Mua dù ngoài trời ở đâu chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Mua dù ngoài trời ở đâu chất lượng

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn, dù ngoài trời làm thế nào để bắt đầu đứng cà phê của bạn, làm thế nào để mở một cửa hàng cà ph

làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê bước kinh doanh Bạn muốn bắt đầu một quán cà phê? Nếu bạn đang khám phá “ý tưởng” bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn, chúng tôi rất vui khi có bạn ở đây!

Mua ô dù cafe lệch tâm của Ô dù Thường Tín

Mua ô dù cafe lệch tâm của Ô dù Thường Tín

Để chắc chắn, chúng tôi cung cấp một số tiền chưa từng có của thông tin cập nhật miễn phí và liên tục trên CoffeeShopStartups.com để giúp bạn khám phá ý tưởng bắt đầu một quán cà phê.

Chúng tôi thảo luận các chủ đề về kinh doanh cà phê có thể rất quan trọng để bạn cân nhắc trước khi bạn bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê. Cho dù bạn muốn mở một cái ghế lái bằng máy pha cà phê hay bạn muốn mở một quán cà phê với ít tiền, bạn sẽ khám phá tất cả để bạn khám phá.

Chúng tôi cung cấp thêm thông tin miễn phí trên trang web này hơn hầu hết các chuyên gia tư vấn tính phí cho bạn. Dành thời gian của bạn và khám phá blog kinh doanh cà phê của chúng tôi.

Khá thường xuyên, nhiều chủ tiệm cà phê khao khát chỉ đơn giản là không biết bắt đầu kinh doanh cà phê ở đâu . Mục đích của chúng tôi là vượt qua sương mù và dù lệch tâm cung cấp cho bạn thông tin không phô trương mà bạn cần để bắt đầu, mở và khởi chạy cửa hàng cà phê thành công.

Cho dù bạn muốn mở bàn cà phê hoặc quán cà phê hoặc tiệm bánh đầy đủ, chúng tôi tin rằng các chủ đề của chúng tôi có thể giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh cà phê bắt đầu bất kể ngân sách của bạn. Cho dù bạn được tài trợ hay liệu bạn đang tìm cách kiếm tiền để bắt đầu một cửa hàng cà phê , chúng tôi hy vọng thông tin ở đây và trong các sản phẩm cao cấp của chúng tôi có thể giúp bạn có được kinh doanh cà phê trên mặt đất.

Tất cả những lời khuyên bạn cần để bắt đầu một quán cà phê là ở đây. Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá hơn hai chục hướng dẫn để giúp bạn có được suy nghĩ về kế hoạch của quán cà phê của bạn!

Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một bộ công cụ kinh doanh cà phê đáng kinh ngạc và độc đáo không giống như bất kỳ tài nguyên khác mà bạn sẽ tìm ra ở đó. Hãy lắng nghe lời khuyên của chuyên gia về các chuyên gia kinh doanh cà phê hiện tại và trước đây và quản lý quán cà phê. Tài nguyên độc quyền “đằng sau hậu trường” này sẽ giúp bạn có một cái nhìn chưa từng thấy về việc bắt đầu kinh doanh cà phê của chính mình – bao gồm quyết định, phần thưởng, hối tiếc và thành công trong ngành cà phê bán lẻ.

Mặc dù có vẻ dễ dàng, việc mở một quán cà phê hoặc tiệm cà phê đòi hỏi rất nhiều cái nhìn sâu sắc. Chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn đủ hiểu biết để bạn có thể cảm thấy tự tin trong việc mở cửa kinh doanh quán cà phê của bạn thành công.

làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, làm thế nào bắt đầu một doanh nghiệp cà phê
Bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn hôm nay
DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC MẸO VẶT DỄ LÀM ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN:

1. Xác định nếu sở hữu một cửa hàng cà phê là phù hợp với bạn

Bắt đầu một cửa hàng cà phê kinh doanh có thể được xem thông qua kính màu hồng. Ý tưởng sở hữu một cửa hàng cà phê có thể được, tốt, “lãng mạn”. Chúng tôi nhận được nó!

Bạn có thể có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời của nó tuyệt vời như thế nào tất cả có thể được: làm thế nào bạn sẽ trang trí không gian, thơ sẽ được đọc vào những ngày cuối tuần để đám đông chú ý, hoặc âm nhạc sẽ được chơi như mùi espresso điền vào không khí … Nhưng rồi, thực tế “khác” thường đến quá nhanh – các hóa đơn, giấy tờ, thuế, khách hàng khó chịu, thiết bị bị hư hỏng, và baristas không có mặt để làm việc.

Trước khi chuyển sang kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn, bạn nên xác định xem bạn có phải là chủ tiệm cà phê phù hợp với bạn hay kế hoạch cuộc sống dài hạn của bạn hay không. Có nhiều lý do tại sao một cửa hàng cà phê có thể thất bại, và yếu tố này chắc chắn là một trong số họ: không chuẩn bị bản thân (tinh thần, tình cảm, tài chính) cho quyền sở hữu của một doanh nghiệp cà phê .

Đơn giản hãy tự hỏi: Mở cửa hàng cà phê là điều đúng cho tôi ngay bây giờ ? Nếu vậy, bây giờ tôi có thể bắt đầu chuẩn bị bản thân như thế nào?

2. Lấy tài chính cá nhân của bạn theo thứ tự

Khi bạn bắt đầu kinh doanh bất kỳ, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tài chính cá nhân của bạn theo thứ tự. Việc đầu tư và rủi ro mà bạn thực hiện không nên làm cho cuộc sống của bạn gặp rủi ro.

Nói cách khác, bạn không nên đặt cược trang trại gia đình khi nói đến việc mua sắm tại quán cà phê của bạn. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có đủ dòng tiền để giữ ánh sáng ở nhà, trả chi phí ăn ở cơ bản, nuôi sống gia đình, vv Hiểu nơi và thời gian bạn cần phải vẽ đường dây tài chính. Tôi đã biết một vài nhà kinh doanh cà phê thông minh dường như đứng lên tấn nợ thẻ tín dụng cá nhân để tài trợ cho quán cà phê của họ.

Một cách để xác định điều này là bằng cách có một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng sẽ giúp bạn xác định chỉ cần bao nhiêu tiền bạn sẽ cần. Bắt đầu lên kế hoạch làm thế nào bạn sẽ chia tiền của bạn thành hai loại khác nhau: một cho nhu cầu cá nhân của bạn và một là quỹ kinh doanh thực tế của bạn.

Để chắc chắn, bạn sẽ mất tiền để bắt đầu một cửa hàng cà phê nhưng cũng mất tiền để thanh toán hóa đơn điện thoại, tiền thuê nhà hoặc tiền mua nhà, thực phẩm cho gia đình bạn … Vì vậy, dù cafe giá rẻ hãy bắt đầu tạo ngân sách cá nhân và ngân sách cho quán cà phê của bạn . Để đọc thêm, hãy đọc bài đăng trên blog trước đó, Những điều bạn cần biết Trước khi bắt đầu kinh doanh Cà phê .

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
làm thế nào để mở một quán cà phê, làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê
3. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cà phê

Cà phê là thức uống phức tạp. Có hơn 1000 flavonoid tạo nên hương vị của cà phê. Bất kỳ sự kết hợp của các flavonoid này có thể làm thay đổi khẩu vị và kết cấu của một thức uống cà phê. Do đó, có rất nhiều, nhiều, rất nhiều hồ sơ rang và hỗn hợp (hoặc nguồn gốc đơn) đang chờ đợi để được phát hiện bởi các vị giác của bạn. (Đây là điều thú vị về cà phê!)

Nhưng khi nói đến quán cà phê của bạn, bạn sẽ phục vụ khách hàng của bạn?

Tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về “đồ uống cà phê” bằng cách đọc sách, tham dự các sự kiện cà phê, hội thảo, và “cà phê cuppings” hoặc nếm cà phê. Bạn không chỉ làm bạn với bạn mới mà còn thường xuyên đưa ra thông tin mới và bạn sẽ mở rộng khẩu vị của bạn. Nếu bạn sống gần một khu đô thị lớn, rất có thể bạn sẽ có một số loại sự kiện mà bạn có thể chà vai với các chuyên gia cà phê khác và những người đam mê.

Tận dụng các sự kiện cà phê địa phương hoặc khu vực. Cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cà phê – như một loại nước giải khát, như một sản phẩm nông nghiệp, nguồn gốc của nó và những người làm việc chăm chỉ để thực hiện nó. Càng biết nhiều về cà phê bạn sẽ phục vụ, thì càng tốt.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn
4. Khám phá các nhà rang xay địa phương

Bạn có thể rang hạt cà phê của riêng mình – hoặc bạn có thể chọn một máy pha cà phê rang cà phê để cung cấp cà phê cho bạn cho khách hàng của bạn. Học tập để rang hạt cà phê của riêng bạn là một kỹ năng cho chính nó và đòi hỏi nhiều tấn thực hành và phát triển kỹ năng.

Trong khi rang cà phê của riêng bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể, có thể bạn đã biết rằng rang cà phê của bạn – trong khi nó sẽ làm giảm chi phí của bạn trong thời gian dài – sẽ mất nhiều thời gian của bạn và nó sẽ đòi hỏi thêm vốn, bao gồm cả tiền cho một máy rang cà phê, lắp đặt thiết bị, và nỗ lực hành chính để điều phối việc mua bán và giao hàng. Bạn cũng có thể phải thuê thêm nhân viên.

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn khám phá các nhà rang xay cà phê địa phương cho kinh doanh cà phê của bạn. Có cà phê địa phương rang cà phê rang sẽ rất quan trọng đối với trải nghiệm mà khách hàng cà phê của bạn nhận được. Bắt đầu khám phá những người làm cà phê địa phương trong quá trình bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn. Không chỉ thú vị và thú vị mà còn đáng giá khi bạn bắt đầu xem loại cà phê nào sẽ có mặt tại đó để phục vụ khách hàng của bạn.

Không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào về việc thử một máy rang cà phê địa phương mà cà phê đã được phục vụ tại quán cà phê indie địa phương của bạn? Thả theo quán cà phê địa phương của bạn, tìm hiểu xem họ đang phục vụ những gì. Mua một cái túi, và ghé thăm máy rang cà phê.

Nếu họ không có địa điểm riêng của họ (nhiều người không), rất có thể họ có một trang web có email hoặc số điện thoại – hãy gọi họ và hẹn gặp họ. Nói với họ rằng bạn quan tâm đến việc mở một cửa hàng cà phê, bạn thích cà phê của họ, và bạn muốn đi vào để thử cà phê của họ. Nhiều người sẽ cho bạn một “cà phê cupping” miễn phí để bạn thưởng thức cà phê.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê

5. Bắt đầu kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn

(Sử dụng Mẫu của chúng tôi để giúp Bắt đầu!)

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh quán cà phê , bạn sẽ muốn bắt đầu kế hoạch kinh doanh sớm . Hành động viết ra suy nghĩ và ý tưởng của bạn một cách nhất quán và toàn diện – trong một kế hoạch kinh doanh cà phê – ngay lập tức sẽ giúp bạn có được cửa hàng cà phê của bạn bắt đầu.

Viết một kế hoạch kinh doanh không chỉ là công việc bận rộn! Bạn sẽ cần phải trình bày kế hoạch kinh doanh của mình cho nhà đầu tư hoặc, ít nhất, người quản lý tài sản của bạn. Có một kế hoạch kinh doanh cũng sẽ giúp bạn tìm ra ngân sách quán cà phê của bạn – và một số mặt hàng thiết yếu khác.

Tiết kiệm thời gian với kế hoạch kinh doanh của bạn: Bộ công cụ khởi động cửa hàng cà phê của chúng tôi cung cấp cho bạn một mẫu kế hoạch kinh doanh dễ sử dụng để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Bằng cách làm theo mẫu kế hoạch kinh doanh của quán cà phê của chúng tôi, bạn sẽ nhận được trợ giúp cần thiết để bắt đầu kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn trong ít hơn một nửa thời gian.

Đối với nhiều người trong chúng ta, động lực để bắt đầu một kế hoạch kinh doanh cho quán cà phê của chúng tôi rất giống với việc chạy bộ vào lúc 4 giờ 30 sáng – có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng ai thực sự muốn làm điều đó? Chỉ có động cơ! Nhưng bạn có thể và nên viết kế hoạch kinh doanh của bạn.

Vâng, chỉ để bạn biết, chúng tôi đã lấy “ughhhhh!” Ra khỏi văn bản kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn với mẫu kế hoạch kinh doanh cà phê của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo mẫu kế hoạch kinh doanh của quán cà phê dễ sử dụng và chỉ cần làm mất giờ và giờ làm việc cho bạn.

Kế hoạch kinh doanh cà phê có thể giúp bạn xác định ngân sách của bạn cho quán cà phê của bạn . Bắt đầu sớm.

bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê
6. Xác định Khái niệm Kinh doanh Cà phê

Bạn có thể (và nên) bắt đầu phát triển khái niệm kinh doanh quán cà phê sớm và không tốn tiền. Bạn nên làm những gì khái niệm của bạn và nhận được những suy nghĩ trên giấy!

Đây là nơi bạn biến ước mơ và ý tưởng của bạn thành các khái niệm thực tế trên giấy. Xem xét chi tiết khái niệm kinh doanh của bạn trong kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn – và tiếp tục tinh chỉnh nó khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình cho phù hợp với thực tế ngân sách của bạn.

Mở cửa hàng cà phê bắt đầu với ngày mơ về khái niệm của bạn. Nhận khái niệm kinh doanh cà phê của bạn xuống trên giấy sẽ giúp bạn tạo ra con đường của bạn về phía trước và có được những quả bóng di chuyển. Vậy hãy bắt đầu!

bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê
7. Xác định danh mục quán cà phê của bạn

Tìm ra thực đơn của bạn cho kinh doanh cà phê sẽ là trọng tâm trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể xác định nhu cầu thiết bị cà phê của bạn, ngân sách ước tính của bạn, yêu cầu không gian của bạn, và do đó, vị trí của bạn. Dành thời gian tìm trình đơn của bạn. Truy cập các nhà cung cấp tiềm năng.

Khám phá các lựa chọn của bạn, sau đó tiến tới những vấn đề quan trọng khác. Trong khi cà phê (và chè) có thể là trọng tâm của bạn, các sản phẩm cấp khác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng giá vé trung bình của bạn. Bắt đầu bằng cách viết một danh sách cơ bản các mặt hàng bạn cần bán.

Bạn đã biết bạn sẽ bán cà phê, vì vậy hãy đặt nó vào danh sách đầu tiên! Tiếp theo, bạn sẽ phục vụ trà, nước ngọt, nước trái cây? Bạn sẽ bán đồ ăn nhẹ nào? Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào những gì khách hàng của bạn muốn … để xác định menu của bạn nên bao gồm những gì khách hàng của bạn muốn.

Nhiều chuyên gia tư vấn kinh doanh cà phê và các chuyên gia sẽ không hỏi bạn về thực đơn của bạn cho đến khi họ về nhà, khi đó thực sự là điều đầu tiên họ yêu cầu bạn.

vị trí quán cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê
8. Khám phá các địa điểm khác nhau để mở một cửa hàng cà phê hoặc Đế Drive-Thru

Vị trí quán cà phê của bạn và hợp đồng thuê tiếp theo sẽ tối đa hóa thành công kinh doanh tiềm năng của bạn – hoặc vô hiệu hoá nó. Địa điểm kinh doanh cà phê của bạn (và các điều khoản của hợp đồng thuê của bạn) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tổng thể cuối cùng và sự sống còn của bạn.

Vì vậy, như bạn tưởng tượng, bạn cần bắt đầu sớm với phần này của kế hoạch. Khám phá nhiều địa điểm quán cà phê . Nói chuyện với các doanh nghiệp lân cận. Làm việc trên kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn để bạn có thể nhanh chóng đưa ra kế hoạch và đề xuất của bạn cho chủ sở hữu hoặc người quản lý tài sản của vị trí tương lai của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để đếm khách hàng. Phân tích cạnh tranh hiện tại và thay thế. Trong bộ công cụ khởi động kinh doanh cà phê của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một cuộc thảo luận tuyệt vời về hợp đồng và địa điểm của bạn – Rất khuyên bạn nên lắng nghe nó trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê đứng
làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê, làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp cà phê,
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê
9. Nhìn vào thị trường hiện tại

(Bao gồm các đối thủ cạnh tranh của bạn và thay thế)

Ai là đối thủ cạnh tranh hiện tại? Phản ứng của họ đối với công việc kinh doanh của bạn là gì? Những người thay thế trong khu vực của bạn là ai? Mặc dù bạn không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, nhưng những người thay thế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của khách hàng. Những người thay thế có thể bao gồm những địa điểm như IHOP hoặc Subway – hoặc bất kỳ quán ăn uống nhanh nào phục vụ cà phê.

Kiểm tra phân tích, nhưng đừng ngại sử dụng cảm giác ruột của bạn về một địa điểm cụ thể. Nếu bạn không có được một cảm nhận tốt, thì đó có thể không phải là nơi tốt để bắt đầu kinh doanh ở đó. Cân bằng cảm giác ruột của bạn với một phương pháp tiếp cận dữ liệu quá. Vì vậy, bạn nên dựa cứng vào – hoặc phụ thuộc vào toán học, nhưng tin tưởng vào cảm xúc ruột của bạn quá.

Một khi bạn tìm thấy một số địa điểm, sau đó bạn có thể xem xét các điều khoản của hợp đồng, tính khách hàng, và xem liệu luật thuế và lao động có thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét rằng trong các tip tiếp theo!

Mua dù ngoài trời ở đâu chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: