Ô dù thương mại cho nhà máy bia
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Ô dù thương mại cho nhà máy bia

Tại Úc, ngày càng nhiều nhà máy bia cửa hàng mở cửa, cung cấp cho khách hàng cơ hội để thử các loại bia khác nhau mà họ thường làm, thường là ở đâu đó để ăn trưa hoặc tổ chức một bữa tiệc hoặc một bữa tiệc. Các nhà sản xuất bia địa phương cũng xuất hiện tại nhiều lễ hội và sự kiện, dù cafe giá rẻ tạo ra sự cần thiết phải có một thương hiệu dễ nhận biết.

o-du-thuong-mai-cho-nha-may-bia

Ngay lập tức Shade Umbrellas đã cung cấp hàng loạt các quán cà phê mang nhãn hiệu cho nhiều nhà máy bia gần đây, tạo ra bóng mát chào đón các khách hàng của nhà máy bia cũng như quảng bá sản phẩm của họ.

Các ô cà phê hàng loạt có khả năng chống tia cực tím và chống thấm nước, và dễ dàng mở và đóng bằng hệ thống dây và ròng rọc. Chúng có thể được gắn trên mặt đất để có được một giải pháp bóng mờ vĩnh viễn hơn, nhà bạt di động hoặc có một tấm cơ sở / bao cát khi bạn cần có chiếc dù cầm tay.

Có sẵn trong 4 kích cỡ khác nhau với khung nhôm anodized trọng lượng, loạt quán cà phê là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ ánh nắng mặt trời và mưa.

In kỹ thuật số với các tia cực tím vào ô café của chúng tôi là một lựa chọn phổ biến với các nhà máy bia. Nó cho phép họ sao chép các thiết kế chi tiết của sản phẩm của họ, trông tuyệt vời và giữ khách hàng của họ mặt trời an toàn trong khi họ đang thưởng thức một ly bia.

Một số nhà máy mà chúng tôi có rất nhiều niềm vui khi cung cấp ô dù cho là Công ty Brewing Bad Shepherd, Brewty Brewty Brewle, Burleigh Brewing Co, Banks Brewing Co, 2 Brothers, dù quảng cáo Stockade Brew Co và Mornington Peninsula Brewery.

Bad Shepherd Brewing Co

Nhà máy bia Jetty Rd, Công ty Brewlele Burleigh

Ông Banks Brewing Co

Cốc in hàng loạt ô dù cho công ty Brewer Stockade

2 anh em, Stockade Brew Co

Quán cà phê in hàng loạt ô dù cho 2 Nhà máy bia Brothers

Nhà máy bia bán đảo Mornington

Ô dù thương mại cho nhà máy bia
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: