Cách chọn nhà bạt di động chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cách chọn nhà bạt di động chất lượng

Bằng cách đơn giản thêm một chi phí trung bình là $ 0,30 cent cho mỗi giao dịch …. và thêm 10 khách hàng mỗi ngày bạn sẽ tăng doanh thu lên 2232 đô la! (Bây giờ tất nhiên, chi phí biến đổi của bạn trong lao động và hàng tồn kho có thể tăng nhẹ nhưng doanh thu tăng thêm sẽ đem lại cho thuê nhà bạt tăng thu nhập mạnh mẽ với nỗ lực tương đối khiêm tốn! Thật ra, khi bạn tính thời gian lao động của bạn là có cùng thời gian và baristas hiện tại có thể xử lý thêm 10 khách hàng mỗi ngày, bạn có thể không phải thuê bất cứ ai.Ngoài ra, khi bạn bao gồm một số chất thải của bạn tránh (ném các mục nướng cũ đi), bạn chi phí biến sẽ thấp hơn bạn nghĩ. tất nhiên, tăng lợi nhuận của bạn cho kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn.

o-du-thuong-mai-cho-su-kien-polar-portsea

Tuy nhiên, $ 18,432 chỉ bằng hơn $ 221,000 mỗi năm! Điều này không tệ khi bán một loại hàng tiêu biểu ở mức 4,80 đô la. Nhưng hãy nhớ, doanh thu cuối cùng của bạn được xác định bằng khối lượng.

Việc lập kế hoạch và chơi với con số nhiều hơn không chỉ thú vị mà còn là điều thiết yếu cho kế hoạch ban đầu của bạn. Xác định những ước tính này có thể dựa trên một số yếu tố bao gồm nghiên cứu bạn đã thực hiện với các doanh nghiệp cà phê hiện có trong khu vực, các nhà hàng địa phương khác (hoặc các sản phẩm thay thế) và dữ liệu nhân khẩu học khác mà bạn cần nghiên cứu.

Bạn có muốn lập kế hoạch kinh doanh trên mặt đất không? Chúng tôi cung cấp gói bộ khởi động doanh nghiệp hiệu quả cho cà phê để giúp bạn bắt đầu. Thông tin mà bạn nhận được sẽ rất quan trọng để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn . Để biết thêm thông tin, hãy xem lại Bộ Công cụ Khởi động Cà Phê Hoàn chỉnh của chúng tôi.

Đưa kinh doanh cà phê của bạn ra khỏi mặt đất mất rất nhiều kế hoạch và thực hiện tốt. Nếu bạn đang xem xét mở một quán cà phê, bạn sẽ có nhiều phần để phù hợp với tầm nhìn của bạn. Quản lý mỗi bộ phận như là cưa xích – thả một và kết quả có thể là tàn phá.

Chắc chắn, có nhiều lý do tại sao một cửa hàng cà phê thành công hay thất bại – có lẽ là thiếu vốn , không hiểu thị trường của họ, không có khả năng kiếm được đủ người bảo trợ trên cơ sở hàng ngày chỉ là một vài ví dụ. Chắc chắn, việc giảm bớt sự hùng mạnh của máy cưa sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng thường là những quyết định nhỏ và tinh tế mà thường hay phá vỡ.

Nhân viên của bạn là đối mặt với doanh nghiệp của bạn và có thể giúp phát triển hoặc giảm bớt cơ sở khách hàng của bạn. Baristas của bạn cần phải được lựa chọn và thuê không chỉ cho các kỹ năng của họ tại một pha cà phê tuyệt vời, mà còn cho cá tính của họ. Khả năng của họ để tạo ra ô dù quảng cáo một kết nối với khách hàng của bạn sẽ là không thể thiếu. Thật không may, nhiều chủ doanh nghiệp cà phê mới không thuê nhân cách. Bạn luôn có thể đào tạo nhân viên làm cà phê ngon, nhưng bạn không thể đào tạo nhân cách.

Chiến lược giá của bạn là rất quan trọng. Không may là nhiều chủ doanh nghiệp cà phê không có chiến lược định giá thực sự trước khi họ mở cửa. Kết quả là nhiều chủ doanh nghiệp cà phê mới phải vật lộn để kiếm hóa đơn. Xác định một chiến lược giá cả phù hợp với bạn và khách hàng là cần thiết.

Phát triển dịch vụ khách hàng tuyệt vời và một sản phẩm phù hợp mỗi lần sẽ dẫn đến khách hàng hạnh phúc, lặp lại kinh doanh và lòng trung thành. Đầu tư vào việc đào tạo nhân viên của bạn sẽ rất quan trọng trong suốt năm để phát triển cà phê phù hợp và một barista dù che nắng ngoài trời có giáo dục trên đậu bạn đang phục vụ.

Cách chọn nhà bạt di động chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: