Tiết kiệm chi phí quảng cáo với ô dù cafe giá rẻ mà tiện lợi
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với ô dù cafe giá rẻ mà tiện lợi

Hiện nay, những chiếc ô dù cafe che nắng ngoài trời xuất hiện ngày một nhiều tại các quán cà phê, đặc biệt là ở những quán phong cách cỗ điển kiểu sân vườn, những quán cà phê có thiết kế dạng không gian mở. Việc dùng những loại ô dù cafe ngoài trời không chỉ giúp che mưa, nắng mà còn làm đẹp cho không gian quán, tạo điểm nhấn độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với ô dù cafe cực tiện lợi

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với ô dù cafe cực tiện lợi

Ô dù cafe che nắng sản phẩm giúp quảng cáo hiệu quả

Không những giúp che nắng, che mưa hay trang trí mà dù cafe còn là một hình thức marketing quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí nhưng tính hiệu quả mang lại thì tương đối cao. Từ những văn phòng đại diện hay các nhà phân phối chính cho đến cửa hàng nhỏ lẻ đều sử dụng ô dù che nắng quán cafe để quảng cáo. Hình ảnh những chiếc ô dù quảng cáo che nắng chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên đường phố Hà Nội, TPCHM,..

Bạn có thể thấy một số doanh nghiệp tư nhân, nhà nước lớn sử dụng dù che quán cafe để quảng cáo như Thế giới di động, Điên máy Thiên Hòa, Mì ăn liền Gấu Đỏ, Ngân hàng Vietcombank,..Hình thức quảng cáo bằng ô dù cafe đang chiếm nhiều lợi thế trên thị trường so với những hình thức khác. Trong khi đó, ô cafe lại có giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa làm vật dụng trang chí, vừa giúp che nắng mưa lại vừa có thể dùng đê quảng cáo hiệu quả, đúng là một sản phẩm đa năng tuyệt vời.

Dù che quán cafe còn là vật trang trí sành điệu

Ngay từ khâu lên ý tưởng để in logo, hình ảnh sản phẩm, những câu slogan lên bạn dù luôn được các doanh nghiệp, công ty quan tâm tới. Những nội dung ngắn ngọn mà xúc tích kết hợp với đó là màu sắt tán dù độc đáo, bắt mắt sẽ càng làm cho những chiếc ô dù cafe trở thành “Công cụ lan tỏa thông điệp quảng cáo” hữu hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng.

Vì sao một số mẫu ô dù lệch tâm che nắng cần sử dụng cần nâng cáp

Đối với bất cứ doanh nghiệp, công ty kinh doanh nào việc mong muốn hình ảnh, sản phẩm của mình tiếp cận nhiều hơn người tiêu dùng là cần thiết, hiện nay có khá nhiều hình thức quảng cáo để gây sự chú ý của khách hàng nhưng một là tiêu tốn quá nhiều chi phí hai là không dem lại hiệu quả như mong đợi. Nhưng chỉ với những chiếc ô dù che nắng cho quán cà phê giá rẻ cực kỳ đơn giản lạ chứ đựng nội dung lan truyền một cách hiệu quả, ngay cả khi trời mưa hay nắng, và quan trọng hơn nữa là chúng không có giới hạn sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Vậy thì không có lý do gì mà bạn lại không chọn ô dù cafe để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Một số sản phẩm ô dù che quán cà phê mà các doanh nghiệp dùng để quảng cáo như: Dù lệch tâm vuông, ô dù lệch tâm tròn, dù đúng tâm kiểu treo, ô lệch tâm kiểu nâng,.. và rất nhiều kiểu mẫu ô dù che nắng khác nữa. Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng ô dù cafe để quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Xem thêm: 4 loại vải được dùng làm ô dù che nắng quán cafe phổ biến nhất

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với ô dù cafe giá rẻ mà tiện lợi
3 (59.39%) 33 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan:, ,