TẠO LOGO CÀ PHÊ CỦA BẠN
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

TẠO LOGO CÀ PHÊ CỦA BẠN

Khi bạn bắt đầu cửa hàng cà phê, bạn sẽ có rất nhiều quyết định để thực hiện. Một trong những quyết định quan trọng là chọn logo và thương hiệu của bạn.

dù che nắng ngoài trời: https://oduquangcao365.com/shop/o-du-che-nang-ngoai-troi

Phát triển thương hiệu cho quán cà phê của bạn là một cách tốt để nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh khác về cà phê, thu hút khách hàng và tự hào về doanh nghiệp của bạn.

Logo của bạn tượng trưng cho bản chất kinh doanh cà phê của bạn.

Khi bạn đã chọn tên quán cà phê hoặc quầy cà phê của mình, bạn nên đầu tư vào logo và trang web của mình.

Không nghi ngờ gì nữa, logo của bạn là một cách hiệu quả để tạo ra một mối liên hệ cảm xúc giữa kinh doanh quán cà phê của bạn và cộng đồng mà bạn phục vụ. Tên quán cà phê cũng như khái niệm kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến thiết kế logo của bạn.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TẠO RA MỘT BIỂU TƯỢNG CHO KINH DOANH CÀ PHÊ CỦA BẠN LÀ GÌ?

cửa hàng cà phê biểu tượng Các công ty và tập đoàn lớn hơn mà tất cả chúng ta đều quen thuộc với các đại lý đắt tiền, có đội ngũ chuyên gia thiết kế đến với những ý tưởng tốt nhất và thiết kế logo hấp dẫn nhất cho các công ty của họ.

Các thiết kế sau đó được đưa đến khách hàng (các công ty) để lựa chọn và đưa ra phản hồi.

Các cơ quan có thể tính phí hàng chục ngàn đô la để tạo ra một biểu tượng và thương hiệu cho khách hàng của họ.

Đây là cách quá đắt đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ!

Vậy các doanh nghiệp nhỏ (như các cửa hàng cà phê) làm gì?

Nhiều doanh nghiệp nhỏ tiếp tục thuê các nghệ sỹ đồ họa độc tấu và những người tự do để phát triển công việc làm logo của họ. Điều này là tốt, tuy nhiên, nhược điểm lớn là một khi bạn chọn và trả một nhà thiết kế đồ họa để phát triển logo của bạn, bạn về cơ bản là kẹt với thiết kế mà nhà thiết kế đồ họa cung cấp cho bạn.

biểu tượng quán cà phê tốt nhất
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo một biểu tượng chuyên nghiệp cho kinh doanh cà phê của mình theo cách tương tự như các tập đoàn lớn?

Trên thực tế, internet làm cho nó có thể cho bạn để cạnh tranh với các chàng trai lớn.

Ví dụ: tại 99 Thiết kế , bạn có thể có đội ngũ thiết kế đồ hoạ từ mọi tầng lớp xã hội, kinh nghiệm và trình độ của các nhân viên tạo ra hàng tá các lựa chọn biểu trưng tuyệt vời cho kinh doanh cà phê cụ thể của bạn.

biểu tượng quán cà phê tốt nhất Tất cả chỉ với một vài trăm đô, 99 Thiết kế thúc đẩy khả năng cạnh tranh của các nhà thiết kế tuyệt vời để giúp bạn thiết kế biểu tượng cho quán cà phê của bạn.

dù lệch tâm : https://oduquangcao365.com/shop/o-du-lech-tam

Kiểm tra 99 Thiết kế ở đây.

Chúng tôi thích mô hình kinh doanh của họ. Về cơ bản một khi bạn đăng ký và đưa ra ý tưởng và suy nghĩ về phong cách của bạn về những gì bạn muốn logo của bạn trông như thế, bạn sẽ có những nhà thiết kế tài năng cạnh tranh để cung cấp cho bạn thiết kế logo tốt nhất của họ.

Vì vậy, bạn sẽ nhận được hàng chục và hàng chục thiết kế logo gửi cho bạn … sau đó bạn chọn người chiến thắng!

Kinh doanh Cà phê của bạn: Số lần hiển thị đầu tiên!

biểu tượng quán cà phê tốt nhất Tại sao logo cà phê của bạn lại quan trọng?

Tất cả những người điều hành kinh doanh cà phê của bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của bạn trước. Ngay cả trước khi họ thử một tách cà phê, họ sẽ xác định doanh nghiệp của bạn dựa hoàn toàn vào logo của bạn!

Bạn sẽ sử dụng logo của mình để làm gì?

Biểu tượng của bạn sẽ được sử dụng trên các biển hiệu ngoại thất và nội thất tại cửa hàng cà phê của bạn, quán cà phê đi qua kinh doanh và kiosk.

Nó cũng có thể được hiển thị trên những chiếc cốc “to-go” và cốc tay của bạn, cũng như những tấm danh thiếp của bạn.

Ngoài ra, logo của bạn sẽ có trên các tài liệu in ấn và hàng hóa khác như menu, hình thức làm việc của công ty, sổ tay nhân viên, áo thun, và cốc cà phê.

Và tất nhiên, biểu trưng của bạn sẽ được sử dụng trên trang web của cửa hàng cà phê , tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn và có thể trên những hình ảnh độc đáo mà bạn sẽ thực hiện để chia sẻ với khách hàng của mình.

Tượng trưng cho kinh doanh cà phê của bạn

biểu tượng quán cà phê tốt nhất, tạo biểu trưng cho quán cà phê Một logo tóm tắt kinh doanh cà phê của bạn một cách tượng trưng. Chắc chắn, logo hoạt động để truyền đạt rất nhiều về công việc kinh doanh của bạn cũng như giúp bạn phát triển sự tin tưởng mà bạn cần từ những người mà bạn sẽ làm việc.

Ví dụ: việc phát triển biểu trưng cho quán cà phê của bạn nên được sử dụng khi bạn gửi đề xuất kế hoạch kinh doanh cho người quản lý tài sản hoặc chủ sở hữu bất động sản.

Số lần hiển thị đầu tiên! Bạn muốn tạo một ấn tượng tích cực về doanh nghiệp của mình, hiển thị một khái niệm kinh doanh tốt. Điều này có thể được thực hiện với một logo rất đẹp.

Logo cửa hàng cà phê có đáng giá không?

biểu tượng cà phê Vâng! Số tiền chi cho việc phát triển logo của bạn sẽ mang lại giá trị đáng kinh ngạc trong suốt cuộc đời kinh doanh của bạn.

Tôi là một tín đồ lớn trong việc tiết kiệm tiền bất cứ nơi nào bạn có thể khi bạn khởi hành để bắt đầu kinh doanh cà phê.

Giữ tiền của bạn càng lâu càng tốt là điều quan trọng để bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ tiền để gặp bạn thông qua cho đến khi việc kinh doanh của bạn có lợi nhuận. Tuy nhiên, đầu tư vào một logo chất lượng chắc chắn là đáng giá mỗi penny.

Với điều đó, bạn nên đầu tư vào ba điều quan trọng trước khi bắt đầu kinh doanh cà phê:

Kế hoạch kinh doanh của bạn
Thương hiệu doanh nghiệp của bạn (biểu tượng và khái niệm của bạn)
Lấy chuyên môn và đào tạo (từ quản trị kinh doanh, kế toán và trang thiết bị cho kỹ năng của bạn)
Nếu được thiết kế tốt, biểu trưng của bạn sẽ mang lại “Lợi tức đầu tư” (ROI) cao trong suốt cuộc đời kinh doanh của bạn.

Có một vấn đề chuyên nghiệp

Chúng ta biết vai trò quan trọng của logo và thương hiệu là ngay cả trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi đã quen thuộc với thương hiệu và nhận ra giá trị trong việc phát triển thương hiệu của riêng mình. Điều này cũng quan trọng đối với các cửa hàng cà phê mới.

nhà bạt di động : https://oduquangcao365.com/nha-bat-di-dong
Trong nhiều khía cạnh, một logo có thể được coi là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, và do đó có một logo có vẻ chuyên nghiệp.

Nếu bạn có một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình có thể tạo ra một biểu tượng cho bạn, thì đó là tốt hơn! Nhưng nếu bạn không xem xét đầu tư vào một nhà thiết kế đồ họa để làm điều đó cho bạn.

Giống như chọn tên, biểu trưng của bạn phải rõ ràng, súc tích và đáng nhớ. Hãy xem xét việc lựa chọn logo dưới đây:

chọn một biểu tượng cho quán cà phê của bạn
Tạo riêng của bạn Cửa hàng cà phê Mẹo Logo

Giữ rõ ràng, súc tích và đáng nhớ
Nó nên truyền đạt cảm xúc tượng trưng cho doanh nghiệp của bạn
Bạn sẽ nhận được tất cả các tệp Adobe Illustrator hoặc Photoshop gốc (ngoài ra, hãy hỏi nhà thiết kế đồ họa của bạn về các tệp “PNG” có độ phân giải cao với nền trong suốt).
biểu tượng quán cà phê
Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý cho các thiết kế logo, hãy xem xét kiểm tra 99Designs cho kinh doanh cà phê của bạn. Họ đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ thiết kế logo của họ.

TẠO LOGO CÀ PHÊ CỦA BẠN
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: