian để kết hợp tầm nhìn chung vào kế hoạch của bạn giữ ước mơ của bạn có liên quan và niềm đam mê của bạn đi.

Mặc dù rất dễ nghĩ rằng kế hoạch kinh doanh của bạn phần lớn là học thuật, nhưng nó thực sự không. Chủ sở hữu bất động sản (bạn sẽ thuê không gian của bạn) sẽ yêu cầu một kế hoạch kinh doanh. Cũng như bất kỳ ngân hàng hoặc người cho vay nào. Nhưng quan trọng hơn đó là một cách tuyệt vời để ghi lại suy nghĩ và kiểm tra kinh doanh của bạn một cách chuyên nghiệp.

Trong kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ tìm thấy nhiều phần trong kinh doanh mà bạn có thể hoặc không thể nghĩ đến – bao gồm tiếp thị, trang thiết bị và dự báo tài chính. Điều cần thiết là trước khi bạn đầu tư một khoản tiền lớn , bạn sẽ muốn có suy nghĩ về mọi thứ. (Bản mẫu Kế hoạch Kinh doanh Cà phê của chúng tôi giúp giải thích mỗi phần.)

Một trong những cách tốt nhất để xác định thành công của bạn là tìm ra chi phí của bạn so với lợi nhuận tiềm năng. Lợi nhuận của bạn kinh doanh cà phê, tất nhiên, dựa chủ yếu vào số lượng khách hàng – và mua hàng của họ.

Hãy xem xét thêm: Khách hàng (nhân) bằng cách mua hàng của họ, xác định doanh thu thực tế (tổng doanh thu) mà bạn sẽ mang đến. Số này, như bạn đã biết, KHÔNG là lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, những gì bạn sẽ sử dụng để trả hết tất cả các chi phí của bạn – cà phê, tiền thuê, lao động, tiện ích, nắp cà phê, vv Vì vậy, những gì còn sót lại cơ bản là lợi nhuận của bạn và đó là những gì bạn có thể sử dụng để đầu tư trở lại kinh doanh của bạn, nộp thuế, và trả tiền cho chính mình.

Để tìm ra “số lượng lý tưởng thông tin” mà bạn cần để xác định khả năng tồn tại của kinh doanh cà phê, sẽ được thu thập bằng nhiều cách.

Một cách quan trọng là đếm khách hàng ở các doanh nghiệp gần đó. Nếu bạn định mua quán cà phê của mình từ người khác, bạn nên đếm khách hàng trước khi ký hợp đồng. Ngay cả sau khi, trong khi chủ sở hữu sắp xuất hiện vẫn đang quản lý cửa hàng cà phê (hoặc quầy cà phê), bạn nên đếm khách hàng.

Bài đăng trên blog trước của chúng tôi, bao gồm “Làm thế nào để đếm khách hàng cho một doanh nghiệp cà phê” ( Đọc đây ) – mà chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra. Đến mức “trung bình” hoặc số trung bình từ số liệu của bạn, có thể cho bạn khả năng lên kế hoạch kiểm kê hàng tồn kho, giúp bạn lên lịch nhân viên và xác định lợi nhuận hàng tháng của bạn.

Bán các loại dù che ngoài trời giá tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: