Nên chọn địa chỉ bán ô che nắng ở đâu?
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Nên chọn địa chỉ bán ô che nắng ở đâu?

SAI LẦM XUẤT XỨ KHI CROWDFUNDING CHO MỘT DOANH NGHIỆP CÀ PHÊ Không có ý tưởng tốt: Vâng, thậm chí còn có những ý tưởng tồi tệ của các cửa hàng cà phê . ô che nắng Đảm bảo rằng khái niệm của bạn cắt giảm thông qua một mức độ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng chiến dịch của bạn. Xem xét phản hồi ý kiến từ một số bạn bè hoặc gia đình của bạn. Có một kế hoạch kinh doanh cà phê chi tiết kế hoạch có thể giúp xác thịt ra khái niệm của bạn. Thông thường, những điều này sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn đã đạt đến một thanh tối thiểu.

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Không có kế hoạch tốt: Không có kế hoạch tốt – hoặc thậm chí là bất kỳ kế hoạch nào – trước khi khởi động chiến dịch crowdfunding của bạn có thể là một thảm hoạ thực sự. Không có kế hoạch kinh doanh cà phê (hoặc kế hoạch kinh doanh cà phê espresso ) là một cách để hiển thị rằng bạn là một nghiệp dư. Đặt mình vào vị trí của khán giả: Tại sao bạn lại cho ai không có kế hoạch sử dụng nó một cách hợp lý?
Không có một hệ thống khen thưởng: Có ít nhất ba hoặc bốn lớp giải thưởng nên được suy nghĩ tốt. Bạn muốn cân bằng khả năng thu hút người ủng hộ với chi phí cần thiết để hoàn thành những phần thưởng đó. Là cửa hàng cà phê, bạn có thể cung cấp một loạt các phần thưởng nhỏ nhưng có ý nghĩa như thức uống espresso miễn phí, áo thun, vv có thể đủ để thu hút mức hỗ trợ vừa và nhỏ. Hãy chắc chắn rằng bạn làm toán học. Ví dụ: nếu bạn cung cấp hỗ trợ 25 đô la và cung cấp áo thun 13 đô la – bạn tốn bao nhiêu tiền? Có bao nhiêu người ủng hộ ở mức này bạn sẽ cần để đạt được mục tiêu gây quỹ của bạn?
Không xác định ai là đối tượng mục tiêu của bạn: Có vẻ như khá rõ ràng, bạn đang nhắm đến những người thích cà phê. Nhưng bạn có thể tiếp tục phân biệt đối xử với thị trường mục tiêu của bạn? Ví dụ, vì bạn là một quán cà phê, thị trường của bạn sẽ hướng tới một khu vực cụ thể. Bạn có thể đi xa hơn? Nếu bạn là một quán cà phê gần trường đại học, sinh viên có phải là thị trường mục tiêu của bạn? Nếu bạn là một quán cà phê muốn cung cấp nhạc sống, mục tiêu của bạn sẽ là nhạc sĩ và những người yêu âm nhạc không? Lập danh sách ba người sẽ là người ủng hộ chiến dịch của bạn. Nhìn vào danh sách của bạn. Phần nhỏ trong danh sách này có thực sự hỗ trợ chiến dịch của bạn không, có đủ sâu để đạt được các mục tiêu tài chính của bạn không?
Không có kế hoạch quảng cáo đã sẵn sàng: Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ không đến – trừ khi bạn quảng bá chiến dịch của bạn. Thời gian và thời gian một lần nữa, mọi người – những người thực sự thông minh – cố gắng dựa vào cộng đồng crowdfunding để chỉ đơn giản là tìm ra chúng, kích động, và rút thẻ tín dụng. Không có cách nào xung quanh nó, bạn phải có kế hoạch quảng cáo sẵn sàng để đi – dù lệch tâm hoàn thành với ngân sách quảng cáo – bao gồm cả lịch trình hành động trước khi bạn nhấp vào nút phát hành.
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn, làm thế nào để mở kinh doanh cà phê của bạn, làm thế nào để mở một quán cà phê
Không có video: Mặc dù không phải tất cả chiến dịch thành công đều có video, nhiều người trong số họ có. Cải thiện thay đổi của bạn bằng cách tạo video trong vòng 2-3 phút giải thích chiến dịch của bạn, nêu chi tiết lý do tại sao những người ủng hộ nên mua nó và lý do bạn quan tâm đến dự án của bạn. Bạn có cần một video? Nhập gia tùy tục. Vì vậy, câu trả lời là có! Những người trong cộng đồng crowdfunding mong đợi điều đó. Đáp ứng các yêu cầu cơ bản của họ bằng video sáng tạo. Bây giờ hãy nhớ, một số sáng tạo video sẽ tốn kém. Ngân sách video của bạn phải được xác định trước khi bạn bắt đầu dự án.
Không có trang web tự tổ chức của bạn: Có một trang web cho kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn là điều cần thiết để trình bày mình như là một thực thể kinh doanh chuyên nghiệp. Nhận miền của bạn và lưu trữ và thiết lập trang web của bạn. Nó cần phải là một chuyên gia. Đây cũng là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ các cập nhật chi tiết, mạng xã hội khác nhau của bạn và thậm chí cả các video khác nữa.
Không xác định chính xác ngân sách của bạn: Lập ngân sách cho toàn bộ kinh doanh cà phê của bạn là một điều. Nhưng lập ngân sách chính xác cho chiến dịch của bạn là một cách khác. Sau hết, bạn sẽ yêu cầu bao nhiêu tiền? Bạn sẽ biết ngân sách phù hợp cho chiến dịch của mình như thế nào? Làm việc trước ngân sách của bạn trước khi bàn giao công việc kinh doanh cho tổng chi phí của bạn là cần thiết. Sau đó, lấy thông tin đó, xác định nguồn nguồn vốn của bạn, và sau đó xác định cụ thể nơi mà chiến dịch crowdfunding của bạn đi vào sẽ được tiếp theo. Hãy nhớ rằng nền tảng crowdfunding của bạn sẽ tính một tỷ lệ nhất định (khoảng 5%) số tiền của bạn tăng lên. Ngoài ra, nỗ lực quảng cáo của bạn có thể thêm chi phí (video, lưu trữ trang web, v.v.). Cuối cùng, chi phí để hoàn thành phần thưởng của bạn là có thật và phải được tính theo cách thức pro-forma.
Không phát triển sự hỗ trợ của bạn trước khi khởi chạy: Bạn bè, gia đình và những người ủng hộ sớm nên được thông báo trước khi bạn thực sự khởi chạy chiến dịch. Tôi khuyên bạn nên đánh trúng mặt đất bằng cách nhờ bạn bè, gia đình và vòng tròn hỗ trợ nhảy vào ngay ngày đầu tiên – bằng cách nhấc lên một trong các cấp bậc hoặc ít nhất là chia sẻ câu chuyện của bạn. Dễ dàng hơn cho những người lạ mặt nhảy vào bandwagon khi họ thấy bạn đang đạt được mục tiêu của bạn. Vì có nhiều điều khác trong cuộc sống, dù cafe sự thành công của bạn làm cho thành công.
Không cung cấp cập nhật cho người ủng hộ của bạn : Nhiều chiến dịch khởi chạy và sau đó giữ im lặng. Cung cấp bản cập nhật sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm đến người ủng hộ của bạn nhưng cũng thu hút khách truy cập mới vào chiến dịch của bạn bằng hành động. Có bao nhiêu bản cập nhật là cần thiết? Nó phụ thuộc. Bạn không muốn tràn ngập sự hỗ trợ của bạn bằng spam, nhưng bạn muốn giữ họ đăng trên những tin tức có liên quan.

Nên chọn địa chỉ bán ô che nắng ở đâu?
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: