Sân chơi ngoài trời Sân trong Ô dù / Trọng trường
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Sân chơi ngoài trời Sân trong Ô dù / Trọng trường

Bạn có mua một chiếc ô cà phê để sử dụng trong sân ngoài trời ăn uống của bạn? Trang web này có các kích cỡ khác nhau và tùy chọn in phù hợp với mục đích thương mại. Ôtô của quán cà phê, còn được gọi là ô dù ngoài trời, rất lý tưởng cho các nhà hàng, lễ hội, ăn uống ngoài trời và ô quán cafe khách sạn ngoài trời. Các đơn vị tùy chỉnh cung cấp một nơi mát mẻ để ngồi dưới và một không gian quảng cáo thay thế. Những chiếc ô cà phê tùy chỉnh này được bán với tên, biểu trưng hoặc nhà tài trợ của công ty bạn được in trên tán hoặc valance.

Hình ảnh động và tin nhắn có thể dễ dàng đọc từ xa. Các nhà hàng, khách sạn và cửa hàng kem ngoài trời có thể sử dụng những tấm nắng này để quảng bá thương hiệu thực phẩm và nước giải khát mà họ cung cấp. Khách hàng có thể biết chính xác những gì được phục vụ mà không nhìn thấy một trình đơn. Bãi biển có thể sử dụng ô dù trong quán cà phê để thu hút doanh nghiệp và cung cấp bóng mát cho khách hàng quen. Những công cụ quảng cáo này là thời trang và chức năng. Ô dù cafe in là những đồ đạc quảng cáo hiệu quả cho cả trong nhà và ngoài trời. Các ứng dụng trong nhà bao gồm các chương trình thương mại, các công ước, nếm bia, và các đồ uống giải trí. Quảng cáo ô dù, ô dù ngoài trời, ô dù trong quán cà phê được thiết kế như phương tiện truyền thông và không nhằm để bảo vệ người dùng khỏi thời tiết khắc nghiệt. Hãy tránh sử dụng trong những cơn gió mạnh.

Easy Push-Open Ô dù patio in được thiết kế để cung cấp nơi trú ẩn tối thiểu từ mặt trời. Sử dụng chúng ở bên ngoài vào mùa hè và mang bên trong trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với khung bằng thép hợp kim với lớp phủ epoxy trắng phủ bột, ô dù cà phê sẽ không bị gỉ hoặc thối rữa theo thời gian. Mỗi ô nhà hàng có một cơ chế nghiêng được xây dựng để che nắng, và cổ phần ở cuối để được đưa vào nền mềm. nhà bạt di động Một số đi kèm với cơ sở nước đầy đủ cho sự ổn định. Chúng tôi bán các căn cứ đầy nước cho những chiếc ô patio này để sử dụng trên bề mặt cứng. Ô che bia dành cho quán cà phê tùy chỉnh đặc trưng với các khay vải gồ ghề được tùy chỉnh bằng đồ họa của bạn. Những màn hình quảng cáo này sẽ nói chính xác những gì là cần thiết.

Chúng tôi bán màn hình và ô bán cà phê được in bằng kỹ thuật số. Ô ô của Cafe được in trên vải polyester 100% đan, được làm khô nhanh và chống mờ trên mặt trời. Người dùng có thể để các mục này ra và không phải lo lắng về thiệt hại. Mặc dù những chiếc ô này ban đầu không thấm nước, bạn vẫn có thể mua một loại xịt nhỏ để có thể chịu được lượng mưa vừa phải.

Nếu tôi chỉ cần một ô cà phê thì sao?
Người mua hàng muốn mua một đơn vị duy nhất nên chọn thiết bị in kỹ thuật số.
Cà phê quán cà phê với các tùy chọn in khác chỉ được bán trong bội số mười, và được dành cho các thiết kế đơn giản hơn.
Tất cả các nắng mặt trời patio này có một dấu ấn tùy chỉnh sẽ thúc đẩy tổ chức của bạn trong khi cung cấp cho khách hàng của bạn với một nơi ấm cúng để thư giãn.

Những ô này có thể được rửa sạch?
Lớp bóng nắng vải này có thể được giữ trong sạch bằng chất tẩy nhẹ và nước.
Cũng như bất kỳ tài liệu in ấn nào khác, ô này sẽ được kiểm tra ở một vị trí nhỏ trước khi rửa toàn bộ bề mặt.
Để biết thêm chi tiết về bất kỳ patio fixtures bán ở đây, liên hệ với một thành viên của nhân viên trung tâm cuộc gọi của chúng tôi.

Customizable for Brand Events Chúng tôi bán ô dù trong nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Nhận mô hình minh hoạ tốt nhất cho việc kinh doanh. Ngoài ô quảng cáo, chúng tôi cũng bán một sản phẩm khuyến mại lựa chọn khổng lồ và hiển thị sự kiện có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Displays2go cung cấp tất cả mọi thứ từ gazebos tùy chỉnh và cờ sự kiện, để bay các biểu ngữ và hiển thị ngoài trời. Duyệt qua các danh mục mua sắm chính này để xem hàng ngàn cửa hàng bán lẻ, triển lãm thương mại, ô dù quảng cáo và các điểm trưng bày mua trong kho và sẵn sàng để vận chuyển.

Nếu bạn cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với một trong những chuyên gia kiến thức về dịch vụ khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin. Ngoài các đồ đạc quảng cáo tùy chỉnh đặc trưng ở đây, cũng có một lựa chọn rất lớn các sản phẩm chất lượng được cung cấp trên trang web này. Chọn từ hơn 7.000 mặt hàng độc đáo trong danh mục trực tuyến này. Nhà bán lẻ trực tuyến này đã hoạt động trong hơn 40 năm qua và là một trong những nhà cung cấp và nhà sản xuất lớn nhất quốc gia về điểm mua hàng chất lượng và hiển thị thương mại. Mua với sự tự tin ở đây tại Displays2go!

Sân chơi ngoài trời Sân trong Ô dù / Trọng trường
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: