Nêm mua dù lệch tâm ở đâu các bạn?
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Nêm mua dù lệch tâm ở đâu các bạn?

Ban đầu, bạn có thể là người đầu tiên (và hiện tại là đồng chủ sở hữu tiềm năng duy nhất). Bạn sẽ phải tìm kiếm để tìm những người khác sẵn sàng làm chủ sở hữu đồng chủ sở hữu với bạn. Lựa chọn hai hoặc ba đồng sở hữu khác có thể khó khăn. Rốt cuộc, việc tìm kiếm một người khác có cùng tầm nhìn và niềm đam mê để bắt đầu kinh doanh cà phê có thể là một thách thức. Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn Bạn có thể có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người khác thông qua nơi làm việc hiện tại của bạn, thông qua internet, hoặc các tổ chức bạn thuộc.

Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn

Dưới đây là một vài điều cần xem xét cho kinh doanh cà phê của bạn:

Giống như các doanh nghiệp khác, đó là một quy trình lộn xộn, nhưng đừng sợ. Sẵn sàng thích ứng và thay đổi ý kiến của bạn.

Cách bảo quản dù che nắng cafe

Cách bảo quản dù che nắng cafe

Ý tưởng này có thể làm việc nếu các đồng nghiệp không phải là bạn . Cho phép các mối quan hệ phát triển trong bối cảnh bạn đang làm việc cùng nhau, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề và bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp với nhau. Mặt khác, việc mở một hợp tác với bạn bè cá nhân có thể rất khó khăn. Phải mất can đảm để nói với một người bạn rằng ông đang slacking và làm điều đó trong một cách mà sẽ không làm tổn thương công việc hoặc mối quan hệ cá nhân.

Hiểu rằng có thể có những người bên cạnh bạn bè của bạn, những người quan tâm đến việc theo đuổi ý tưởng hơn và giống bạn hơn với tư cách một người.

Nếu bạn quan tâm đến kiểu mô hình kinh doanh này, hãy bắt đầu tìm kiếm những người muốn làm điều đó trước khi bạn thực hiện việc nâng cao. Ngay cả khi bạn có một ý tưởng tuyệt vời và là người bắt đầu kinh doanh, nếu bạn có tập thể, những người khác cần cung cấp thông tin của họ ngay từ đầu.

Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc

Ngay cả khi những người khác chia sẻ triết lý hợp tác, nó không có nghĩa là mọi người đều hoàn hảo cho mọi tập thể. Trong khi những người khác có thể thích ý tưởng chung, họ có thể không đúng cho một quán cà phê. Mỗi hoạt động hợp tác kinh doanh sẽ cần một loại hình cá tính riêng biệt và nhu cầu của người dân sẽ khác.

Trong cuộc phỏng vấn với một chủ sở hữu Cà Phê Cà phê thành công, chúng tôi đã thảo luận về những thách thức thực sự của việc mở một doanh nghiệp cà phê và yêu cầu chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời điểm cụ thể đó – đó là thời điểm trước khi mở một doanh nghiệp cà phê.

“Đã luôn luôn có rất nhiều việc xảy ra cùng một lúc, và thật khó để giữ cho tất cả mọi người tiến lên phía trước,” anh phản hồi. “Tìm người khác là bước khó khăn đầu tiên của tiến trình.”

Sẽ có rất nhiều điều bạn muốn đạt được và bạn sẽ làm việc với những người tiên phong khác, và vì vậy bạn cần phải đặt ra các ưu tiên và tìm ra những gì bạn muốn tập trung. Đừng vội vàng. Nó phải là một liên doanh lâu dài. Bạn cần dành thời gian để chuẩn bị cho nó đúng và làm việc ra càng nhiều cành

Tại Coffee Shop Start Ups, chúng tôi đã viết rất nhiều về cách bắt đầu kinh doanh cà phê. Với một “Co-op”, mọi thứ thực sự không có gì khác biệt. Bạn sẽ phải quyết định cơ cấu kinh doanh cho kinh doanh cà phê của mình. Cho dù đó là LLC, tập đoàn, hay hợp tác xã.Hãy xem xét những điều sau đây khi thiết lập một quán cà phê:

Bạn phải hiểu làm thế nào nhà nước của bạn hoạt động trong lĩnh vực kết hợp kinh doanh. Bạn phải tìm ra ai để nộp đơn (cơ quan nhà nước và địa phương) và tìm hiểu loại cơ sở kinh doanh nào mà nhà nước sẽ công nhận.

Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn
Trong nhiều trường hợp, bạn không cần nhà nước để chính thức công nhận một hợp tác xã để có một hợp tác xã. Chỉ cần là một LLC; nó sẽ là cách dễ nhất và thuận lợi nhất nếu bạn không phải thỏa hiệp các nguyên tắc của mình. Bạn có thể có số lượng bằng nhau của chủ sở hữu và quản lý.

Nêm mua dù lệch tâm ở đâu các bạn?
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: