CHẾ ĐỘ ĂN CHAY BOHEMIAN PHỤC VỤ CÀ PHÊ GỖ TRÊN ĐƯỜNG
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

CHẾ ĐỘ ĂN CHAY BOHEMIAN PHỤC VỤ CÀ PHÊ GỖ TRÊN ĐƯỜNG

Chúng tôi muốn có cơ hội để làm nổi bật một trong những khách hàng của Coffee Shop Startups khi họ bắt tay vào cuộc hành trình để bắt đầu kinh doanh cà phê trong những giấc mơ của họ. Mỗi câu chuyện là cá nhân, mỗi cuộc hành trình là có thật, và chúng tôi rất vui khi làm nổi bật công việc khó khăn và sự cống hiến của những người đã chọn để làm theo ước mơ của họ.

Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc
Hôm nay, chúng tôi đang làm nổi bật tiếng Tây Ban Nha Bohemia từ Arizona. Tôi đã liên lạc với Jeff đầu mùa hè này và nghĩ rằng họ có một kinh doanh cà phê tuyệt vời để chia sẻ. Theo tôi, họ có một khái niệm kinh doanh cà phê tuyệt vời và đã làm việc chăm chỉ để thiết lập thương hiệu độc nhất của mình dựa trên cà phê rang xay của họ rang. Họ đã có cà phê của họ rang, xe tải của họ và chạy, và họ sẽ sớm được lên đường vào cuối mùa hè này.

Cách bảo quản dù che nắng cafe

Cách bảo quản dù che nắng cafe

Vào mùa hè năm 2016, chúng tôi bắt đầu chế tạo một máy rang xay cà phê đơn giản bằng gỗ sau khi đọc một bài báo về một anh chàng ở Texas đã xây dựng một cái từ đầu. Một khi sự tò mò bắt đầu, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu phương pháp và bắt đầu tìm kiếm một máy xay có nhiên liệu bằng gỗ để mua.

Nó không phải là một điều dễ dàng để tìm kiếm, chúng tôi chỉ có ba công ty trên thế giới đã sản xuất chúng. Một người không bán cho Mỹ và một giây là một đơn vị công nghiệp của Trung Quốc trông giống như một cái thùng dầu lớn. Loại thứ ba trông rất đẹp và có tất cả các điều khiển điện tử và máy tính tiêu chuẩn đối với các máy rang xát xăng dầu được sử dụng bởi phần lớn các nhà sản xuất cà phê.

Kinh doanh quán cà phê Họ đều có chỗ của họ và làm cà phê ngon, nhưng tôi muốn thử nghiệm một lý thuyết: rằng cà phê lớn không phải là phức tạp và có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một thiết bị đơn giản.

Vâng, nó có thể. Khi nó kết thúc, trên khắp thế giới vẫn còn cà phê rang cà phê giống như “ngày xưa” bằng cách sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như bạn tưởng tượng.

Nỗ lực đầu tiên của chúng tôi là sự kết hợp của tất cả các video trên YouTube mà chúng tôi có thể xem và những hình ảnh từ những năm đầu của những chiếc máy xay cầm tay mà những người tiên phong sử dụng.

Chúng tôi để cùng nhau một phần của một BBQ, bếp gỗ và một vài bộ phận xe hơi, một cà phê thực sự thúc đẩy Frankenstein. Nó hoạt động tốt để cho chúng ta cảm hứng để tiếp tục phát triển ý tưởng.

Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn

Chúng tôi đã xây dựng một vài phiên bản sau đó trước khi chúng tôi đến được đơn vị sản xuất hàng loạt, di động, hiện tại nằm ở phía sau của xe moóc.

Nó sản xuất 5-10 lb. lô và cung cấp các hạt cà phê cho các cửa hàng cà phê di động của chúng tôi. Đoạn giới thiệu này sẽ cho mọi người thấy cơ hội để xem, nghe và ngửi thấy hỗn hợp tuyệt vời của các loại gỗ cứng và cà phê được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới.Sau đó họ sẽ được thử cà phê từ hạt cà phê mà chúng ta vừa nướng, giống như lấy bánh quế ngay từ lò nướng, ngon!

Nướng cà phê bằng gỗ đòi hỏi sự chú ý liên tục. Nhân viên nướng kiểm soát luồng không khí, nhiệt độ và vòng quay trống theo cách thủ công trong suốt 20-30 phút cần cho mỗi lô.

Gỗ cháy tạo ra một ngọn lửa ẩm ướt nhẹ nhàng làm giảm căng thẳng trên hạt cà phê và cho phép nó phát triển ở một tốc độ chậm hơn. Thời gian và nhiệt độ của từng nướng thay đổi nhẹ theo từng đợt và bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ không khí, độ ẩm trong không khí và gỗ.

Sự thay đổi của các yếu tố môi trường thực sự là điều làm chủ nhà rang xay chú ý và yêu cầu tất cả các giác quan phát triển mỗi lô đến độ sâu thích hợp của nó.

Thách thức lớn nhất trong việc bắt đầu kinh doanh của bạn là gì?Thử thách lớn nhất trong việc bắt đầu Bohemian Roastery đã không có mô hình chính xác để thi đua để cứu chúng tôi khỏi mắc sai lầm.

Một thách thức khác mà tất cả các doanh nhân phải đối mặt là ưu tiên thời gian và sự chú ý của họ từ dự án này sang dự án khác khi họ chuyển đổi từ một ngành công nghiệp khác.Cách tốt nhất để tập trung là chia sẻ càng nhiều càng tốt với càng nhiều người càng tốt.

Gia đình và bạn bè là động lực tuyệt vời, họ tạo ra những ý tưởng phát triển và thay đổi bằng cách đưa ra những quan điểm khác nhau.

Yếu tố thúc đẩy khác là khi bạn bắt đầu kinh doanh, tài khoản ngân hàng của bạn luôn có vẻ ngoài thoải mái, vì vậy bạn phải tiếp tục thúc đẩy!

Chúng tôi đã tạo ra công ty cà phê này dựa trên triết lý Bohemian để tập hợp những người có cùng chí hướng để làm tốt hơn. Shelley và tôi đã gặp nhau ở Seattle vào năm 1992.

Cô ấy rất tham gia diễn xuất, làm phim, và tất cả mọi thứ ở Seattle, và tôi đang điều hành công ty xây dựng của riêng tôi. Từ phút chúng tôi gặp nhau, có một phản ứng hóa học.

Trong vòng một tháng chúng tôi đã sống và làm việc trên đảo Big Island của Hawaii như những người chăm sóc trên một khu đất rộng 5 mẫu Anh ở Puako cuối cùng được bán cho Neil Young.

Đó chắc chắn là thử thách bằng lửa, mới kết hôn, cùng nhau làm việc trong một môi trường tách biệt trong hai năm. Nhưng nó đã dạy chúng tôi rằng chúng tôi làm việc tốt như một đội. Kể từ những ngày đầu tiên của cuộc hôn nhân của chúng tôi, chúng tôi đã phấn đấu để tạo ra một công việc mà chúng ta có thể xây dựng một cái gì đó với nhau, từ dưới đất.

cà phê Trong mười lăm năm qua, chúng tôi đã sống và nuôi hai đứa con trai của chúng tôi ở Scottsdale Arizona.Mặc dù chúng tôi yêu thích sa mạc, chúng tôi tin rằng khái niệm kinh doanh của chúng tôi thuộc về Tây Bắc.

Cách tốt hơn để khởi sự di chuyển của chúng tôi hơn là tại Lễ hội Năng lượng Mặt trời do NASA tài trợ tại Madras, Oregon bắt đầu từ ngày 17 tháng 8 năm 2017.Sẽ có hơn 100.000, bói toán, cà phê-lovin ‘, thiên nhiên thờ người ở nhật thực toàn phần của mặt trời!

Những gì tương lai không ai biết, nhưng mục tiêu của chúng tôi cho Roastery Bohemian trong ba năm tới là xây dựng một cơ sở rang xay và nướng với phòng nếm.

Người rang xay lớn này sẽ giúp phát triển các món quà trực tuyến của chúng tôi và cho chúng tôi khả năng thực hiện chương trình bán buôn cung cấp cà phê nguyên chất cho các nhà hàng và quán cà phê có chất lượng.

Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tiếp tục điều hành đơn vị di động của chúng tôi, như một cách để chúng tôi kiểm tra và nhận phản hồi về sản phẩm của chúng tôi từ những người có thể không biết về thương hiệu của chúng tôi.

Điều này cũng sẽ phục vụ như quảng cáo và công nhận thương hiệu, một phần do hình ảnh được nêu ra của máy nướng bánh mỳ ban đầu của chúng tôi, chúng tôi sử dụng làm biểu trưng của chúng tôi.

CHẾ ĐỘ ĂN CHAY BOHEMIAN PHỤC VỤ CÀ PHÊ GỖ TRÊN ĐƯỜNG
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: