Mua dù cafe giá rẻ ở đâu?
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Mua dù cafe giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể rang hạt cà phê của riêng mình – dù cafe giá rẻ hoặc bạn có thể chọn một máy pha cà phê rang cà phê để cung cấp cà phê cho bạn cho khách hàng của bạn. Học tập để rang hạt cà phê của riêng bạn là một kỹ năng cho chính nó và đòi hỏi nhiều tấn thực hành và phát triển kỹ năng.

Trong khi rang cà phê của riêng bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể, có thể bạn đã biết rằng rang cà phê của bạn – trong khi nó sẽ làm giảm chi phí của bạn trong thời gian dài – sẽ mất nhiều thời gian của bạn và nó sẽ đòi hỏi thêm vốn, bao gồm cả tiền cho một máy rang cà phê, lắp đặt thiết bị, và nỗ lực hành chính để điều phối việc mua bán và giao hàng. Bạn cũng có thể phải thuê thêm nhân viên.

Cách chọn mua dù lệch tâm tròn và hướng dẫn bảo quản ô dù che nắng

Cách chọn mua dù lệch tâm tròn và hướng dẫn bảo quản ô dù che nắng

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn khám phá các nhà rang xay cà phê địa phương cho kinh doanh cà phê của bạn. Có cà phê địa phương rang cà phê rang sẽ rất quan trọng đối với trải nghiệm mà khách hàng cà phê của bạn nhận được. Bắt đầu khám phá những người làm cà phê địa phương trong quá trình bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn. Không chỉ thú vị và thú vị mà còn đáng giá khi bạn bắt đầu xem loại cà phê nào sẽ có mặt tại đó để phục vụ khách hàng của bạn.

Không biết bắt đầu từ đâu? Làm thế nào về việc thử một máy rang cà phê địa phương mà cà phê đã được phục vụ tại quán cà phê indie địa phương của bạn? Thả theo quán cà phê địa phương của bạn, tìm hiểu xem họ đang phục vụ những gì. Mua một cái túi, và ghé thăm máy rang cà phê.

Nếu họ không có địa điểm riêng của họ (nhiều người không), nhà bạt rất có thể họ có một trang web có email hoặc số điện thoại – hãy gọi họ và hẹn gặp họ. Nói với họ rằng bạn quan tâm đến việc mở một cửa hàng cà phê, bạn thích cà phê của họ, và bạn muốn đi vào để thử cà phê của họ. Nhiều người sẽ cho bạn một “cà phê cupping” miễn phí để bạn thưởng thức cà phê.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê

5. Bắt đầu kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn

(Sử dụng Mẫu của chúng tôi để giúp Bắt đầu!)

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh quán cà phê , bạn sẽ muốn bắt đầu kế hoạch kinh doanh sớm . Hành động viết ra suy nghĩ và ý tưởng của bạn một cách nhất quán và toàn diện – trong một kế hoạch kinh doanh cà phê – ngay lập tức sẽ giúp bạn có được cửa hàng cà phê của bạn bắt đầu.

Viết một kế hoạch kinh doanh không chỉ là công việc bận rộn! Bạn sẽ cần phải trình bày kế hoạch kinh doanh của mình cho nhà đầu tư hoặc, ít nhất, người quản lý tài sản của bạn. Có một kế hoạch kinh doanh cũng sẽ giúp bạn tìm ra ngân sách quán cà phê của bạn – và một số mặt hàng thiết yếu khác.

Tiết kiệm thời gian với kế hoạch kinh doanh của bạn: Bộ công cụ khởi động cửa hàng cà phê của chúng tôi cung cấp cho bạn một mẫu kế hoạch kinh doanh dễ sử dụng để giúp bạn bắt đầu ngay lập tức. Bằng cách làm theo mẫu kế hoạch kinh doanh của quán cà phê của chúng tôi, bạn sẽ nhận được trợ giúp cần thiết để bắt đầu kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn trong ít hơn một nửa thời gian.

Đối với nhiều người trong chúng ta, động lực để bắt đầu một kế hoạch kinh doanh cho quán cà phê của chúng tôi rất giống với việc chạy bộ vào lúc 4 giờ 30 sáng – có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng ai thực sự muốn làm điều đó? Chỉ có động cơ! Nhưng bạn có thể và nên viết kế hoạch kinh doanh của bạn.

Vâng, chỉ để bạn biết, chúng tôi đã lấy “ughhhhh!” Ra khỏi văn bản kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn với mẫu kế hoạch kinh doanh cà phê của chúng tôi. ô dù quảng cáo Chúng tôi đã tạo mẫu kế hoạch kinh doanh của quán cà phê dễ sử dụng và chỉ cần làm mất giờ và giờ làm việc cho bạn.

Mua dù cafe giá rẻ ở đâu?
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: