Bán các loại nhà bạt di động bên đẹp giá hợp lý
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Bán các loại nhà bạt di động bên đẹp giá hợp lý

Đếm Cửa – Ở đây bạn chỉ đếm được có bao nhiêu khách hàng đến đó. Giả định rằng mỗi khách hàng bước vào cửa của bạn sẽ mua thứ gì đó. Điều này cho bạn ước tính thẳng về số lượng nhà bạt di động khách hàng mà bạn mong đợi để phục vụ.

Đếm sổ tiền mặt – Tại đây bạn giữ chặt mắt và chỉ để mắt đến những người đặt hàng. Nếu hai người vào và một người mua cà phê và người kia thì không, thì bạn có thể không có một con số chính xác. Đếm sổ đăng ký cung cấp cho bạn hình ảnh chính xác về số đơn đặt hàng bạn cần phải thực hiện.

thang-mot-phieu-mua-nha-o-nghi-mat-gia-dinh-tai-rarotongan-beach-resort-quan-dao-cook

Tuy nhiên, bạn phải biết rằng một người có thể đặt hàng cho cặp đôi hoặc nhóm người đi vào, do đó bạn sẽ phải cảnh giác về việc đảm bảo rằng bạn hiểu được ngữ cảnh của thông tin bạn nhận được.

Kinh nghiệm của bạn tại bất kỳ quán cà phê chỉ là một bản chụp. Điều bạn muốn làm là chụp nhiều ảnh chụp nhanh để cung cấp cho mình hình ảnh chuyển động để giúp bạn ước tính tốt hơn khách hàng và doanh thu của cửa hàng cà phê .

Đếm hơn một ngày – Bạn không thể xác định khách hàng dựa trên một ngày. Bạn sẽ phải đi một vài lần một tuần và thậm chí cả trong những ngày cuối tuần, có lẽ trong một vài tuần.

Nhận thức được những ngày đặc biệt – ô dù quảng cáo nếu bạn mua một quán cà phê bên cạnh một trường đại học thì hãy ý thức được thời gian liên quan đến lưu lượng truy cập của sinh viên. Ví dụ, tuần đầu tiên của trường bạn có thể cho rằng bạn sẽ có lưu lượng truy cập cao hơn, so với mùa đông, mùa xuân, hoặc nghỉ hè.

Cho nó thời gian trong ngày nó xứng đáng – Trong khi bạn nên đi đến cửa hàng cà phê của bạn một vài lần trong một vài tuần, bạn cũng cần phải thường xuyên đo thời gian trong suốt cả ngày. Thứ hai, thứ tư và thứ bảy buổi sáng có thể là một khởi đầu tốt.

Giữ đơn giản và nhất quán – Dù bạn làm gì, từ ngày này sang ngày khác, bạn muốn giữ mọi thứ nhất quán. Hãy thử bao gồm cùng một khoảng thời gian để bạn có cái gì đó để so sánh dữ liệu của bạn.

Đếm khách hàng của đối thủ cạnh tranh của bạn có thể có vẻ lúng túng nhưng nó có thể là cần thiết. Miễn là bạn không cản trở doanh thu (và đã mua một tách cà phê), thì bạn không nên cảm thấy như bạn đang làm bất cứ điều gì sai. Sau khi tất cả, tất cả chúng ta đều có quyền làm nghiên cứu thị trường cơ bản, phải không?

Thực tiễn tốt nhất giống nhau ở trên thực sự là vấn đề, nhưng bạn cũng nên cân nhắc xem khách hàng đang mua gì – họ mua bánh bagel hoặc mang theo túi cà phê rang tùy chỉnh của họ? Liệu họ có ở lại và gặp bạn bè hay họ chỉ đơn giản là đi vào và ra?

Đếm khách hàng của họ cùng với việc tìm ra những gì khách hàng của họ thực sự mong muốn cũng rất quan trọng! Đếm khách hàng thực sự có thể làm hỏng những suy nghĩ ban đầu của bạn về thành công của một địa điểm quán cà phê hoặc thành công của quán cà phê. dù che nắng ngoài trời Khi bạn xem dữ liệu bạn thu thập, chúng có thể hoặc không thể thêm. Những con số không nói dối. Vì vậy, bạn sẽ phải suy nghĩ về những gì các con số đang nói cho bạn.

Bán các loại nhà bạt di động bên đẹp giá hợp lý
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: