Những loại ô dù thường được sử dụng làm quảng cáo
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Những loại ô dù thường được sử dụng làm quảng cáo

Ngày nay, quảng cáo ô dù là hình thức khá phổ biến được các doanh nghiệp áp dụng. Muốn xây dựng chiến lược thành công thì ngoài chất lượng sản phẩm, cách sử dụng chúng cũng đóng vai trò rất quan trọng, phải gắn liền lợi ích của món quà với đúng đối tượng khách hàng để sản phẩm có tính lan truyền trong cộng đồng. Dưới đây là ba loại ô dù quảng cáo thường được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong chiến dịch quảng cáo của mình.

o-du-1

  • Ô dù che nắng

Nhờ thiết kế to bản, chất liệu cánh chịu đựng được nhiệt độ cao rất thích hợp dùng trong các quán cà phê, khu nghỉ dưỡng, bể bơi hoặc những nơi có đông đúc người qua lại ngoài trời. Khi sử dụng loại hình này, doanh nghiệp nên thiết kế logo nổi bật và đặt ở vị trí dễ nhìn để có thể thu hút sự quan tâm từ người dùng. Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo mà nhà cái uy tín Dota2 bet sử dụng tại các bãi biển hay khu du lịch 5 sao

  • Ô dù che mưa

Tương tự như ô dù che nắng, do đặc tính chống mưa nên điểm khác biệt giữa hai sản phẩm chủ yếu là cánh buồm và chất liệu sử dụng vải chống thấm nước. Với ô dù che mưa, doanh nghiệp có thể sử dụng tại những vùng miền hay có mưa bão, những địa điểm đặt cần cố định.

o-du-2

  • Ô dù cầm tay

Loại ô này rất hay được sử dụng để làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi cho khách hàng. Đặc biệt, loại ô dù gấp gọn thường được ưu tiên sử dụng hơn nhờ sự nhỏ gọn và tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích trong balo hay túi xách, phù hợp để mang đi học, đi làm, du lịch…Đây là món quà tặng rất được người tiêu dùng yêu thích trong khi đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Những loại ô dù thường được sử dụng làm quảng cáo
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: