Nhà bạt di động 3mx4,5m bán hàng, du lịch giá rẻ Thường Tín
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Nhà bạt di động 3mx4,5m bán hàng, du lịch giá rẻ Thường Tín

Nhà bạt di động 3mx4,5m của Thường Tín được sản xuất và lắp ghép trực tiếp tại xưởng, nguyên vật liệu hàng Việt Nam chất lượng cao, là một trong những sản phẩm tiện dụng nhất cho các hãng, thương hiệu tổ sức sự kiện, bán hàng di động nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm tới người tiêu dùng hoặc cũng có thể sử dụng cho các hộ gia đình cho cỗ bàn, hội họp thường xuyên.

Xem thêm: Nhà bạt di động 3mx3m

Nhà bạt di động 3mx4,5m

Nhà bạt di động 3mx4,5m

Nhà lều bạt di động có kích thước 3mx4,5m bao gồm: 1 bộ khung đã được chúng tôi lắp ghép sẵn và 1 vải bạt mái cao cấp chống thấm. Sản phẩm khi tới tay người dùng được đóng gói trong hộp carton hỗ trợ người dùng dễ dàng vận chuyển cũng như cất giữ. Diện tích sử dụng của nha bat di dong này là 13,5m2 còn kích thước khi dựng bạt lên là 3mx4,5m. Chiều cao nhất khi dự lên có lúc lên tới 3,3m.

Khung nhà bạt được sản xuất bằng chất liệu thép được sơn tĩnh điện vô cùng bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao, thân khung bạt bóng nhờ sơn tĩnh điện có màu ghi. Vải bạt là chất liệu Polyester phủ nhựa có tác dụng chống thâm tuyệt đối. Nhà bạt di động có nhiều màu sắc đa dạng cho quý khách lựa chọn thỏa mái: Màu đỏ, xanh lương, xanh lá, màu vàng, tím, trắng,..

Khung leu bat di dong được thiết kế thông mình và tiện dụng với 3 chốt để có thể điều chỉnh độ cao, quý khách hoàn toàn điều chỉnh tùy ý mức cao, thấp và vừa, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng.

Khung nhà bạt di động 3mx4,5m

Khung nhà bạt di động 3mx4,5m

Ưu điểm của mẫu nhà bạt di động 3mx4,5m

Nhà bạt di động 3mx4,5m là sản phẩm có diện tích che phủ khá lớn nên thường được sử dụng trong các sự kiện quảng bá sản phẩm, mở gian bán hàng trong các hộ chợ hay làm mái che nắng, che mưa khi gia đình có cỗ bàn, hội họp. Với ưu điểm tiện dụng, dễ vận chuyển và dựng lên, thu lại dễ dàng nhà bạt di động 3mx4,5m đang ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Nhà lều bạt di động 3mx4,5 bán hàng giá rẻ

Nhà lều bạt di động 3mx4,5 bán hàng giá rẻ

Liên hệ mua nhà bạt di động 3mx4,5m tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nha bat di dong kích thước 3mx4,5m để bán hàng, cắm trại khi đi du lịch, tổ cức sự kiện hay làm mái che cho gia đình với giá rẻ tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng báo giá nhà bạt di động mới nhất từ Thường Tín. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng, chế độ bảo hành tốt và đặc biệt miễn phí vận chuyển cũng như lắp đặt cho khách hàng khu vực Hà Nội. Nhanh tay liên hệ để sở hữu ngay mẫu nhà lều di động 3mx4,5m tiện dụng này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất chất lượng khác như: Ô lệch tâm giá rẻ, dù cầm tay che nắng, ô dù quán cà phê, bàn ghế cho quán cafe, bạt phủ ô tô,..

Nhà bạt di động 3mx4,5m bán hàng, du lịch giá rẻ Thường Tín
3.5 (70.59%) 17 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: