Sử dụng ô dù cafe che nắng để quảng cáo mang lại hiệu quả cao
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Sử dụng ô dù cafe che nắng để quảng cáo mang lại hiệu quả cao

Hiện nay các hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên các trang báo trí, các kênh truyền hình tiêu tốn quá nhiều chi phí của doanh nghiệp, mục đích cuối cùng của quảng cáo cũng chỉ là tiếp cận nhiều hơn khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, với những công ty nhỏ thì việc bỏ ra vài chục đến vài trăm triệu cho marketing là ngoài khả năng. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn ô dù quán cafe quảng cáo ngoài trời để quảng cáo hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của mình

Ô dù cafe quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Ô dù cafe quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Ô dù quảng cáo không chỉ có tác dụng che nắng mưa thông thường mà còn là nơi để các doanh nghiệp, cá nhân truyền tải thông điệp quảng cáo, đưa hình ảnh công ty đến rộng rãi hơn các bộ phận khách hàng. Lựa chọn dù che nắng quán cafe để quảng cáo được xem là cách thức marketing thông mình và vô cùng hiểu quả của doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa mang lại hiệu quả cao. Có khá nhiều các ông lớn đã sử dụng chiến lược marketing bằng dù cafe che nắng như Cocacola, Pepsi, Vietcombank,..

Ô dù quảng cáo 365 với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp ô dù che nắng quảng cáo ngoài trời đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã với chất lượng quốc tế, bề đẹp theo thời gian. Chúng tôi có nhiều sản phẩm ô dù quảng cáo khác nhau có tác dụng che nắng, che mưa nó góp phần quảng cáo tên tuổi, sản phẩm cho các doanh nghiệp, nhãn hàng, công ty gần với công chúng mục tiêu hơn.

Hiên nay, có 2 loại ô dù thường được sử dụng trong quảng cáo đó là ô dù to và dù nhỏ. Ô to là các loại dù lệch tâm, ô đúng tâm, ô lệch tâm giá rẻ được cố định ở một ví trí còn ô dù nhỏ là dù cầm tay được sử dụng bởi cá nhân với mục đích che nắng mưa.

Sử dụng ô dù cafe che nắng để quảng cáo mang lại hiệu quả cao

Sử dụng ô dù cafe che nắng để quảng cáo mang lại hiệu quả cao

Cách để mang lại hiệu quả cáo nhất khi sử dụng ô dù quảng cáo là bạn phải thiết kế được những mẫu dù độc đáo, với màu sắc bắt mắt, các hình ảnh, logo và câu slogan hay dễ nhớ dễ tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh để in ấn lên ô dù quảng cáo làm sao cho người dùng đi qua họ sẽ ấn tượng ngay ở cái nhìn đâu tiên và nhớ mãi trong đầu, trong marketing đây gọi là định hình khách hàng. Với các loại ô dù to doanh nghiệp thường tặng cho các đại lý, nhà phân phố, đối tác có liên hệ mật thiết, có tiềm năng để quảng cáo.

Ngay nay với sự phổ biến của ô dù che nắng thì bạn có thể nhìn thấy chúng ở bất cứ nơi đâu đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,..từ các quán cà phê, nhà hàng ăn uống, các bãi biển, khuôn viên vường biệt thực. Sư dụng ô dù cafe để quảng cáo có tác động trực tiếp đến nhãn quan người qua đường, tạo ân tượng với họ, khi nhìn thấy một sản phẩm hay dịch vụ gì đó liên quản rất thể họ sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Ô dù lệch tâm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn

Sử dụng ô dù cafe che nắng để quảng cáo mang lại hiệu quả cao
3.6 (71.58%) 19 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan:,