Phân phối các loại ô quán café giá tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Phân phối các loại ô quán café giá tốt

Nếu bạn đã mở kinh doanh quán cà phê và muốn tăng doanh thu, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều cách để tăng doanh số mỗi đơn đặt hàng. Tuy nhiên, ô quán café nếu bạn chưa mở kinh doanh cà phê và muốn tăng doanh thu của mình ngay lập tức, hơn là bạn đã đến đúng nơi.

Dù che nắng sự kiện

Dù che nắng sự kiện

Trong một báo cáo gần đây của Bloomberg được đánh giá bởi Business Insider, phóng viên kiểm tra cách Starbucks tăng doanh số bán hàng của mình bằng một vài bước đơn giản và chi phí thấp. Không có nghi ngờ gì rằng Starbucks đã tích lũy rất nhiều dữ liệu về nhiều phương pháp khác nhau để mang đến cho khách hàng những gì họ muốn và nâng cao lợi nhuận. Bằng cách nghiên cứu chúng, bạn có thể thấy chiến lược nào bạn sẽ có thể sử dụng trong kinh doanh cà phê của riêng bạn.

1. Nói lời chào với quảng cáo

Điều đầu tiên mà Starbucks thực hiện là chào đón mỗi khách hàng ở cửa với quảng cáo kiểu dáng đẹp và không phô trương. Chất lượng của quảng cáo trong cửa có thể tăng cường thương hiệu của bạn bằng cách làm cho trải nghiệm của khách hàng.

2. Sắp xếp Đăng ký

Bằng cách đặt quầy và đăng ký về phía sau hoặc giữa quán cà phê, bạn buộc khách hàng đi bộ qua các ghế, bàn, hàng hóa – và thậm chí quảng cáo nhiều hơn.

3. Sự sử dụng ánh sáng chói chang

Starbucks đặt ánh sáng sáng hơn về hàng hóa hoặc nơi họ muốn khách hàng đến. Ánh sáng như vậy thúc đẩy mua xung.

4. Bộ đếm Thin

Máy pha cà phê Espresso có thể là những chiếc máy móc khổng lồ. Chúng tạo ra một rào cản đáng kể nếu chúng được đặt không chính xác. Hạ thấp rào cản mời khách hàng gần gũi hơn – nhà bạt di động cảm giác thân thiện hơn và một phần của hành động.

5. Quảng cáo sau khi Mua

Cho dù quảng cáo được đặt ở vị trí ngay sau khi mua hàng hoặc ở cửa bên trong, vị trí quảng cáo có thể nhắc nhở khách hàng rằng một trải nghiệm mới và sản phẩm khác sẽ có mặt tại đây khi họ quay lại chuyến thăm tiếp theo.

Cửa hàng cà phê Start Ups cung cấp các nguồn lực để giúp bạn thành công khởi động, bắt đầu và mở kinh doanh cà phê. Nếu bạn muốn mở một doanh nghiệp cà phê nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét và duyệt qua blog của chúng tôi. Một lần nữa, trọng tâm chính của chúng tôi là cung cấp các nguồn thông tin miễn phí và phí bảo hiểm cao hơn cho những ai muốn bắt đầu một cửa hàng cà phê .

Sứ mệnh của Starbucks (Viết vào năm 1990)

Thiết lập Starbucks làm nhà cung cấp cà phê tốt nhất trên thế giới trong khi vẫn duy trì nguyên tắc kiên quyết của chúng tôi khi chúng tôi phát triển. Sáu nguyên tắc sau đây sẽ giúp chúng tôi đo lường sự phù hợp của các quyết định của chúng tôi:

Cung cấp một môi trường làm việc tuyệt vời và đối xử với nhau một cách tôn trọng và nhân phẩm.
Nắm lấy sự đa dạng như một thành phần thiết yếu trong cách chúng ta kinh doanh.
Áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất để mua, rang, và giao tươi của cà phê của chúng tôi.
Phát triển khách hàng nhiệt tình hài lòng tất cả thời gian.
Đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường của chúng tôi.
Nhận ra rằng lợi nhuận là điều cần thiết cho sự thành công trong tương lai của chúng ta.
Cà phê luôn luôn nhiều hơn là uống cà phê. Nó gần như luôn luôn đi kèm với cảm xúc – Nó mang lại với nó kinh nghiệm riêng của mình và những kỳ vọng rất quan trọng cho người uống. Baristas là một phần lớn trong số đó.

CUNG CẤP CHUYÊN MÔN VỀ KINH DOANH CÀ PHÊ BẠN KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở BẤT CỨ ĐÂU

Ví dụ như tại Cửa hàng Cà phê Start Ups, ô dù quảng cáo chúng tôi cung cấp cho bạn bộ sản phẩm Cà Phê Doanh nghiệp Cạnh tranh dành cho Doanh nghiệp của chúng tôi, chứa rất nhiều thông tin bạn cần để bắt đầu kinh doanh cà phê. Gói này chứa thông tin tuyệt vời về tài nguyên về các chủ đề kinh doanh cà phê mỗi chủ tiệm cà phê mới và kinh nghiệm nên biết trước khi bắt đầu kinh doanh cà phê.

Phân phối các loại ô quán café giá tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: