LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ VÀO NĂM 2017
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ VÀO NĂM 2017

Suy nghĩ về việc bắt đầu một cửa hàng cà phê hay MỘT SỐ KINH DOANH Cà phê?  Vâng, nếu vậy, đó là thời gian để bắt đầu EXCITED ! Một năm mới là khi chúng tôi và với nó đến một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một quán cà phê!

Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc

Tin tốt lành là chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để bắt đầu một quán cà phê hơn bây giờ. Chúng tôi đã nói điều đó trước đây, và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Trong vài năm gần đây, mọi cộng đồng trên khắp cả nước đã chứng kiến sự tăng trưởng của ngành kinh doanh cà phê độc lập. Các cộng đồng mà chúng tôi hồi phục từ công việc nghiền nát thua lỗ một vài năm trước đây, đang quay trở lại.

Các doanh nghiệp cà phê đang phát triển, kích thích nền kinh tế địa phương, thuê nhân viên địa phương, và cung cấp một cảm giác cộng đồng, tất cả đều góp phần làm tốt hơn.

Tương tự như việc bắt đầu một cửa hàng cà phê vào năm 2016, những tin tức tích cực trong nền kinh tế ngày nay cũng mạnh mẽ như vậy: Mức tăng trưởng lương bổng gần đây, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn, và người trung bình bận rộn hơn bao giờ hết, tất cả đều có nghĩa là cơ hội kinh doanh cà phê bán lẻ của bạn không bao giờ tốt như vậy!

Thêm vào đó, việc mở rộng cơ sở thị trường của hàng nghìn năm tuổi, những người đã lớn lên với cà phê và “fraps”, đẩy nhu cầu cà phê ngon vào mọi góc độ bận rộn.

làm thế nào để mở một quán cà phê
bắt đầu một quán cà phê vào năm 2017, làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê
Nếu bạn đã tán tỉnh với ý tưởng bắt đầu một cửa hàng cà phê trong vài năm qua, nhưng đã quyết định rằng năm 2017 sẽ là năm để bạn có được nghiêm trọng hơn về nó, sau đó bạn đang trong may mắn!

Cuối cùng, bắt đầu một quán cà phê hoặc mở một cửa hàng cà phê bắt đầu bằng nghiên cứu. Phát triển kinh doanh cà phê của riêng bạn đòi hỏi bạn phải dành thời gian và đầu tư để nghiên cứu thị trường hiện tại và tìm ra vị trí của mình trong khu vực thị trường đó. Điều này có nghĩa là hãy nhìn vào những gì các cửa hàng cà phê khác đã làm và những gì khách hàng đang đổ xô đến.

May mắn thay, có rất nhiều ví dụ tuyệt vời về các doanh nghiệp cà phê tốt mà chúng tôi muốn khuyến khích bạn hãy chăm sóc chúng thật kỹ. Nghiên cứu chúng. Học hỏi từ họ.

Sau khi làm việc với vài trăm doanh nghiệp mới thành lập, đây là những gì chúng tôi xác định:

Khi bạn bắt đầu một quán cà phê, bạn không nhất thiết cần phải phát minh lại bánh xe. Cơ hội đã có nhiều doanh nghiệp cà phê đã thử một số thứ (sáng tạo) mà có thể hoặc không thể làm cho bạn khi bạn phát triển khái niệm kinh doanh cà phê của riêng bạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể học hỏi từ họ.

Đó là một đề xuất tuyệt vời mà chúng tôi yêu cầu ở đây mọi lúc: Nếu bạn muốn mở một cửa hàng cà phê, tại sao không học hỏi từ các chủ tiệm cà phê khác?

Nếu bạn muốn mở một cái bàn cà phê lái qua , tại sao không nghe thấy từ các nhà khai thác cà phê đứng khác?

Đây là quan điểm đơn giản, nhưng mạnh mẽ của chúng ta: chuyên môn thu được từ kinh nghiệm, trí tuệ và kiến thức của người khác.

Học hỏi từ các chuyên gia dày dạn có thể giúp bạn lên kế hoạch, ngân sách và khởi nghiệp kinh doanh cà phê của riêng mình.

Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn

Vì vậy, vẫn còn câu hỏi: làm thế nào bạn nên bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn vào năm 2017?

làm thế nào để mở một quán cà phê Vâng, có vẻ như bạn sẽ phải làm nhiều điều cùng một lúc. Và với điều đó, có thể rất dễ bị choáng ngợp.

Vì vậy, chúng ta hãy tiếp cận khác.

Chúng tôi khuyên bạn nên nếu bạn muốn tiến lên phía trước với việc mở cửa hàng cà phê, bạn chỉ cần thực hiện từng bước một. Mở lối đứng cà phê theo cách tuần tự của bạn có thể đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tất nhiên, “làm thế nào” và “khi nào” bạn bắt đầu cửa hàng cà phê phụ thuộc vào nơi bạn chuyên nghiệp, cá nhân, và những gì bạn kinh nghiệm chung với cà phê xảy ra được.

Tham gia vào một dự án kinh doanh như mở một cửa hàng cà phê khá là tuyệt vời nhưng nó cũng có thể là khó khăn! Cân nhắc đọc về những câu hỏi bạn nên tự hỏi trước khi bạn bắt đầu quán cà phê của bạn ở đây.

Tại Coffee Shop Startups , chúng tôi đã cống hiến bản thân để cung cấp cho bạn nguồn thông tin trực tuyến tốt nhất mà bạn cần để cửa hàng cà phê của bạn chạy.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy cân nhắc đến Bộ công cụ Startups Cà phê của chúng tôi, bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn âm thanh có liên quan với chủ cửa hàng cà phê, ngoài một số hướng dẫn khởi động doanh nghiệp cà phê cần thiết, bạn sẽ muốn đọc trước khi viết kế hoạch kinh doanh.

Vậy hãy bắt đầu!
lời khuyên-để-bắt đầu-cà phê-cửa hàng của bạn
LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN VÀO NĂM 2017

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 1: Tìm hiểu từ Người chủ cửa hàng cà phê khác

Mặc dù không có cách nào để bắt đầu một quán cà phê, thường có rất nhiều ví dụ có thể giúp bạn tìm ra hướng đi mà bạn muốn thực hiện với kinh doanh cà phê của riêng bạn.

Cuối cùng, chúng tôi tin rằng học tập từ các chủ cửa hàng cà phê khác sẽ giúp bạn thực hiện các bước đi đúng hướng khi thiết lập cửa hàng cà phê hoặc quầy cà phê của riêng bạn.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng tôi phải tuyên bố ngay từ đầu rằng không cần phải phát minh lại bánh xe ở đây hoặc làm cho mọi thứ quá phức tạp khi bạn chỉ mới bắt đầu nghĩ đến kế hoạch kinh doanh của cửa hàng cà phê của bạn.

Tất nhiên, có thể bạn sẽ muốn tạo ra một doanh nghiệp cà phê độc đáo và tạo ra một bầu không khí hoặc một môi trường đặc biệt cho bạn và khách hàng.

Sự thật là nhiều ý tưởng kinh doanh của các quán cà phê có lẽ đã được thử.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn bắt đầu một quán cà phê hoặc quán cà phê mà bạn có thể muốn học hỏi từ các chủ cửa hàng cà phê khác.

Sau khi tất cả, những gì tốt hơn cách để tìm hiểu về một doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp hơn là nói chuyện với chủ doanh nghiệp thực tế và các chuyên gia ngành công nghiệp?

Điều này đặc biệt đúng đối với ngành công nghiệp cà phê bán lẻ!

Bạn có thể nhận được những hiểu biết sâu sắc nào từ cuộc trò chuyện tốt với chủ cửa hàng cà phê?

Chúng tôi biết rằng bằng cách lấy một chủ quán cà phê (hoặc hai) ra ăn trưa và nhặt bộ não của họ, bạn sẽ có thể học hỏi rất nhiều về kinh doanh cà phê.

làm thế nào để mở một quán cà phê
Không có thời gian để hỏi chủ quán cà phê?

Hãy cân nhắc lấy Bộ công cụ Khởi động Cà Phê Đầy đủ Cà Phê Nó chứa gần 15 giờ phỏng vấn âm thanh với chủ cửa hàng cà phê và các chuyên gia kinh doanh cà phê bán lẻ.

Ngoài các cuộc phỏng vấn âm thanh của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gần 600 trang thông tin kinh doanh cà phê bán lẻ để giúp bạn lập kế hoạch và bắt đầu kinh doanh!

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 2: Quyết định về Khái niệm Kinh doanh Cà phê của Bạn

Dành chút thời gian để mơ mộng một chút! Đây là phần thú vị trong việc lập kế hoạch cho quán cà phê của bạn. Xác định những loại cà phê hoặc cà phê bạn muốn kinh doanh và tinh thần tinker với nó.

Đi trước và mơ mộng! (Đi buổi sáng đến quán cà phê địa phương, sơn hoặc bất kỳ thứ gì để kích thích suy nghĩ của bạn về việc sở hữu kinh doanh cà phê của riêng bạn!)

Ý tưởng của bạn được hình thành như thế nào?

Bạn có muốn mở một quán cà phê-bánh? Bạn có muốn thiết lập một cái ghế cà phê ? Bạn có nghĩ rằng bắt đầu một giỏ hàng cà phê sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn tại thời điểm này?

Có lẽ bạn muốn có một quán café cung cấp nhạc sống vào những ngày cuối tuần?

Tất cả đều là những lựa chọn tuyệt vời!

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để mở một quán cà phê
Vì có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, xác định những gì sẽ làm việc cho bạn và lựa chọn nào nằm trong ngân sách của bạn sẽ là điều cần thiết.

Không sao để ước mơ lớn. Và cũng okay để bắt đầu nhỏ.

Chúng ta đã biết rất nhiều về kinh doanh cà phê bắt đầu như một quán cà phê cơ bản, bán cà phê và đậu ở các chợ của nông dân và từ từ làm việc để mở một vị trí “gạch ngói”. Lúc nào chả vậy.

Cũng rất tự nhiên để đi lui tới với quyết định của bạn. Những giấc mơ trong ngày nên lớn, đẩy những giới hạn của trí tưởng tượng của bạn.

Dành thời gian của bạn.

Khuyến nghị của chúng tôi là bạn hãy giải quyết một khái niệm về quán cà phê phù hợp với bạn, ngân sách của bạn và điều đó làm bạn hạnh phúc.

Một khi bạn quyết định về khái niệm, bạn có thể bắt đầu xây dựng kinh doanh cà phê của bạn.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 3: Bắt đầu Viết Kế hoạch Kinh doanh

Ngày mơ ước là điều cần thiết để phát triển khái niệm kinh doanh cà phê của bạn. Để sử dụng đúng đắn ngày của bạn, chúng ta cần phải nói rõ những ý tưởng mơ mộng trên giấy.

Một trong những cách tốt nhất để lấy tất cả những ý tưởng tuyệt vời đó là bơi quanh đầu của bạn là biến chúng thành một tầm nhìn hữu hình, có suy nghĩ tốt và viết đưa chúng vào kế hoạch kinh doanh cà phê.

Kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn là một phần thiết yếu trong quá trình khởi sự kinh doanh của bạn. Không chỉ nó sẽ giúp bạn làm nổi bật khái niệm kinh doanh cà phê và xây dựng thương hiệu, nhưng nó sẽ giúp bạn phát triển ngân sách của mình. Ngân sách quán cà phê của bạn là huyết mạch của công việc kinh doanh của bạn và nhận được sớm sẽ giúp bạn bắt đầu cửa hàng cà phê của bạn ngay từ đầu!

Chỉ cần quá trình suy nghĩ thực tế, suy nghĩ, phân tích ý tưởng và viết và trình bày ý tưởng của họ trên giấy sẽ giúp bạn khi bạn tiếp cận mạng lưới hỗ trợ, nhà đầu tư hoặc nhà quản lý tài sản.

kế hoạch kinh doanh quán cà phê
Ngoài ra, viết ra kế hoạch kinh doanh của bạn cũng sẽ làm cho bạn một nhà đàm phán tốt hơn, bởi vì thay vì học tập và ra quyết định trên bay, bạn sẽ thực sự biết những gì bạn muốn trước khi bạn tiếp cận người khác.

Trước khi cho phép doanh nghiệp của bạn thuê hoặc thuê không gian của họ, hầu hết các nhà quản lý tài sản siêng năng sẽ cần một kế hoạch kinh doanh.

Đó cũng là mối quan tâm của họ đối với kinh doanh cà phê của bạn để được suy nghĩ tốt thông qua và cuối cùng là thành công.

Một kế hoạch kinh doanh sẽ tiết lộ cho người quản lý bất động sản loại hoạt động kinh tế nào sẽ rơi vào diện tích thuê của họ.

Một số bạn có thể hỏi: Một kế hoạch kinh doanh thực sự cần thiết cho quán cà phê của tôi?

Câu trả lời là có!

Kế hoạch kinh doanh quán cà phê đòi hỏi phải có những quyết định chu đáo và một số việc làm giảm số lượng, nhưng cuối cùng bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tôi sẽ nói lại: Kế hoạch kinh doanh cà phê sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bạn càng lên kế hoạch kinh doanh trước khi chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào, ít sai sót hơn và sai lầm ngân sách bạn sẽ làm.

Bắt đầu viết kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn và đừng ngại chỉnh sửa, thay đổi hoặc chỉnh sửa kế hoạch của bạn khi bạn tiến lên phía trước với kinh doanh cà phê.

Tin tốt lành là việc viết kế hoạch kinh doanh không phải là quá khó. Trong Bộ công cụ Khởi động Cà phê của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một mẫu MS Word có thể chỉnh sửa với các giải thích chi tiết cho từng phần. Tất cả bạn phải làm là đọc và trả lời các câu hỏi, và in!

làm thế nào để mở một kinh doanh đứng cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 4: Hình thành cơ cấu kinh doanh

Xác định loại hình doanh nghiệp bạn muốn cho quán cà phê của bạn. Là một doanh nghiệp cà phê, bạn sẽ có nhiều lựa chọn bất kể bạn đang ở trạng thái nào, chẳng hạn như thành lập một công ty hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC).

Chắc chắn, bạn nên đưa ra quyết định tốt nhất phù hợp với bạn và tình hình thuế của bạn sau khi thực hiện một số nghiên cứu ban đầu.

Với điều đó đã được nói, nhiều chủ doanh nghiệp quán cà phê thường chọn để tạo ra một công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc một LLC.

Một LLC cung cấp cho bạn sự bảo vệ nhất định và bảo hiểm pháp lý tách riêng hoạt động kinh doanh của bạn khỏi tài sản cá nhân của bạn. Nó cũng cho phép bạn mở một tài khoản ngân hàng và các tài khoản khác mà nếu không sẽ được trong tên cá nhân của bạn.

Hình thành kinh doanh quán cà phê của bạn ở tiểu bang của bạn thường không gây đau đớn và thường chỉ đơn giản là trực tuyến thông qua trang web của tiểu bang, tuy nhiên nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng một luật sư kinh doanh hoặc dịch vụ để giúp bạn trong việc hình thành.

Một khi bạn thành lập LLC (hoặc cơ cấu kinh doanh khác), bạn sẽ có thể nộp đơn xin giấy phép kinh doanh và bảo hiểm bồi thường cho người lao động.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 5: Phát triển Bản sắc Cửa hàng cà phê của bạn thông qua Xây dựng thương hiệu

Thương hiệu kinh doanh cà phê của bạn có thể giúp bạn nổi bật trong một thị trường cạnh tranh. Xem xét sự thành công của Starbucks, Dunkin ‘Donuts và McDonald’s McCafe.

Thương hiệu mà mỗi người trong số họ có, không thể phủ nhận đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp của họ thu hút và giữ khách hàng.

Tại sao lại đầu tư vào thương hiệu của bạn sớm?

Khách hàng thường trung thành với thương hiệu của họ bởi vì họ thường cảm thấy kết nối với họ. Họ xác định và hút theo những gì họ biết. Thương hiệu của bạn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một khuôn mặt dễ nhận biết ở một thị trường đông đúc.

Là một cửa hàng cà phê mới hoặc kinh doanh cà phê, bạn sẽ có cơ hội hoàn hảo để phát triển thương hiệu của mình.

Việc xây dựng thương hiệu phản ánh khái niệm, tầm nhìn, tên, màu sắc, mức độ giao tiếp và kết hợp tất cả để tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực, đáng nhớ.

làm thế nào để mở một quán cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 6: Nhận Website / Truyền thông xã hội của bạn đang chạy

Người ta nói rằng nếu bạn không tồn tại trực tuyến, bạn không tồn tại. Trang web của bạn là một sự đầu tư tuyệt vời.

Trong thế giới kết nối ngày nay, đó là sự thật.

Nó không quan trọng như thế nào bạn nhỏ, có một sự hiện diện trang web trực tuyến ở độ tuổi mà mọi người đang online (gần như tất cả các thời gian), có một sự hiện diện trang web mạnh là điều cần thiết.

Trang web của bạn sẽ là trung tâm trung tâm cho mạng lưới trực tuyến của bạn, cung cấp cho khách hàng thông tin quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang web của bạn để bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến để tăng doanh thu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web, chúng tôi khuyên Blue Host phải có kinh doanh cửa hàng cà phê.

kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn
May mắn thay, nhận và thiết lập trang web của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

Để khởi chạy trang web của riêng bạn, bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ web. Chúng tôi đề nghị Blue Host.

Ngoài việc xây dựng trang web của bạn ra, bạn sẽ muốn để có được trang Facebook của bạn và chạy.

Bán ô dù quán cafe giá rẻ tại Hà Nội – Ô dù cafe chất lượng giá tốt nhất

Phát triển sự hiện diện trực tuyến ngay cả trước khi bạn thực sự bắt đầu cửa hàng cà phê có thể tạo ra sự quan tâm của địa phương, thu hút nhân viên tiềm năng và là một cách hoàn hảo để quảng bá cho sự khai trương của bạn.

Nhận DOMAIN WEBSITE MIỄN PHÍ của bạn với BLUE HOST Ở đây.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 7: Xác định vị trí quán cà phê của bạn

Thành công cuối cùng của kinh doanh cà phê của bạn sẽ được quyết định bởi nơi mà bạn quyết định trồng rễ cà phê của bạn. Bạn sẽ thiết lập cửa hàng ở đâu?

Giao thông chân, chỗ đậu xe, các doanh nghiệp lân cận, định vị bên phải của đường phố, và các yêu cầu không gian của bạn tất cả đều tạo thành một phương trình cần tích cực.

Để làm cho vị trí làm việc cho quán cà phê của bạn, bạn sẽ cần phải có một điều kiện cho thuê thuận lợi (hoặc công bằng). Chúng có thể bao gồm quyền truy cập bãi đậu xe, biển báo, sân trong hoặc không gian ban công, hạn chế thức ăn, và các chi phí cố định hoặc biến đổi khác.

Đây là phương trình đơn giản để suy nghĩ về:

Vị trí của bạn + điều khoản thuê của bạn + dịch vụ của bạn = 90% thành công của bạn.

Cũng giống như dịch vụ chất lượng của bạn có vấn đề, vị trí và điều khoản cho thuê quán cà phê của bạn cũng vậy.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy đúng vị trí?

Xác định vị trí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là một nghệ thuật và khoa học. Đó là một quá trình có thể mất một thời gian, do đó, bắt đầu sớm!

Trong Bộ sản phẩm Cà phê của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một cuộc phỏng vấn đáng kinh ngạc với một chuyên gia cho thuê quốc gia mà bạn không thể bỏ lỡ.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 8: Xác định thị trường mục tiêu của bạn

Ai là khách hàng lý tưởng của bạn? Tại sao khách hàng của bạn đến quán cà phê hoặc quầy cà phê?

Họ là sinh viên địa phương muốn dành buổi tối trong các nhóm học tập? Họ có vội vã đi làm không?

Mặc dù cơ sở khách hàng của bạn có thể khác nhau và nói chung khác nhau nhưng bạn có thể muốn biết ai có ít nhất 80% số khách hàng đó.

Một khi bạn biết được phần lớn khách hàng của bạn là ai, thì bạn có thể bắt đầu tạo ra doanh nghiệp của mình xung quanh giải quyết nhu cầu của họ.

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, hiểu biết và hiểu được cơ sở khách hàng của bạn sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu các chi tiết trong kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp viết kế hoạch kinh doanh cho quán cà phê của mình, bạn có thể truy cập mẫu kế hoạch kinh doanh quán cà phê của chúng tôi, cung cấp các giải thích chi tiết và thảo luận. Khi bạn đã làm xong điền nó ra, bạn chỉ đơn giản là có thể chỉnh sửa và in! Voila!

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 9: Xem xét đối thủ cạnh tranh và người thay thế

Nghiên cứu về cạnh tranh của bạn và dịch vụ mà họ cung cấp là điều mà bạn cần làm. Nó chỉ đơn giản là một phần của nghiên cứu đi vào mở bất kỳ doanh nghiệp, và một trong những quan trọng nhất!

Xem xét những gì mọi người đang thưởng thức trong cộng đồng của bạn khi nói đến cà phê. Tại sao họ lại ghé thăm các quán cà phê địa phương, quán cà phê khu phố, điểm đỗ cà phê, hoặc thậm chí cả 7-Eleven trong khu vực của bạn?

Liệu có một phân khúc thị trường thích hợp hay không?

Hãy ghé thăm từng địa điểm và đặt hàng số một trong thực đơn của họ. Xác định mùi vị, chất lượng và giá cả.

Làm thế nào bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn hoặc một sản phẩm tốt hơn? Bạn sẽ thay đổi gì trong hỗn hợp sản phẩm mà bạn không nhất thiết phải trực tiếp cạnh tranh với những doanh nghiệp cà phê đã tồn tại?

Xem xét mức độ cạnh tranh của bạn sẽ ảnh hưởng đến khái niệm kinh doanh của bạn như thế nào. Làm thế nào bạn có thể thích nghi hoặc tinh chỉnh việc xây dựng thương hiệu, cung cấp sản phẩm, vị trí, hay tiếp thị?

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 10: Bạn sẽ cần giấy phép gì?

Mọi chính quyền đô thị và quận hạt đều có những quy định riêng về mở một nhà hàng, mở cửa hàng cà phê hoặc thiết lập một quán cà phê lái xe.

Công việc của bạn là xác định sớm, bạn cần phải nói chuyện với phòng ban nào. Bạn sẽ làm việc với sở y tế địa phương của bạn, cũng như bộ phận xây dựng của bạn. Các cơ quan này có thể thuộc các cơ quan chính phủ quận hạt hay thành phố của bạn. Dù bằng cách nào, chúng được sử dụng để gọi về khởi nghiệp kinh doanh và thường sẽ kết nối bạn với đúng người.

Có thể có vẻ khó khăn khi nói chuyện với các cơ quan địa phương về kinh doanh cà phê của bạn. Sự thật là chúng tồn tại để giúp bạn (mặc dù đôi khi nó dường như không có cách đó!)

Tuy nhiên, hãy kiên trì, ghi chép và đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 11: Xác định ngân sách của cửa hàng cà phê của bạn

Gần như không thể bắt đầu một quán cà phê và thành công mà không có ngân sách. Tuy nhiên, nhiều người thông minh không bao giờ phát triển một cách nghiêm túc cho hoạt động kinh doanh của họ!

Chúng tôi không muốn suy đoán tại sao mọi người không đầu tư vào thời gian để tạo ngân sách, nhưng chúng tôi có linh tính mà nhiều người tin rằng họ có thể đơn giản lướt qua các chi tiết tài chính và “cánh nó”. Tuy nhiên, xác suất thành công thực sự phụ thuộc vào các chi tiết ngân sách.

Không kế hoạch ngân sách quán cà phê , thường dẫn đến tổn thất tài chính lớn và sự chậm trễ trong việc kinh doanh của họ ra khỏi mặt đất.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên trước khi kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn bắt đầu hình thành, bạn nên phát triển ngân sách.

Chúng tôi đề nghị ngân sách của bạn là một phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp để phát triển các mục tiêu ngân sách của mình, hãy cân nhắc lấy Bộ công cụ Khởi động Cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi. Kế hoạch kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn vào chi phí và chi phí ngân sách sẽ phổ biến nhất trong một cửa hàng cà phê nhỏ kinh doanh.

kinh doanh cà phê của bạn
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 12: Đặt vào Menu của bạn

Menu của bạn xác định mọi thứ về công việc kinh doanh của bạn. Về cơ bản, nó là sự kiện lynchpin kết hợp toàn bộ hoạt động của bạn với nhau.

Trình đơn của bạn xác định thiết bị bạn cần. Thiết bị của bạn sẽ xác định có bao nhiêu không gian cần thiết.

Và cuối cùng, thực đơn, thiết bị và không gian của bạn sẽ xác định lượng lao động, nguồn cung cấp và vốn bạn cần để bắt đầu kinh doanh quán cà phê.

Điều này ảnh hưởng đến ngân sách của bạn cho cửa hàng cà phê của bạn.

Đó là lý do tại sao thực đơn của bạn lại quan trọng như vậy. Nó cũng xác định loại nhà cung cấp mà bạn sẽ làm việc với.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy ghé thăm các đối thủ cạnh tranh địa phương của bạn. Kiểm tra các tiệm bánh địa phương. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc khảo sát nhỏ trên trang web hoặc các tài khoản truyền thông xã hội và nhận được đề xuất từ những người sẽ mua hàng của bạn.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 13: Xem xét các nhà cung cấp của bạn

Các nhà cung cấp mà bạn làm việc là đối tác kinh doanh của bạn. Chọn các nhà cung cấp phù hợp sẽ đảm bảo rằng bạn đang cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng và giá hợp lý.

Sau khi bạn xác định trình đơn của mình, hãy chủ động xác định bạn là ai. Thăm họ. Thử dịch vụ sản phẩm của họ. Nói chuyện với người quản lý hoặc chủ sở hữu của họ và xem bạn có thể thiết lập một cuộc họp hay không.

Chọn nhà cung cấp của bạn nên được thực hiện trên cơ sở:

Nhu cầu của khách hàng
Lợi nhuận của bạn
Nếu bạn không chắc chắn rằng bất kỳ nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hãy xem xét các lựa chọn của bạn từ việc tự làm đó.

Xem xét đưa ra nhiều nhà cung cấp tiềm năng và xem xét thử nhiều sản phẩm có thể thu hút thị trường mục tiêu của bạn.

Bắt đầu sớm và vui chơi!

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 14: Xác định Roaster cà phê của bạn

Cà phê là doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, cà phê bạn chọn không phải là một quyết định nhẹ nhàng. Bắt đầu tìm kiếm cà phê rang cà phê địa phương và ghé thăm họ.

Mỗi cà phê rang cà phê sẽ tận dụng niềm đam mê và chuyên môn của họ để tạo ra các hồ sơ cà phê mà họ yêu thích. Thử chúng đi. Mua một túi hoặc hai hạt cà phê hoặc yêu cầu một số mẫu.

Nhiều nhà rang xay cà phê sẽ có những mẩu bánh công cộng cung cấp cái nhìn sâu hơn về các sản phẩm của họ. Tìm ra khi nào và ở đâu, và sau đó đi.

Nếu họ không có quần áo công cộng, hãy cân nhắc đến thăm họ và hỏi xem bạn có thể đến và thử cà phê không. Hầu hết các nhà rang xay độc lập sẽ vui lòng nói chuyện với bạn về việc mở một tài khoản mới.

Giống như tìm kiếm nhà cung cấp của bạn, xác định người mà máy pha cà phê của bạn sẽ có thể được rất nhiều niềm vui!

máy xay cà phê của bạn là đối tác kinh doanh của bạn, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê
làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 15: Chuẩn bị cho việc tuyển dụng

Khi kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn bắt đầu đến với nhau, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ về giờ làm việc và số giờ trợ giúp bạn sẽ cần phải cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Nếu bạn có một quán cà phê hoặc thậm chí là một quán cà phê , rất có thể bạn sẽ thuê một vài baristas bán thời gian. Thuê đúng người là một trong những công việc quan trọng của bạn như một chủ cửa hàng cà phê.

Các baristas lớn sẽ làm việc để phát triển cơ sở khách hàng, sự trung thành và kinh doanh lặp lại của bạn – nếu họ là những người phù hợp cho công việc.

Mặt khác, các nhân viên barista sai lầm có thể từ từ tiêu huỷ công việc kinh doanh của bạn, làm ăn mòn thương hiệu của bạn, và thậm chí ăn cắp từ bạn.

Không được đưa ra thuê baristas tốt cho đến phút cuối cùng. Xác định trước cuộc phỏng vấn của bạn những gì bạn cần baristas của bạn để làm thành công. Chắc chắn, họ cần phải làm cà phê, nhưng họ cũng cần phải chuẩn bị thức ăn nhẹ? Họ cần để có thể đếm và quản lý hàng tồn kho?

Thuê thông minh bắt đầu bằng cách hiểu những gì “công việc” đòi hỏi trước khi bạn phỏng vấn những người mới tuyển dụng tiềm năng. Bạn sẽ muốn xác định những kỹ năng bạn cần và khi nào bạn cần nó.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn được thiết lập với các cơ quan chính phủ tiểu bang và địa phương của bạn để thuê. Kiểm tra

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 16: Tiếp thị trên thị trường của bạn

Tiếp thị doanh nghiệp của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cơ sở khách hàng địa phương để bảo trợ quán cà phê của bạn.

Nếu bạn là một cửa hàng cà phê mới, tạo ra sự nhận thức của khách hàng rằng bạn tồn tại với cộng đồng xung quanh sẽ rất quan trọng.

Không chỉ chờ đợi cho khách hàng để vấp ngã khi bạn!

Làm việc chăm chỉ để tạo ra một tiếng vang rằng bạn đang ở đây để họ thưởng thức cà phê tuyệt vời. Tiếp cận với các cơ quan thông tin địa phương, blog, và ngay cả những người hàng xóm gần nhất của bạn.

Nói chuyện với các tổ chức địa phương như trường học, nhà thờ, doanh nghiệp và mời họ đi ra để lấy mẫu cà phê của bạn.

Trong Bộ công cụ Khởi động Cà phê của chúng tôi, chúng tôi cung cấp phần tiếp thị đặc biệt trong Hướng dẫn Cà Phê Hướng dẫn Cà Phê của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu kinh doanh.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 17: Chọn Cửa hàng cà phê POS

Cà phê của bạn sẽ xử lý số tiền bạn mang vào như thế nào? Có hệ thống “Điểm bán” đúng cho quán cà phê hoặc quầy cà phê của bạn sẽ là yếu tố quan trọng đối với việc quản lý tiền và tổ chức của bạn.

Việc có hệ thống POS phù hợp cho hoạt động kinh doanh cà phê của bạn có nghĩa là bạn sẽ có thể an toàn xử lý thẻ tín dụng, quản lý hàng tồn kho và ở lại trong kế toán của bạn.

Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, bao gồm các cửa hàng cà phê và lò bánh mỳ, việc quản lý tiền tệ bắt đầu từ lần thứ hai nó đến quầy tiền mặt. Vì vậy, nhận POS đúng là điều cần thiết cho kinh doanh cà phê của bạn.

Vậy hệ thống POS nào là đúng? Trong khi bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống POS Shop Keep cho các cửa hàng cà phê . Là hệ thống POS họ là một trong những hệ thống POS được tôn trọng và đánh giá cao nhất có sẵn.

Nhấp vào đây để bắt đầu thử nghiệm đầu tiên của bạn với Shop Keep.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
Bước 18: Xác định ngày mở cửa của bạn và đi cho nó!

Đưa việc mở cửa kinh doanh của bạn vào lịch là một điều mạnh mẽ. Có một ngày thiết lập để mở của bạn là điểm chuẩn cuối cùng cho bạn.

Sau khi bạn bắt đầu thực hiện tất cả các yếu tố trên, bạn sẽ bắt đầu xây dựng một ngày thích hợp và thực tế để mở cửa hàng cà phê của bạn.

Tải xuống trên lịch! Một khi bạn xác định một ngày, bạn sẽ bắt đầu mở cửa thịnh vượng, thuê quầy baristas, kiểm tra thiết bị và thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc chỉnh sửa cần thiết nào trước ngày đến.

Hãy xem xét có một “mở mềm” trước khi khai trương của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tìm ra nơi “điểm yếu” là và củng cố cho họ trước khi bạn mở cửa hàng cà phê của bạn!

BẮT ĐẦU KẾ HOẠCH CHO CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN VỚI CHÚNG TÔI!

Có rất nhiều yếu tố để bắt đầu một quán cà phê. Nó chắc chắn có thể được áp đảo ở lần. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một nguồn tài nguyên toàn diện để mở kinh doanh cà phê của bạn.

Bộ công cụ Startup Kit của Coffee Shop của chúng tôi có 15 giờ phát trực tuyến các cuộc phỏng vấn âm thanh cần được nghe bởi mọi chủ doanh nghiệp mới của quán cà phê.

Hướng dẫn cửa hàng cà phê của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì bạn cần biết để bắt đầu kinh doanh của bạn. Bằng cách nghe chủ doanh nghiệp cà phê thành công khác, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để mở và thiết lập doanh nghiệp của mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ VÀO NĂM 2017
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: