Phân phối ô quán café chất lượng cao
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Phân phối ô quán café chất lượng cao

BẠN CÓ PHẢI LÀM VIỆC VỚI PHÒNG THÀNH PHỐ NÀO ĐỂ MỞ CỬA HÀNG CÀ PHÊ? Nếu bạn đang mở một cửa hàng cà phê, bạn sẽ cần phải làm việc chặt chẽ với nhiều cơ quan của thành phố và quốc gia. Tùy thuộc vào thẩm quyền của bạn, bạn đang thiết lập cửa hàng cà phê , ô quán café bạn có thể phải liên hệ với một hoặc hai lớp văn phòng quan liêu để có được một số câu trả lời.

Bộ sản phẩm Coffee Shop Startup Kit của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về cách bắt đầu cửa hàng cà phê của bạn với nhiều cơ quan thường liên quan đến việc bắt đầu một quán cà phê ở thị trấn quê hương bạn.

o-du-thuong-mai-tuy-chinh-cho-cac-su-kien-chinh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ – NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN: Bạn cần có giấy phép kinh doanh – Kiểm tra với cơ quan thành phố (hoặc quận) để có giấy phép kinh doanh phù hợp. Thông thường, nó tương đối thẳng về phía trước nhưng bạn sẽ phải nhận được giấy tờ thích hợp và lệ phí xử lý danh nghĩa.

Số EIN của bạn – Đối với việc mua hàng Thuế, bạn cần phải có Số Nhận Dạng Người Sử Dụng Lao Động. Có một khoản phí danh nghĩa và có thể mất vài tuần để xử lý.

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê Sở Y tế – Cho dù đó là thành phố hay quốc gia của bạn, bạn cần phải kiểm tra và tìm hiểu tất cả các yêu cầu để mở kinh doanh cà phê. Thường thì họ sẽ có một danh sách kiểm tra cho một loạt các thiết bị cần thiết phụ thuộc vào loại hình kinh doanh cà phê bạn sẽ có.

Phòng cháy chữa cháy – Tại hầu hết các thành phố và quận hạt ở Hoa Kỳ phải lấy Phòng Cứu Hỏa để kiểm tra xem bạn có thích hợp để mở không. nhà bạt di động Mỗi khu vực có quy định riêng của họ nhưng bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu kiểm tra an toàn khác nhau – từ việc có đủ bình chữa cháy, đến đúng số lối ra, và thiết bị và xây dựng các yêu cầu an toàn.

Bộ Xây dựng và Bộ phận Hệ thống nước (Tùy thuộc vào thành phố mà doanh nghiệp của bạn đang ở. Một số thành phố đã kết hợp tất cả với nhau dưới một văn phòng hành chính.

Bắt đầu một quán cà phê chắc chắn là một cam kết rất lớn. Mỗi người kinh doanh và doanh nhân quan tâm đến việc bắt đầu một tiệm cà phê hoặc tiệm ăn nên nhìn vào mọi khía cạnh của công việc kinh doanh và dành thời gian để tìm hiểu xem bạn muốn phục vụ những gì và quán cà phê mà bạn muốn đạt được.

Việc trình đơn và sản phẩm của bạn được làm phức tạp hơn, nhiều khả năng bạn sẽ có nhiều điều kiện tiên quyết để thỏa mãn trước khi bạn chính thức mở. Tuy nhiên, vì bạn chỉ có kế hoạch cung cấp cà phê và đồ ăn nhẹ trước khi đóng gói, bạn vẫn có thể cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu mà một nhà hàng “bình thường” sẽ vì phòng chăm sóc sức khoẻ có thể mong đợi doanh nghiệp của bạn phát triển. Vì vậy, việc đưa nhiều thành phần vào quán cà phê của bạn như bồn rửa ngoài và bẫy dầu mỡ có thể là cần thiết.

Việc thỏa mãn nhiều yêu cầu trước khi mua một cửa hàng cà phê là một trong những lợi ích của việc mua một cửa hàng cà phê hiện tại – nhưng bạn vẫn có thể cần phải đáp ứng các yêu cầu trong ngôn ngữ của mình vì sự thay đổi quyền sở hữu sẽ hoàn thành.

BẠN KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ CÓ QUÁ NHIỀU THÔNG TIN TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH CÀ PHÊ

làm thế nào để mở một khóa học kinh doanh cà phê, làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê
Nhận đủ thông tin để bắt đầu quán cà phê hoặc quán cà phê của bạn trước khi bắt đầu là điều quan trọng. Chúng tôi, ở đây tại Coffee Shop Starts Ups , nhằm cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu và đi đúng hướng.

Tất cả mọi thứ từ các chủ đề về tuyển dụng, chọn cà phê rang xay , nhà cung cấp, hoặc các chủ đề về đảm bảo vị trí hoàn hảo cho quán cà phê của bạn, ô dù quảng cáo tiếp tục ghé thăm và duyệt các chủ đề của chúng tôi.

Bạn có một câu hỏi cụ thể về việc bắt đầu một quán cà phê hoặc quán cà phê trong khu phố của bạn? Gửi email cho chúng tôi hoặc trả lời một trong những bài viết của chúng tôi.

Phân phối ô quán café chất lượng cao
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: