Xây dựng ngân sách cho cơ sở cà phê của bạn
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Xây dựng ngân sách cho cơ sở cà phê của bạn

Điều này có vẻ như là một trong những câu hỏi đầu tiên bạn nên yêu cầu phải không? Rốt lại, trước khi bắt đầu một quán cà phê, bạn muốn có ít nhất một số ngân sách cho ballpark. Nhưng trong thực tế tất cả, bạn muốn quay trở lại một nửa và sau đó bắt đầu xem khái niệm, trình đơn, nhà bạt di động vv Phát triển ngân sách quán cà phê của bạn, do đó là một phần thiết yếu của một nỗ lực lớn hơn để lập kế hoạch kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, nó rất hữu ích để hiểu các thành phần của kế hoạch của bạn. Ở đây tại Coffee Startups, chúng tôi đã viết về điều này trước đây.

xay-dung-ngan-sach-cho-co-ca-phe-cua-ban

Chúng ta nên lưu ý ở đây rằng ngân sách quán cà phê của bạn không giống với chi phí khởi động của quán cà phê của bạn. Ngân sách của bạn hoặc chi phí điều hành là một phần của chi phí cố định và biến đổi thường xuyên được yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn để ở trong kinh doanh sau khi bạn đã mở quán cà phê của bạn – hoặc kinh doanh cà phê.

Có hai ngân sách bạn nên xem xét để mở kinh doanh cà phê – chi phí khởi động và chi phí hoạt động thường xuyên của bạn sau khi bạn thực sự mở. Ví dụ: chi phí khởi động của bạn có thể bao gồm phát triển lại, xây dựng logo và thương hiệu, đầu tư trang thiết bị ban đầu, đồ đạc và đồ đạc. Mặc dù ngân sách hoạt động của bạn sẽ bao gồm chi phí biến đổi như lao động, hạt cà phê, và đồ ăn vặt bán buôn, v.v.

Có một kế hoạch kinh doanh cho kinh doanh cà phê của bạn, cho dù kinh doanh cà phê của bạn sẽ nhỏ đến đâu thành công. Có một giá trị to lớn trong việc diễn đạt suy nghĩ và dù quảng cáo ý tưởng của bạn trên giấy theo cách thể hiện ý tưởng của bạn một cách chuyên nghiệp và trong bối cảnh mà người khác có thể hiểu được.

Nhiều nhà đầu tư kinh doanh, chủ sở hữu tài sản, và các bên liên quan hiểu được cơ bản của một kế hoạch kinh doanh. Nói cách khác, họ biết phải tìm kiếm cái gì trong một kế hoạch kinh doanh. Họ mong đợi phân tích nhất định sẽ được suy nghĩ thông qua trong một kế hoạch kinh doanh. Và họ sẽ dựa vào phán quyết của họ về khả năng thành công của kế hoạch đó.

Các doanh nghiệp thành công, cả lớn lẫn nhỏ đòi hỏi phải suy nghĩ, lập kế hoạch, và cố ý thực hiện những kế hoạch đó. Kinh doanh cà phê của bạn xứng đáng không có gì ít hơn. Kế hoạch kinh doanh của bạn có thể thực sự mang lại cho doanh nghiệp của bạn cuộc sống với các tiêu chuẩn, mục tiêu và tiến bộ hữu hình.

Nếu bạn chưa bao giờ viết kế hoạch kinh doanh trước đây, bạn có thể bị hăm dọa bởi khái niệm chỉ viết “kế hoạch kinh doanh cà phê”. Nhưng trên thực tế, việc viết kế hoạch của bạn trên giấy không chỉ làm rõ mục tiêu của bạn, mà nó còn có thể cung cấp cho bạn “thịt” khái niệm của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn tầm nhìn rõ ràng về những gì cần phải hạ xuống (và những gì bạn đã làm) để khởi sự doanh nghiệp của bạn.

Rất ít người giỏi quản lý rất nhiều ý tưởng và các mặt hàng mà họ có thể “làm ăn” nó khi quản lý việc khởi nghiệp. Một kế hoạch kinh doanh sẽ giúp đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các “vịt của bạn trong một hàng” khi bạn tiến lên phía trước với giai đoạn triển khai. Việc đầu tư “lên phía trước” trong suy nghĩ và lập kế hoạch sẽ dẫn đến sự chia lãi về thời gian, tiền bạc, và rắc rối.

Tuy nhiên, suy nghĩ ngồi xuống và nhìn chằm chằm vào một màn hình trống hoặc giấy để bắt đầu kế hoạch kinh doanh của bạn mà không có bất kỳ hướng nào có thể làm hăm dọa. Chúng ta biết rằng trong có thể dẫn đến không có kế hoạch thực sự ở tất cả. Tuy nhiên, dù che nắng ngoài trời chúng tôi tin rằng có một cách tốt hơn! Chúng tôi đã tạo một mẫu kế hoạch kinh doanh dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo kế hoạch kinh doanh cá nhân của bạn.

Xây dựng ngân sách cho cơ sở cà phê của bạn
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: