Phân phối ô che nắng chính hãng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Phân phối ô che nắng chính hãng

Bắt đúng baristas sẽ tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn. ô che nắng Chắc chắn có những baristas được đào tạo tốt, những người say mê cà phê là điều cần thiết. Nhưng baristas nhiều hơn các nhà sản xuất nước giải khát. Bạn cần tuyển dụng dựa trên nhân cách và khuynh hướng cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp – đó là dịch vụ khách hàng trên trung bình, mỗi ngày.

thang-mot-phieu-mua-nha-o-nghi-mat-gia-dinh-tai-rarotongan-beach-resort-quan-dao-cook

Khuyến cáo là bạn thuê baristas của bạn để làm cho mỗi mua duy nhất một kinh nghiệm. Cung cấp “kinh nghiệm” là có sự trao đổi có ý nghĩa giữa barista và khách hàng để khách hàng đi hạnh phúc và mong được chuyến thăm tiếp theo (bằng cách này, cà phê luôn là thứ yếu đối với dịch vụ khách hàng. phục vụ cà phê tuyệt vời với dịch vụ khách hàng khủng khiếp, dòng dưới cùng của bạn sẽ lướt sóng – chúng tôi đảm bảo rằng kinh doanh cà phê của bạn là quá quan trọng để cho sự thiếu đào tạo của bạn nhấn mạnh nhận được tốt nhất của bạn.

Tìm các chương trình đào tạo, huấn luyện viên hoặc nhà tạo mẫu cà phê phù hợp sẽ là điều thiết yếu cho nhân viên của bạn. Ngoài ra, đào tạo của bạn nên liên tục và xảy ra thường xuyên – và không chỉ khi nhân viên bắt đầu làm việc tại quán cà phê của bạn. Các cửa hàng cà phê với dịch vụ khách hàng cao cấp làm việc để phát triển đào tạo hàng tuần (không phải hàng tháng) trong lịch sử cà phê, nếm cà phê, dù lệch tâm và dịch vụ khách hàng.

Có rất nhiều thứ khác cần xem xét khi bạn bắt đầu một quán cà phê . Chúng tôi mong muốn tiếp tục đưa những mặt hàng quan trọng đến các chủ tiệm cà phê – trước và sau khi họ bắt đầu kinh doanh. Tại Coffee Shop Start Ups , chúng tôi hy vọng cung cấp các nguồn lực có thể tiếp cận dễ dàng cho những người thực sự và doanh nhân, những người nghiêm túc về việc kinh doanh cà phê thành công .

Cà phê Startups là nơi ONLY nơi bạn có thể có được sự khôn ngoan và kiến thức của các chủ cửa hàng cà phê thực sự để giúp bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê mà không cần thuê tư vấn đắt tiền.Cho dù bạn đang mua một cửa hàng cà phê hiện tại hoặc bạn đang bắt đầu kinh doanh một cửa hàng cà phê mới , bạn chắc chắn sẽ được đánh giá một số địa điểm . Tất cả xác định vị trí nào là tốt nhất.

Chúng ta đều biết rằng vị trí có vấn đề. Nó luôn luôn có, đặc biệt là cho các quán cà phê và nhà hàng. Thường thì các vị trí “tốt hơn” sẽ tốn kém nhiều hơn vì tiện ích như không gian mở rộng, cảnh đẹp hơn, bãi đậu xe rộng rãi và không gian chung. Tuy nhiên, chất lượng quan trọng nhất đối với một cửa hàng cà phê là lưu thông trên chân. Cân bằng những gì bạn sẽ trả cho hợp đồng của bạn mỗi tháng, với số lượng lưu lượng truy cập chân và bán hàng sẽ yêu cầu đánh giá của bạn.

Tuy nhiên, nhiều địa điểm có thể không được cắt và khô. Ngoài các mục nói trên bạn sẽ xem xét, có những điểm khác để tập trung vào. Điều quan trọng là dành thời gian của bạn để đánh giá trang web của bạn. Nếu bạn thực hiện một quyết định nhanh chóng mà không cần điều tra kỹ lưỡng, bạn có thể gặt hái nhiều đau khổ.

Nó luôn luôn tốt để tìm kiếm sự giúp đỡ của một đại lý cho thuê chuyên nghiệp như The Lease Coach  . Vì vậy, đây là một danh sách các cân nhắc cho vị trí của cửa hàng cà phê mới của bạn:

Phục vụ cà phê tuyệt vời và yêu công việc của bạn. Tín dụng hình ảnh: Tumblr / iamcollin Giao thông đường bộ

Khi bạn đang nói đến một cửa hàng cà phê , nhà hàng, hoặc bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào khác, lượng truy cập chân mà bạn có ngay bên ngoài cửa là điều quan trọng cho sự thành công của bạn. Số lượng lưu lượng truy cập chân sẽ đổ vào một luồng khách hàng tự nhiên mà bạn sẽ có thể phục vụ nhiều lần. Chọn vị trí có lưu lượng truy cập chân ổn định là điều bắt buộc và cũng là động lực tăng chi phí vì nó là tài sản mà hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ đều không coi đó là giá trị. Để đảm bảo cơ sở khách hàng của bạn, chúng tôi đã viết về “đếm khách hàng” để giúp bạn xác định số bán hàng dự kiến hàng tuần của bạn.

Ở nhiều cộng đồng, khách hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào xe hơi. Khả năng lái xe, dù cafe đỗ xe và dễ tiếp cận cà phê của bạn sẽ rất quan trọng. Khả năng tiếp cận bãi đỗ xe cho khách hàng của bạn (và bạn và nhân viên của bạn) sẽ là một điểm quan trọng cần phải cân nhắc khi bạn đang tìm kiếm một nơi để mở một quán cà phê . Mở cửa hàng cà phê có thể tiếp cận được với một số lượng khách hàng tiềm năng là

Phân phối ô che nắng chính hãng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: