LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẮT ĐẦU MỘT NGHỀ NGHIỆP TRONG CÀ PHÊ
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẮT ĐẦU MỘT NGHỀ NGHIỆP TRONG CÀ PHÊ

Bắt đầu một cửa hàng cà phê: Lợi ích của việc bắt đầu một nghề nghiệp trong cà phê Bạn đang tìm kiếm để thay đổi sự nghiệp và bắt đầu một quán cà phê hoặc một doanh nghiệp cà phê nhỏ? Có lẽ bạn đã dành nhiều năm trong lĩnh vực của mình để tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, thú vị và thú vị mà bạn hy vọng “thay đổi bánh răng” với?

Nếu vậy, bạn không đơn độc tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp. Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ, người trung bình ngày nay dự kiến sẽ thay đổi sự nghiệp ít nhất 12 lần.

Lựa chọn nào tốt hơn là thay đổi nghề nghiệp thành một quán cà phê?
Bán ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ô dù cafe chất lượng giá tốt nhất
Đối với chúng tôi, không có lựa chọn tốt hơn! (Tất nhiên, chúng tôi đã có lý do của chúng tôi quá để bắt đầu một quán cà phê!)

Làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê nhỏ Đối với lý do thay đổi việc làm, nó chắc chắn thay đổi đối với nhiều người: không bị bỏng với vị trí công việc hiện tại hoặc họ không cảm thấy được đánh giá cao, họ đã chuyển đến một thành phố khác, bị sa thải, hoặc tệ hơn, Công việc đã được thuê ngoài với một quốc gia khác, v.v …

Nó không thành vấn đề gì lý do cho công việc của bạn thay đổi, bắt đầu sự nghiệp trong cà phê là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm cái gì khác.

Khi bạn nghĩ đến làm việc trong cà phê, bạn có thể tự động nghĩ đến việc trở thành một barista, bởi vì baristas thường là “khuôn mặt công khai” chúng ta thấy khi chúng ta có được java buổi sáng của chúng ta.

Nhưng cà phê là mặt hàng lớn thứ hai trên thế giới, chỉ có dầu thô. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều nơi trong cà phê bạn có thể tham gia trong suốt chuỗi. Từ hậu cần đến nuôi đến bán lẻ, cà phê cũng mạnh mẽ như bất kỳ ngành công nghiệp hàng hóa nào.

Tuy nhiên, đối với bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc bắt đầu một cửa hàng cà phê bán lẻ hoặc kinh doanh cà phê.

Nó không quan trọng bạn là bao nhiêu tuổi hoặc những gì “công việc” bạn đã được trong 35 năm qua, bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp thành công trong cà phê.

Ngoài ra, bắt đầu một quán cà phê hoặc một doanh nghiệp cà phê nhỏ có thể có một số lợi ích to lớn có thể khuyến khích bạn thay đổi, điều mà chúng tôi muốn thảo luận bây giờ.

Làm thế nào để bắt đầu một cây cà phê đứng, bắt đầu một quán cà phê nhỏ
Bắt đầu một cửa hàng cà phê: Lợi ích của việc bắt đầu một nghề nghiệp trong cà phê

Điền sự nghiệp của bạn với niềm đam mê – cuối cùng!

Làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một kinh doanh cà phê, làm thế nào bắt đầu một cửa hàng cà phê, mở một quán cà phê lái xe qua “Cà phê” có thể lấp đầy một cuộc đời với niềm đam mê. Là một nền văn hoá, chúng tôi chỉ đơn giản là thưởng thức cà phê – đặc biệt là vào buổi sáng hoặc sau bữa tối với bánh của chúng tôi.

Chắc chắn, chúng ta cần sửa chữa cà phê của chúng tôi, nhưng cà phê nhiều hơn là chỉ là một thức uống có cồn caffein nóng. Cà phê thường được xem là có tính khát vọng. Nó mang lại những điều tốt nhất trong chúng ta – chỉ cần nghĩ đến điều đó trong lần “nhâm nhi” đầu tiên vào buổi sáng.

Mọi người thích cà phê và niềm vui mà nó mang lại. Có lẽ đó là lý do tại sao mọi người yêu thích cà phê là trung tâm của các cuộc tụ họp xã hội, sự kiện mạng và ngày tháng.

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội

Khi nói đến hẹn hò, nếu bạn không thể có một “cà phê với nhau” thì hầu như có khả năng nó không có ở trong thẻ.

Niềm đam mê mang lại bởi cà phê có thể lây nhiễm.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến một sự thay đổi nghề nghiệp, hoặc tưởng tượng về khái niệm bắt đầu một quán cà phê, tôi hỏi tại sao không phải là ống dẫn cho niềm đam mê như vậy?

Nếu bạn không hài lòng với vị trí hiện tại của mình hoặc bạn chỉ đơn giản là bị bỏng, việc bắt đầu một cửa hàng cà phê có thể là một bước đi mới của bạn với hầu hết mọi thứ mà công việc hiện tại của bạn thiếu.

Bắt đầu một quán cà phê cho phép bạn tạo ra một loại hình kinh doanh bạn muốn. Nó cho phép bạn tự do để giải phóng niềm đam mê và sự sáng tạo của bạn để tạo ra các loại công việc (và cuộc sống) không gian mà bạn đã luôn luôn muốn.

Đi là những ngày của đèn huỳnh quang trong văn phòng của bạn đã làm chết cuộc đời bạn!

Đi là những ngày ngồi trong một tủ lạnh và không nhân tạo, nơi bạn có thể làm là xem đồng hồ đánh dấu bởi.

Đã qua rồi những ngày mà bạn yêu cầu (ăn xin) ông chủ của bạn trong một tuần để dành cho những đứa trẻ của bạn vào mùa hè này.

Bắt đầu một cà phê có thể mở ra những khả năng mới trong mọi luồng đời của bạn.

Thay đổi nghề nghiệp, bắt đầu sự nghiệp về cà phê, bắt đầu kinh doanh quán cà phê
Thay đổi nghề nghiệp? … Không bao giờ là quá trễ cho cà phê

Bạn có thể tham gia vào cà phê dường như “muộn” trong sự nghiệp của bạn, và vẫn có cuộc sống kinh doanh lâu dài và thành công trong cà phê bán lẻ.

Một số chúng ta có những kỷ niệm tuyệt vời về cà phê. Đó là một phần trong ký ức gia đình cũ của chúng ta đang ngồi ở bàn bếp hoặc xung quanh đám cháy của trại. Nói cách khác, chúng ta đã biết cà phê.

Chúng tôi hiểu rằng cần có cà phê để có sẵn, phục vụ và bán. Khi bạn thay đổi nghề nghiệp của mình sang cà phê, không phải bạn không thể học được những gì cần mở cửa hàng cà phê hoặc học cách trở thành một barista!

Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để mở và chạy một quán cà phê. Điều này dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

Bắt đầu một cửa hàng cà phê kinh doanh, làm thế nào để lên kế hoạch cho một quán cà phê
Chuyển giao kỹ năng kinh doanh của bạn để bắt đầu một quán cà phê

Các kỹ năng vận hành và kinh doanh cà phê có thể chuyển nhượng. Phải mất rất nhiều kỹ năng khác nhau để điều hành một cửa hàng cà phê kinh doanh. Bạn có thể đã nhận được một hoặc nhiều kỹ năng trong sự nghiệp, công việc hoặc giáo dục trước đây.

Ví dụ: bạn có thể không biết làm thế nào để tạo ra một chiếc cà phê pha cà phê (chưa!), Nhưng bạn biết cách quản lý hàng tồn kho. Đây là một kỹ năng kinh doanh quan trọng khi có kinh doanh cà phê.

Bạn có thể không biết làm thế nào để kéo shot espresso hoàn hảo (chưa!), Nhưng bạn có thể biết làm thế nào để thuê và sa thải nhân viên. Hoặc bạn có thể hiểu kế toán và / hoặc bạn biết về tiếp thị.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

Là một chủ tiệm cà phê nhỏ, bạn phải biết cách vận dụng nhiều quả bóng khác nhau cùng một lúc.

Có thể bạn đã biết một số kỹ năng quan trọng để điều hành và vận hành kinh doanh cà phê. Phần còn lại, bạn có thể học.

Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một Bộ Công cụ Khởi động Cà Phê Toàn diện để giúp hướng dẫn bạn qua quá trình khởi tạo cà phê và giúp phát triển phạm vi rộng hơn.

Niềm đam mê cà phê
Những người yêu cà phê ở khắp mọi nơi. (Vâng, ở mọi nơi!)

Bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp cà phê bất cứ nơi nào mọi người uống cà phê (có ở khắp mọi nơi!)

Tất nhiên, nhận được vị trí cụ thể của bạn và quan trọng hơn, hợp đồng của bạn được thực hiện đúng, là điều cần thiết cho thành công chung của bạn

Nhưng bạn có thể tự tin khi biết rằng sản phẩm của bạn (cà phê) mà bạn phục vụ và yêu thích chỉ là ở mọi nơi là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Tuy nhiên, luôn luôn khuyến cáo bạn nên đưa khái niệm kinh doanh cà phê phù hợp vào đúng vị trí. Nói cách khác, địa điểm có vấn đề.

Ngay cả đối với kinh doanh cà phê tiềm năng thành công, vị trí của bạn sẽ quan trọng nhất.

Chúng tôi đã tìm hiểu cách tìm địa điểm quán cà phê đúng cho doanh nghiệp của bạn để giúp bạn đưa ra các mẹo tốt hơn để chọn đúng chỗ.

Làm thế nào để tiết kiệm tiền với quán cà phê của bạn, làm thế nào để mở một quán cà phê
Tìm kiếm cái gì để làm với sự nghiệp của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì khác để làm với công việc hoặc nghề nghiệp của bạn, cà phê có nhiều ý nghĩa.

Bây giờ, chúng tôi tin rằng bắt đầu một quán cà phê chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người.

Bắt đầu kinh doanh cà phê đòi hỏi một tính cách nhất định, một quan điểm và niềm đam mê mà không phải ai cũng có. Tìm hiểu xem liệu bạn đang bắt đầu một cửa hàng cà phê hay không chỉ là một đánh giá lớn mà bạn nên thành thật.

Làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, bắt đầu quán cà phê của bạn
Một doanh nghiệp đánh giá cao luôn hấp dẫn

Nếu bạn trải qua nhiều sự nghiệp và cả một đời thay đổi, bạn hiểu tầm quan trọng của việc phát triển một doanh nghiệp sẽ có thể phát triển cùng với bạn (và thậm chí vượt ra ngoài bạn).

Giống như nhiều doanh nghiệp khác, kinh doanh cà phê thành công với cơ sở khách hàng vững chắc, thương hiệu tuyệt vời và thiện chí có thể đánh giá cao về mặt tài chính khi bạn đầu tư ban đầu.

Đây là rủi ro cho bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp nào: đánh giá cao giá trị trong doanh nghiệp bạn tạo ra.

Nếu bạn kinh doanh thành công và bán đúng thời điểm, kinh doanh quán cà phê của bạn có thể cung cấp cho bạn một “trò chơi kết thúc” hấp dẫn.

Kinh doanh cà phê, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê
Lợi nhuận có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Sau khi bạn vượt qua “điểm hòa vốn” với quán cà phê của bạn và chạy vào tình trạng sinh lợi, bạn sẽ không phải lo lắng rằng nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Việc vận hành một cửa hàng cà phê thành công và quan trọng nhất có thể có tác động đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Chúng ta đã biết những chủ tiệm cà phê đã thay đổi giữa sự nghiệp và bắt đầu một tiệm cà phê thành công. Sự thành công này ngay cả những quán cà phê nhỏ nhất đã mở ra một số lượng lớn các cửa ra vào ở mức cá nhân.

Giống như bất kỳ doanh nghiệp mới khởi sự, đi đến các vấn đề lợi nhuận với cửa hàng cà phê của riêng bạn.

Chúng tôi ở CSSU, tin rằng cách nhanh nhất để kiếm lợi là lập kế hoạch, nghiên cứu, học hỏi từ những người khác, tránh những sai lầm lớn nhất và làm những gì bạn tăng giá vé trung bình cũng như cơ sở khách hàng trung bình của bạn.

Trong Bộ sản phẩm Cà phê hoàn chỉnh Startups Kit của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn một nguồn thông tin thực sự để học hỏi từ các chủ tiệm cà phê khác. Ví dụ như các cuộc phỏng vấn trực tuyến về âm thanh của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn chưa từng thấy về cách những người bình thường bắt đầu kinh doanh cà phê của họ.

Cho dù bạn đã quyết định mở bàn cà phê hoặc quán cà phê đầy đủ, hãy cân nhắc lấy thông tin bạn cần để lên kế hoạch kinh doanh của mình đúng.

Làm thế nào để mở một kinh doanh đứng cà phê
Tính linh hoạt mới trong tương lai của bạn

Một lợi ích tuyệt vời khác khi bắt đầu một cửa hàng cà phê là việc kinh doanh của bạn có thể rất linh hoạt.

Chắc chắn, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để quản lý công việc kinh doanh, nhưng chúng tôi đã nói chuyện với hàng trăm chủ quán cà phê và thấy rằng một trong những điều mà họ thích nhất là tính linh hoạt.

Cho dù bạn cần chạy ra đón con ở trường học, đi khám bác sĩ, đi nghỉ mát vào một dịp cuối tuần, việc kinh doanh tại quán cà phê có thể giúp bạn có được sự linh hoạt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong cuộc sống.

Làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê trực tuyến
Bắt đầu một cửa hàng cà phê là Hard Work

Thực hiện bất kỳ loại hình thay đổi nghề nghiệp nào là thách thức. Trong khi có rất nhiều điều để vui mừng, chúng tôi không muốn tránh những thách thức khi bắt đầu một quán cà phê hoặc kinh doanh cà phê.

Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng việc thiết lập một doanh nghiệp cà phê đòi hỏi sự chú ý và lập kế hoạch, và rủi ro. Chúng tôi cũng không muốn đưa ra những kỳ vọng sai. Bắt đầu một quán cà phê là công việc khó khăn. Bạn sẽ và nên lập kế hoạch cho những nhu cầu của việc bắt đầu một doanh nghiệp mới, cá nhân, tài chính, và chuyên nghiệp.

Chúng tôi đã viết rất nhiều về những thách thức này trước đây, nhưng chúng tôi nghĩ đây là một nơi tốt để xem lại một cách ngắn gọn.

Bắt đầu kinh doanh cà phê Trước tiên, hãy xem xét NẾU bắt đầu kinh doanh cà phê là phù hợp với bạn tại thời điểm này. Làm nghiên cứu của bạn (đó là những gì bạn đang làm bây giờ) là điều cần thiết và quan trọng. Không bao giờ nhảy vào bất kỳ hồ bơi mà không nhìn nó sâu như thế nào!

Thứ hai, hãy làm những gì bạn có thể để học hỏi nhiều như bạn về ngành công nghiệp cà phê bán lẻ. Chúng tôi là một người ủng hộ lớn cho thực tế cơ bản này: bắt đầu một doanh nghiệp đòi hỏi phải nghiên cứu về “trong và ngoài” của ngành công nghiệp.

Thứ ba, hiểu được những thách thức bắt đầu một doanh nghiệp mới có thể có trong cuộc sống, gia đình, tài chính của bạn. Bắt đầu bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng đòi hỏi mức độ rủi ro. Mức độ rủi ro hy vọng sẽ được lợi từ lợi nhuận trong tương lai.

Một trong những cách tốt nhất để giảm rủi ro tài chính của bạn là nghiên cứu, học hỏi, và lên kế hoạch càng nhiều càng tốt.

Đây là lý do tại sao chúng tôi hy vọng bạn có thể tận dụng các lợi ích của Bộ Công cụ Khởi động Cốc cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi. Nó thực sự là đóng gói với tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu một quán cà phê.

Từ việc giúp bạn bắt đầu kế hoạch kinh doanh quán cà phê của mình để giúp bạn hiểu rõ nhu cầu thiết bị của bạn, chúng tôi cung cấp các nguồn lực bạn cần để thực hiện.

Để bắt đầu, hãy tiếp tục xem xét và đọc blog về kinh doanh cà phê của chúng tôi.

Bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để bắt đầu một giỏ hàng cà phê
Cần cân nhắc gì khi bắt đầu một cửa hàng cà phê

Bắt đầu bất kỳ hoạt động kinh doanh nào có thể trở nên khó khăn ngay từ đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi ủng hộ việc phá vỡ các phân đoạn “chewable”.

Khi bạn bắt đầu một cửa hàng cà phê, bạn sẽ muốn xem xét những “bức tranh lớn hơn”:

Định vị tài chính
Định vị chính mình và gia đình bạn để đầu tư thời gian
Nghiên cứu, lập kế hoạch, và viết kế hoạch kinh doanh
Nhìn vào đối thủ tiềm năng
Phát triển khái niệm kinh doanh của bạn
Xem xét yêu cầu tài chính của bạn
Kinh doanh cà phê, bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê
Nguồn lực tốt hơn để giúp bạn bắt đầu một doanh nghiệp cà phê

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh cà phê, hãy cân nhắc đầu tư xây dựng kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực cà phê bán lẻ.

Chúng tôi tin rằng Bộ sản phẩm Cà phê hoàn chỉnh Startups Kit của chúng tôi cho phép bạn có được một sự hiểu biết rộng rãi nhưng toàn diện về những gì cần để bắt đầu kinh doanh cà phê .

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển các bài báo dành riêng để bắt đầu một cửa hàng cà phê, chúng tôi hy vọng bạn có thể đọc một vài cuốn sách có thể được quan tâm. Chúng tôi thảo luận một số chủ đề có liên quan từ việc chọn thiết bị của bạn, xác định ngân sách của cửa hàng cà phê của bạn, để bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẮT ĐẦU MỘT NGHỀ NGHIỆP TRONG CÀ PHÊ
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: