Ô dù thương mại cho Sự kiện Polar Portsea
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Ô dù thương mại cho Sự kiện Polar Portsea

Bóng đèn Instant Shade đã tự hào cung cấp ô dù cho quán cà phê vuông 3m và ô vuông Aurora Cantilever 2,8 m cho đến năm 2017 Alfa Romeo Portsea Polo cho thuê nhà bạt .

o-du-thuong-mai-cho-su-kien-polar-portsea

Chuỗi cửa hàng cà phê của chúng tôi đã được giới thiệu trong một khung màu trắng phong cách, sắc nét cung cấp bóng mát và nơi trú ẩn với mái che chống tia cực tím và không thấm nước. Chúng tôi cũng cung cấp ô dù ngoài trời mang nhãn hiệu cho Alfa Romeo, nhà tài trợ chính cho Portsea Polo.

Ô ô của chúng tôi có thể được tùy chỉnh in, dù quảng cáo và nhìn tuyệt vời với các biểu tượng Alfa Romeo trên chúng. Các quán cà phê hàng loạt ô dù thị trường dễ dàng mở và đóng bằng hệ thống dây và ròng rọc, và nhẹ với khung nhôm anodized.

Chúng tôi cũng cung cấp ô dù Aurora Cantilever cỡ 2.8m của chúng tôi trong tự nhiên, là một phần của khu vực đại lý của Alfa Romeo. Ô dù ngoài trời của chúng tôi có thể xoay 360 độ toàn bộ để tối đa hóa che phủ bóng, cộng với vị trí nghiêng không giới hạn trên cột buồm. Với thiết kế rất dễ sử dụng và mái vòm có thể xếp gọn gàng vào cột buồm khi không sử dụng, đây là lựa chọn chiếc ô bóng hoàn hảo dành cho chiếc Polo Polya Alfa Romeo năm 2017.

Ô dù thương mại cho Sự kiện Polar Portsea
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: