Ô dù Khuyến mại In - Nhuộm Nhuộm và UV-Ink In kỹ thuật số
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Ô dù Khuyến mại In – Nhuộm Nhuộm và UV-Ink In kỹ thuật số

Ô được gắn thương hiệu là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất, đặc biệt là trong các môi trường hiếu khách như quán cà phê, nhà hàng, quán rượu, ô quán cafe , khu nghỉ mát, nhà máy rượu vang, v.v … Đây là một cách tuyệt vời để tạo biểu trưng của bạn ra ngoài, đồng thời cung cấp cho khách hàng Với cái gì họ thực sự cần khi ngồi bên ngoài – bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và mưa.

o-du-khuyen-mai-nhuom-nhuom-va-uv-ink-ky-thuat

Theo truyền thống ô dù mang nhãn hiệu được in bằng các biểu tượng màu 1 hoặc 2 màu tương đối đơn giản ở vị trí cố định trên tán cây và / hoặc valance. Tuy nhiên, nhà bạt di động ngày càng có nhiều nhà thiết kế và các chuyên gia tiếp thị muốn tạo ra các thiết kế bắt mắt hơn mà không thể đạt được với màn hình in. Đây là nơi cần in kỹ thuật số. In kỹ thuật số cho phép đồ họa có độ phân giải cao được áp dụng cho toàn bộ bề mặt của tán cây. Có hai dạng in kỹ thuật số thường được sử dụng cho ô dù:

Dye Thăng hoa:

Tác phẩm nghệ thuật được in lần đầu tiên trên một loại giấy đặc biệt có lớp phủ được thiết kế đặc biệt để giữ và sau đó được giải phóng (dưới nhiệt và áp suất) hình ảnh in. Giấy được tiếp xúc với vải trong máy ép nhiệt. Mực trên giấy sau đó được “gassed” trực tiếp lên các sợi của vải. Đây là quy trình thăng hoa, nơi chất màu đặc được chuyển thành khí để thâm nhập vào vải. Nó kết quả trong màu sắc rực rỡ và một bản in mà không thể được scratched hoặc tách ra từ vải.

Flatbed (Trực tiếp) In kỹ thuật số:

Máy in kỹ thuật số phẳng được sử dụng để in trực tiếp trên vải ô. Để đạt được khả năng chống ăn mòn tốt nhất nên sử dụng các tia UV. Những loại mực này được bảo dưỡng bằng tia cực tím và có màu sắc nhanh hơn so với mực tiêu chuẩn. Tia UV có thể đắt hơn so với các loại mực khác, và vì in UV thực chất đặt một miếng polymer mỏng, điều này cũng có thể dẫn đến việc in vải cứng.

In bằng kỹ thuật số sử dụng tia cực tím nhiều màu sắc hơn so với in thăng hoa. Vì những chiếc ô được phơi sáng dưới ánh mặt trời, đặc biệt trong một môi trường hiếu khách, nơi chúng có thể được sử dụng hàng ngày, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nhà cung cấp ô của bạn trích dẫn / sử dụng các loại mực UV có chất lượng cao nhất chứ không phải là thuốc nhuộm thăng hoa. Việc in thăng hoa rẻ hơn có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền ban đầu, nhưng nếu bạn phải thay thế ô của mình mỗi 3-6 tháng vì chúng đã bị mờ đi và trông tồi tàn, bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn trong thời gian dài.

Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời về ô dù in bằng tia UV- ô dù quảng cáo sản xuất bởi Instant Shade Umbrellas cho một trong những khách hàng của chúng tôi, Stockade Brew Co.

Ô dù Khuyến mại In – Nhuộm Nhuộm và UV-Ink In kỹ thuật số
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: