Ô dù thương mại in tùy chỉnh cho các sự kiện chính
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Ô dù thương mại in tùy chỉnh cho các sự kiện chính

Chúng tôi đã rất bận rộn trong tháng 1 này cung cấp và lắp đặt ô dù cho một trong những sự kiện thể thao lớn nhất của Melbourne. Những người bảo trợ theo dõi quần vợt trên toàn Melbourne và dù che nắng ngoài trời Olympic Park được giữ mát và bóng mát bởi ô của thị trường Café Series của chúng tôi.

o-du-thuong-mai-tuy-chinh-cho-cac-su-kien-chinh

Những chiếc ô bằng nhôm chất lượng dễ dàng mở và đóng bằng hệ thống dây và ròng rọc, có tấm chắn chống thấm nước và chống tia cực tím – lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết Mùa hè nóng bức của Melbourne! Chúng cũng là một trong số ít ô dù thương mại trên thị trường ô lệch tâm với Thiết kế Chứng nhận Hợp chuẩn Úc (CoCD) và được thiết kế để chịu được tốc độ gió do các yêu cầu cụ thể về an toàn và hội đồng quản trị.

Các ô của Café Series đã được in ấn cho nhiều công ty khác nhau, đây là hình thức quảng cáo tuyệt vời cho một số thương hiệu lớn nhất của Úc. Với khối lượng của những người đến để xem quần vợt, uống và bắt kịp với bạn bè và gia đình, ô dù mang nhãn hiệu đã tạo ra một tác động lớn cho các công ty này.

2m Square Cafe Cặp ô dù với thương hiệu Kia cho quần vợt mở Austrlian

Các dù cafe giá rẻ của quán cà phê của chúng tôi có 4 kích cỡ khác nhau và có cơ sở di chuyển hoặc tùy chọn lắp đặt trong lòng đất, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Ô dù thương mại in tùy chỉnh cho các sự kiện chính
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: