HỆ THỐNG POS NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ?
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

HỆ THỐNG POS NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ?

Hệ thống POS tiệm cà phê, cách chọn hệ thống POS của bạn
Một cửa hàng cà phê thành công phải có mọi thứ chạy trơn tru để bạn kiếm được lợi nhuận hàng ngày. Khi bạn bắt đầu suy nghĩ về kinh doanh quán cà phê của mình lần đầu tiên, có thể bạn sẽ tập trung vào máy pha cà phê espresso, máy nghiền và các thiết bị khác.

Nhà bạt di động – Bán và cho thuê nhà lều bạt di động giá rẻ tại Hà Nội

Trong quy hoạch cửa hàng cà phê của bạn, bạn sẽ phải xem xét hệ thống Bán hàng (POS) , đây sẽ là một trong những mục quan trọng nhất bạn sẽ sử dụng trong ngày làm việc.

Cách chúng ta mua mọi thứ đã thay đổi. Lần cuối cùng bạn trả bằng tiền mặt là khi nào? Nếu không có hệ thống POS hiện đại và vững chắc , kinh doanh cà phê của bạn sẽ phải đấu tranh để thực hiện các giao dịch thông thường ngày hôm nay, bởi vì khách hàng ngày càng quen với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và nhận được biên nhận qua email hoặc tin nhắn văn bản.

Theo Wall Street Journal, giao dịch thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ đã vượt qua các giao dịch chỉ có tiền mặt vào năm 2016. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có một cách an toàn để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho kinh doanh cà phê của bạn. Tìm đúng hệ thống POS cho quán cà phê của bạn sẽ đảm bảo rằng.

Trang thiết bị gì quán cà phê của bạn cần chạy trơn tru:

Máy pha cà phê espresso
Máy xay cà phê
Hệ thống bán hàng (Point-of-Sale – POS)
Nếu bất kỳ ai trong số những thiết bị quan trọng này xuống trong quán cà phê của bạn, bạn sẽ khó có thể kiếm tiền vào bất kỳ ngày nào.

Bây giờ, trước đây chúng ta đã dành rất nhiều thời gian để nói về thiết bị cà phê nói chung , chẳng hạn như máy pha cà phê, máy xay cà phê, v.v …

Hôm nay, chúng tôi muốn chuyển sự chú ý của bạn đến hệ thống POS của quán cà phê . Mặc dù đây là điều cuối cùng hầu hết các chủ tiệm cà phê mới nghĩ đến, có thể đó là công cụ quan trọng nhất bạn sẽ sử dụng hàng ngày – bên cạnh máy pha cà phê và máy xay cà phê của bạn, tất nhiên!

làm thế nào để bắt đầu một đứng cà phê
HỆ THỐNG POS LÀ GÌ?

hệ thống pos cho các cửa hàng cà phê
Ảnh của Shopkeep
Hệ thống Cà phê Cà phê của bạn chủ yếu là đăng ký tiền mặt của bạn. Đó là “Điểm Bán” của bạn hoặc nơi giao dịch tài chính với khách hàng của bạn.

Hệ thống POS của bạn thường chứa một sổ đăng ký, một ngăn kéo tiền mặt, máy in hoá đơn, và thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

Hệ thống POS của bạn thường bao gồm phần cứng và phần mềm.

Bây giờ, trước mắt bạn trở nên quá ngộ nghĩnh, chúng ta hãy nhanh chóng nói rằng hệ thống POS của bạn có các công cụ vật lý, cũng như phần mềm làm cho các giao dịch thẻ tín dụng có thể.

Thông thường, hệ thống POS của bạn sẽ bao gồm các mục vật lý sau đây:

Màn hình
Đầu đọc thẻ tín dụng
Ngăn kéo đựng tiền
Máy quét mã vạch (tùy chọn)
Máy in biên nhận (tùy chọn)
Thông thường, hệ thống POS của bạn bao gồm phần mềm:

Phần mềm POS tính toán các giao dịch khác nhau cho bất kỳ số lượng hoặc sản phẩm và các mục trên menu của bạn. Có hai loại hệ thống phần mềm nói chung:

Phần mềm trên trang web – Đây là nơi bạn mua phần mềm POS và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Cloud-based – Đây là nơi thông tin được lưu trữ trực tuyến “trong đám mây”. Nếu bạn tạm dừng internet tạm thời, giao dịch của bạn sẽ được tải lên khi internet của bạn được sao lưu.

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê
Hình ảnh Tín dụng: SheKnows
Việc chọn sai hệ thống POS có thể dẫn đến:

Mất doanh thu (Mất tiền)
Khách hàng thất vọng
Nhân viên Frazzled
Khi bạn đang điều hành một cửa hàng cà phê, bạn không muốn điều đó xảy ra, đặc biệt ngay trước khi cà phê buổi sáng của bạn vội vàng!

Khi một máy tính tiền (hoặc hệ thống bán hàng) gặp sự cố, không có nhiều bạn có thể làm, ngoại trừ chỉ nhận tiền mặt.

Quán cà phê của bạn cần phải làm việc mỗi một lần, để bạn không mất khách. Có một hệ thống POS dựa trên đám mây làm cho điều này có thể.

Hệ thống POS hay nhất cho quán cà phê
Hệ thống POS của tiệm cà phê của bạn có nhiều thứ hơn là một Đăng ký tiền mặt

Có một cách hiệu quả và dễ dàng để tính phí cho khách hàng của bạn cho các đơn đặt hàng của họ Americano và latte là điều cần thiết cho lợi nhuận của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một hệ thống đăng ký tiền đáng tin cậy làm việc cho quán cà phê hoặc kinh doanh cà phê của bạn .

Hệ thống POS của quán cà phê của bạn phải là nhiều hơn một sổ đăng ký tiền mặt.

Ví dụ, bạn chắc chắn muốn có một hệ thống POS an toàn, dễ dàng và nhanh chóng chạy trơn tru, nhưng bạn cũng muốn nó tích hợp tốt với phần mềm kế toán như QuickBooks. Bạn cũng muốn nó cung cấp dữ liệu có thể sử dụng giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Việc có một hệ thống POS đáng tin cậy cho quán cà phê của bạn cũng quan trọng như việc có một chiếc máy pha cà phê được điều chỉnh tốt, có thể xử lý khối lượng bạn cần để thỏa mãn khách hàng và thực hiện càng nhiều giao dịch càng trơn tru nhất có thể.

tiệm cà phê POS của bạn, hệ thống POS kinh doanh cà phê của bạn, quán cà phê pos của bạn
(Vì vậy, … Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì bạn muốn có trong POS cho quán cà phê của bạn!)

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Hệ thống POS của bạn cần cung cấp:

Báo cáo bán hàng tốt hơn – báo cáo bán hàng chi tiết về những gì bạn đã bán, tỷ lệ phần trăm doanh thu, khi bạn bán nó, vv Các báo cáo chi tiết này sẽ giúp bạn liên tục đánh giá lại nhiều quyết định kinh doanh của bạn. Điều này bao gồm những giờ bạn kiếm được doanh số bán hàng lớn nhất của bạn, bạn bán hàng nhiều nhất.

Quản lý kho – bạn muốn có một hệ thống POS cho bạn biết khi bạn cần đặt hàng sản phẩm mới cho kinh doanh cà phê của bạn. Có lẽ bạn cần nhiều tách cà phê, nắp, ống tay, hoặc các mặt hàng khác.

Tiếp nhận và Quản lý Khách hàng – bạn muốn có một hệ thống POS Cà Phê để giúp bạn quản lý khách hàng, liên lạc với họ và giữ họ trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Quản lý nhân viên – hệ thống POS của bạn sẽ giúp bạn theo dõi giờ làm việc chính xác có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm.

Tích hợp liền mạch – hệ thống POS của bạn nên tích hợp tốt với phần mềm kế toán như QuickBooks.

Cửa hàng cà phê POS của bạn nên có khả năng quyết định tốt hơn

Nền kinh tế ngày nay khác nhiều so với cách đây 10 năm. Bạn có thể tưởng tượng sống mà không có máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn ngày hôm nay? Tôi chắc chắn không thể.

Các thông tin và chức năng mà bạn có thể nhận được trong tầm tay của bạn với hệ thống POS của bạn giúp bạn làm một số nhiệm vụ một cách dễ dàng mà chúng ta không thể mơ ước chỉ là một vài năm trước đây.

Tương tự như vậy, hệ thống POS của Coffee Shop của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn dữ liệu dễ sắp xếp và dễ hiểu , có thể tỏa sáng trong việc quyết định kinh doanh của bạn.

Chúng ta đang nói gì về chính xác ở đây?

Phân tích thời gian thực
Bán hàng theo giờ (tuần và tháng)
Phần trăm doanh thu
Đồng hồ thời gian của nhân viên
Quản lý hàng tồn kho
Thông tin khách hàng
Biên lai điện tử, email, văn bản
Chuyển đổi thuế bán hàng, đơn đặt hàng tùy chỉnh
Tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn
Đây là tất cả những thứ quan trọng, phải không? Bạn cần phải có khả năng dựa vào hệ thống POS của bạn để xử lý các khoản thanh toán có độ tin cậy và an toàn, nhưng bạn cũng sẽ muốn nó cũng làm tất cả những điều trên.

bắt đầu kinh doanh quán cà phê, làm thế nào để lên kế hoạch cho một quán cà phê
tốt nhất cho một cửa hàng cà phê
Hãy nhìn vào ShopKeep, Có lẽ các POS hoàn hảo cho một cửa hàng cà phê

Dưới ánh sáng của các chi tiết chúng tôi đã cung cấp ở trên, bạn sẽ có rất nhiều hệ thống Cà phê Cà phê sẵn có để sử dụng cho quán cà phê, tiệm cà phê hoặc quầy cà phê của bạn .

Không phải tất cả các hệ thống POS Cà Phê đều giống nhau.

Giống như máy pha cà phê espresso của bạn, bạn không muốn gây rối với một hệ thống POS không đáng tin cậy cho kinh doanh quán cà phê của bạn.

Bạn muốn có một hệ thống POS cà phê POS sẽ xử lý các giao dịch cho kinh doanh cà phê của bạn mỗi lần, mà không gặp trở ngại gì – mọi lúc.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thích ShopKeep . Và chúng tôi nghĩ bạn cũng vậy!

Tìm hiểu thêm về Hệ thống POS của ShopKeep
ShopKeep cung cấp tất cả những gì bạn đang quán cà phê hoặc cà phê đứng sẽ cần trong một sổ đăng ký tiền mặt.

Đăng ký ShopKeep là nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ dàng tùy chỉnh cho kinh doanh cà phê của bạn. Chúng tôi thích những gì chúng ta thấy, nhưng quan trọng hơn là bạn nên khám phá các lựa chọn POS của bạn phù hợp với kinh doanh cà phê của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của ShopKeep là nó cũng hoạt động ngoại tuyến, chỉ trong trường hợp bạn tạm thời mất kết nối internet. Với ShopKeep   bạn có thể dễ dàng tạo chiết khấu, chỉnh sửa thuế, và cung cấp các đơn đặt hàng tùy chỉnh cho mỗi khách hàng.

pos hệ thống cho một cửa hàng cà phê, mà hệ thống pos là tốt nhất
Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm với hệ thống POS của ShopKeep:

Bạn có thể lấy tiền mặt, thẻ tín dụng và thanh toán di động. Bạn thậm chí có thể xử lý một sự kết hợp của các, chẳng hạn như tiền mặt và thẻ tín dụng cho cùng một giao dịch!
Có thẻ quà tặng? Không lo lắng, sử dụng ShopKeep để tích hợp việc mua và xử lý thẻ quà tặng của bạn.
Mẹo có thể được nhập trực tiếp trên màn hình.
Bạn có thể in hoặc gửi hóa đơn qua biên lai qua email, có thể giúp bạn phát triển danh sách email của bạn.
Với ShopKeep bạn có thể dễ dàng chia tách kiểm tra và đồng bộ giữa nhiều thanh ghi

Tất cả thông tin này có thể được cung cấp trong thời gian thực mà bạn truy cập bất cứ nơi đâu!
Nói cách khác, nó có mọi thứ bạn cần để thực hiện giao dịch nhanh, dễ dàng. Điều này rất quan trọng khi bạn có một dòng dài những khách hàng muốn có được cà phê của mình một cách nhanh chóng và tiếp tục với ngày của họ.

Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu doanh số bán hàng bị mất (và doanh thu) mà tôi đã thấy chỉ vì hệ thống POS đã giảm hoặc quá chậm để xử lý các giao dịch. Điều này sẽ không xảy ra với ShopKeep .

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh cà phê phải nộp thuế hàng quý. Là một LLC, bạn cũng phải nộp thuế cá nhân hàng năm.

Với tích hợp QuickBook dễ dàng sử dụng của ShopKeep, bạn sẽ rất vui khi có thể dễ dàng truy cập vào các giao dịch, mua hàng kinh doanh và điểm dữ liệu của hàng tồn kho để bạn có thể dễ dàng nộp thuế dễ dàng và nhanh chóng.

Chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ doanh nghiệp nào sẽ quản lý tiền của bạn cần cung cấp cho bạn dịch vụ xuất sắc. ShopKeep đã thực hiện dịch vụ khách hàng ưu tiên số 1 của họ. Chúng tôi đã nghe và nhìn thấy rất nhiều bài đánh giá từ những khách hàng hạnh phúc, những người tin rằng giá trị của dịch vụ của họ đi xuống đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ.

Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc

Không nghi ngờ gì nữa, khi chúng ta nói về tiền và doanh thu , dịch vụ khách hàng mà bạn nhận được từ nhà cung cấp hệ thống POS thực sự là vấn đề. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho ShopKeep khuyến nghị cao nhất cho hệ thống POS cho bất kỳ hoạt động kinh doanh cà phê nào: ShopKeep cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Dịch vụ khách hàng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi ngày bằng cách đảm bảo rằng bạn đang hoạt động và có thể xử lý các giao dịch của bạn một cách an toàn, an toàn và không có rắc rối cho khách hàng của bạn.

Dịch vụ khách hàng không quan trọng … cho đến khi bạn thực sự cần nó. Khi bạn cần trợ giúp hệ thống POS của mình, bạn sẽ vui mừng khi chọn ShopKeep .

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống tiệm cà phê POS tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ShopKeep .

Hệ thống Cà phê Cà phê này có mọi thứ bạn cần để quản lý các giao dịch, hàng tồn kho, thông tin khách hàng và lịch trình của nhân viên – tất cả đều có thể mua được. Khi bạn chăm sóc khách hàng và điều hành doanh nghiệp, điều cuối cùng bạn muốn lo lắng là liệu hệ thống Cửa hàng Cà phê của bạn có đang hoạt động hay không. ShopKeep hoạt động rất chăm chỉ như bạn.

Nền tảng mạnh mẽ của họ có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn cũng đang có những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ bao gồm việc giúp bạn xác định sản phẩm nào đang bán (và không phải như thế), bạn cần phải đặt mua hàng ngày nào, tất cả trong khi tích hợp nó với phần mềm kế toán của bạn.

Hoạt động kinh doanh quán cà phê có nghĩa là bạn cần hiệu quả nhất có thể, giảm chi phí và sử dụng dữ liệu để giúp bạn đưa ra quyết định. ShopKeep làm điều này cho bạn.

HỆ THỐNG POS NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ?
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: