Ô dù công nghiệp nặng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Ô dù công nghiệp nặng

Ô Cilt Duty Cantilever của chúng tôi, ‘Eclipse’ là sự lựa chọn hoàn hảo trong môi trường Thương mại, nơi bạn cần tối đa hóa độ phủ bóng, vì nó không có bài đăng trung tâm. Nơi đây được trưng bày tại Nhà tắm biển Lorne, Eclipse có vòng xoay 360 độ, nơi trú ẩn và đánh bóng những người bơi trong ngày. dù che nắng ngoài trời Với những lời nhắc nhở ngày càng tăng của Hội đồng Ung thư không chỉ là ‘trượt, slop slap’, nhưng bây giờ ‘Tìm kiếm Shade’ Eclipse có thể cung cấp bóng mát xoay quanh nơi bạn cần nó nhất.

o-du-cong-nghiẹp-nạng

Nó cũng có hai vị trí nghiêng để ngăn chặn mặt trời buổi chiều thấp, và được làm từ vật liệu biển để đảm bảo tuổi thọ. Eclipse Cantilever Umbrella có thiết kế hiện đại, có thể hòa trộn vào bất kỳ môi trường xung quanh nào, và dễ sử dụng với một tay cầm quanh co để mở và đóng ô dù, cùng với tay quay xoay xoay 360 độ.

Nó có sẵn trong 3 kích cỡ hào phóng và 5 màu tiêu chuẩn, ô lệch tâm với màu sắc bổ sung và xây dựng thương hiệu có sẵn theo yêu cầu.

Ô dù công nghiệp thương mại này cũng phù hợp với bất kỳ môi trường nào mà khách hàng cần có bóng mát và tránh ánh nắng trong thời tiết trong ngày như nhà máy rượu vang, nhà máy bia, câu lạc bộ bát và quán cà phê / nhà hàng.

Ô dù công nghiệp nặng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: