Phân phối các loại dù cafe giá cực tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Phân phối các loại dù cafe giá cực tốt

Có ước mơ mở cửa hàng cà phê của riêng bạn ? dù cafe Sau đó bạn có thể nhanh chóng để giấc mơ của bạn thức dậy với thực tế của tài chính.

Tài trợ ước mơ của chúng ta có thể là đáng sợ và đủ để giữ cho nhiều người trong chúng ta tránh khỏi những gì mà chúng tôi muốn. Tuy nhiên, như chúng ta thường muốn nói, nơi có một ý chí ( và một kế hoạch kinh doanh tốt), có một cách!

o-du-thuong-mai-cho-su-kien-polar-portsea

Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ làm việc để lên kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn. Từ thiết kế đến các lựa chọn cho thuê của bạn, đến các thiết bị cà phê của bạn … tất cả các bước cơ bản để kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ cần rất nhiều công việc trong việc quản lý để kết hợp câu đố kinh doanh cà phê này.

Chắc chắn tất cả những điều này đóng vào cuối cùng xác định những gì kinh doanh cà phê của bạn bắt đầu lên chi phí sẽ được. Giả sử, bạn đã viết kế hoạch kinh doanh cà phê và biết và hiểu tầm nhìn của bạn cho việc khởi nghiệp kinh doanh cà phê của bạn, bây giờ bạn sẽ tìm kiếm nguồn tài trợ. Tôi cần lưu ý rằng điều quan trọng là phát triển tầm nhìn của bạn và xây dựng tầm nhìn đó trong kế hoạch kinh doanh của bạn để bạn có thể chia sẻ nó với các nhà đầu tư tiềm năng, các ngân hàng, v.v.

Cuối cùng, chi phí cho doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế, tầm nhìn và vị trí của gian hàng quán cà phê của bạn, hoặc quán cà phê.

Cửa hàng cà phê Start Ups cung cấp một danh sách bài báo kinh doanh cà phê sâu để giúp bạn bắt đầu kinh doanh cà phê .

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê
TÌM TIỀN ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ BUSINESS

Tiết kiệm cá nhân của bạn – nhà bạt Đây sẽ là nơi đầu tiên bạn nên tìm kiếm. Đầu tư tiền của bạn vào tầm nhìn của bạn “đặt da trong trò chơi” cho bạn và chứng minh cho các nhà đầu tư tiềm năng khác rằng bạn nghiêm túc về kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn.

Mặc dù tỷ lệ phần trăm của toàn bộ chi phí của việc khởi nghiệp kinh doanh cà phê sẽ tùy thuộc vào bạn, cá nhân tôi đề nghị bạn (như chủ sở hữu) đóng góp ít nhất 20% nên được tài trợ bởi cá nhân bạn.

Vì vậy, nếu bạn ước tính rằng sẽ mất khoảng 45 nghìn đô la để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn, bạn nên đặt ít nhất (nhấn mạnh) 9000 đô la tiền của bạn. Tương tự như vậy, nếu cà phê của bạn bắt đầu lên sẽ có giá 100K, bạn sẽ muốn bỏ vào 20.000 USD tiền của chính bạn.

Bây giờ, tìm ra nơi bạn sẽ nhận được phần còn lại của 80% kinh phí cần thiết để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn bây giờ là mục tiêu ngay lập tức.

Tôi nên nhắc nhở bạn rằng bạn không nên chi tiêu đồng xu cuối cùng của bạn để đạt được đầu tư 20% (hoặc 100%) trong kinh doanh của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần tiền để sống và trả hóa đơn. Bạn cũng cần phải có một dự phòng khẩn cấp – hoặc dự trữ vốn – để giúp bạn thông qua những tháng chậm.

Tùy thuộc vào chi phí ước tính cuối cùng của kinh doanh cà phê của bạn, bạn sẽ muốn có một tỷ lệ phần trăm được chỉ định, nói 10% như dự trữ vốn, để xem bạn thông qua bất kỳ trục trặc hoặc sự chậm trễ trong việc mở cửa hàng cà phê của bạn có thể xảy ra.

Nhà đầu tư im lặng – Một lựa chọn khác cho bạn là cung cấp cho các nhà đầu tư thầm lặng cơ hội để sở hữu một phần của cửa hàng cà phê của bạn hoặc bạn sẽ cần phải đạt được một thỏa thuận trả lại khoản vay với một số tiền nhất định quan tâm.

Bạn có thể chọn làm điều này với một hoặc nhiều cá nhân, với mỗi thời điểm hoàn vốn đầu tư được thương lượng riêng trong một khoảng thời gian nhất định.

Một Khoản Vay Tiêu Dùng Doanh Nghiệp Nhỏ – Bạn cũng có thể xin một khoản vay kinh doanh nhỏ tại ngân hàng địa phương của bạn. Bạn sẽ cần phải có một Kế hoạch kinh doanh Cà phê bằng văn bản đã được chuẩn bị sẵn sàng để cho vay của bạn ngay cả khi được xem xét.

Khoản vay Vốn chủ sở hữu Nhà – Nếu bạn có nhà – và bạn có vốn chủ sở hữu trong nhà – một số có thể xem xét vay vốn cổ phần tại nhà. Các chi tiết của khóa học, dù quảng cáo sẽ cần phải được làm việc với các tổ chức ngân hàng của bạn.

Đề nghị Đồng sở hữu – Bằng cách bắt đầu một quán cà phê với bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn có thể quan tâm đến việc đồng sở hữu và điều hành quán cà phê của bạn. Sự khác biệt giữa lựa chọn này và “nhà đầu tư im lặng” là chủ sở hữu đồng sở hữu của bạn sẽ là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của hoạt động kinh doanh cà phê của bạn. Nếu bạn cần nhiều nhà đầu tư, bạn có thể cân nhắc cung cấp một số “chủ sở hữu đồng sở hữu

Có rất nhiều cách để có được nguồn tài chính bạn cần để bắt đầu kinh doanh cà phê , nhưng một điều chắc chắn – bạn sẽ cần một kế hoạch kinh doanh để cung cấp cho những người sẽ cân nhắc đầu tư vào kế hoạch kinh doanh của bạn.

Phân phối các loại dù cafe giá cực tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: