Ô dù lệch tâm để ngoài trời che nắng che mưa hiệu quả
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Ô dù lệch tâm để ngoài trời che nắng che mưa hiệu quả

Ô dù lệch tâm vuông để ngoài trời là sản phẩm để che nắng che mưa hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi trên thị thường hiện nay thay thế cho các loại ô dù truyền thống trước kia. Nhờ kết cấu đặc biệt, thiết kế thông minh với cơ cấu nâng dù bằng cánh tay đòn trợ lực tối đa quý khách sẽ không phải mất nhiều sực lực khi nâng lên hạ xuống..

Ô dù lệch tâm để ngoài trời là sản phẩm để che nắng che mưa hiệu quả đang được sử dụng rộng rãi trên thị thường hiện nay thay thế cho các loại ô dù truyền thống trước kia. Nhờ kết cấu đặc biệt, thiết kế thông minh với cơ cấu nâng dù bằng cánh tay đòn trợ lực tối đa quý khách sẽ không phải mất nhiều sực lực khi nâng lên hạ xuống.. Ưu điểm của ô dù lệch tâm để ngoài trời -Sử dụng thật dễ dàng và nhanh chóng -Diện tích che nắng mưa lớn -Dễ bố trí do tán dù hình vuông -Khả năng chịu gió tốt -Rất chắc chắn và bền bỉ -Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại Thông số kỹ thuật Độ rộng tán dù: Rộng 3m x Dài 3m Đọ cao tán dù: + Từ mặt đất đến tán dù : 2.1m +Từ mặt đất đến đỉnh: 2,8m Đế dù: Đá mài, hình chữ nhật, có bánh xe Thân dù: sơn tĩnh điện xám trắng, sắt hộp 60x60mm Với những ưu điểm trên, quý khách hãy mua cho mình những chiếc ô dù lệch tâm để ngoài trời che nắng che mưa hiệu quả nhất của chúng tôi. Sử dụng thật nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mất vài giây thao tác cơ bản quý khách đã có thể nâng chiếc dù lên để sử dụng ngay. Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tình chu đáo quý khách sẽ có những sản phẩm ô dù tốt nhất. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng kịp thời sẽ luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nếu các bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhât từ oduquangcao.365

Ô dù lệch tâm để ngoài trời che nắng che mưa hiệu quả

Ưu điểm của ô dù lệch tâm để ngoài trời

-Sử dụng thật dễ dàng và nhanh chóng

-Diện tích che nắng mưa lớn

-Dễ bố trí do tán dù hình vuông

-Khả năng chịu gió tốt

-Rất chắc chắn và bền bỉ

-Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại

Thông số kỹ thuật dù lệch tâm ngoài trời

Độ rộng tán dù cafe: Rộng 3m x Dài 3m

Độ cao tán dù:

+ Từ mặt đất đến tán dù : 2.1m

+Từ mặt đất đến đỉnh: 2,8m

Đế dù: Đá mài, hình chữ nhật, có bánh xe

Thân dù: sơn tĩnh điện xám trắng, sắt hộp 60x60mm

Ô dù cafe lệch tâm tròn đẹp

Ô dù cafe lệch tâm tròn đẹp

Với những ưu điểm trên, quý khách hãy mua cho mình những chiếc ô dù lệch tâm để ngoài trời  che nắng che mưa hiệu quả  nhất của chúng tôi. Sử dụng thật nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mất vài giây thao tác cơ bản quý khách đã có thể nâng chiếc dù lên để sử dụng ngay. Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tận tình chu đáo quý khách sẽ có những sản phẩm ô dù tốt nhất. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng kịp thời sẽ luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Liên hệ mua ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô dù lệch tâm quán cafe, các loại dù cafe giá rẻ lệch tâm tròn chất lượng cao thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972.075.902 để được tư vấn. Với mong muốn hợp tác lâu dài và để khách hàng quy trở lại mua hàng 1,2,3 và thậm trì nhiều lần, chúng tôi với lòng nhiệt huyết yêu nghề luôn tạo ra những sản phẩm ô dù quảng cáo tốt, đẹp, bền với thời gian.

Xem thêm: Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Hà Nội

Ô dù lệch tâm để ngoài trời che nắng che mưa hiệu quả
2.9 (57.27%) 22 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan:, ,