Nên chọn dù cafe giá rẻ chất lượng ở đâu
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Nên chọn dù cafe giá rẻ chất lượng ở đâu

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất được yêu cầu khi bắt đầu dù cafe kinh doanh cửa hàng cà phê. Nhưng câu trả lời không phải lúc nào cũng thẳng.

o-du-cong-nghiẹp-nạng

Trên thực tế, ông luôn trả lời: nó phụ thuộc vào loại hình kinh doanh cà phê mà bạn muốn. Nó cũng phụ thuộc vào nơi kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn có vị trí.

Chi phí có thể thay đổi đáng kể ngay cả trong giới hạn thành phố của bạn.
Nếu bạn đang cân nhắc việc bắt đầu một cửa hàng cà phê, trong số những bước đầu tiên bạn nên làm là động não ý tưởng kinh doanh của bạn.

Một khi bạn đã có một “khái niệm kinh doanh” khả thi, bạn sẽ có thể phát triển trình đơn của bạn và ước tính vị trí và chi phí thiết bị của bạn.

Từ đây, bạn có thể bắt đầu xây dựng tài chính Pro Forma của bạn – nhà bạt di động hoặc ước tính. Mỗi cửa hàng cà phê sẽ yêu cầu chi phí khởi nghiệp khác nhau dựa trên khái niệm cụ thể của họ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng chi phí thiết lập cửa hàng cà phê (hoặc bất kỳ doanh nghiệp cà phê nào), cũng có một câu hỏi quan trọng và tương tự cần được trả lời trước khi bạn khởi sự kinh doanh:Cần bao nhiêu để chạy và vận hành kinh doanh quán cà phê của bạn?

Chi phí chạy và vận hành doanh nghiệp của bạn khác với chi phí khởi sự thực tế. Ở đây câu trả lời cũng phụ thuộc vào khái niệm của bạn, nhưng bạn có thể có được một ước tính tốt bằng cách làm một số tính toán thô.

Tài chính “pro forma” của bạn chỉ đơn giản là ước tính ước tính của bạn mà bạn mong muốn thực hiện. Thật khó, nếu không phải là không thể có được con số chính xác bởi vì bạn sẽ làm một dự đoán ít. Tuy nhiên, bạn có thể mang lại một số điểm dữ liệu để cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ.

Bây giờ, tất cả các điểm dữ liệu đòi hỏi một số suy nghĩ và lập kế hoạch để có được. Lấy mỗi cái riêng biệt và làm việc từ đó.

Lưu ý rằng bạn không nên bắt đầu ở cuối danh sách này. Thật khó để xác định tài chính của bạn, nếu bạn không biết gì về khái niệm, vị trí của bạn và thiết bị của bạn.

Tài liệu tài chính của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đã thực sự nghĩ rằng mọi khía cạnh của kinh doanh cà phê của bạn thông qua – bao gồm cả điểm break-even của bạn. Họ cần một chút suy nghĩ và phân tích hơn là chỉ đơn giản đoán được chi phí và doanh thu của bạn.

Chi phí cố định và biến đổi có thể tăng lên nhanh chóng so với mức doanh thu và doanh thu quá cao có thể gây ra thảm họa cho chủ doanh nghiệp cà phê mới. Mặc dù không có cách nào để đảm bảo độ chính xác, nhưng một chuyên gia kinh doanh cà phê có thể dự đoán ước tính.

Ngoài ra, trước khi mua một doanh nghiệp cà phê, ô dù quảng cáo bạn sẽ muốn có thể đặt câu hỏi cung cấp cho bạn thông tin để bạn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh tốt hơn. Những câu trả lời bạn nhận được cuối cùng sẽ giúp bạn đến điểm break-even.

Nên chọn dù cafe giá rẻ chất lượng ở đâu
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: