LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN (VÀ KIẾM TIỀN LÀM NÓ)
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN (VÀ KIẾM TIỀN LÀM NÓ)

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào bạn có thể đột nhập vào khung cảnh cà phê và bắt đầu kiếm tiền – và bán cà phê trực tuyến, điều này cuối cùng có thể dẫn bạn đến việc mở cửa hàng cà phê của riêng bạn hoặc thiết lập kinh doanh cà phê của riêng bạn. (Này, tại sao không?)

dù cafe giá rẻ : https://oduquangcao365.com/shop/o-du-quan-cafe

Ngoài ra, tôi sẽ chia sẻ một vài cách chắc chắn để kiếm tiền làm việc với một số ví dụ cuộc sống thực.

Điều này là thú vị để viết về vì có rất nhiều tiềm năng trong không gian cà phê trực tuyến. Và nếu, được thực hiện đúng, nó thực sự có thể thay đổi cuộc sống của bạn … tốt, ít nhất là kinh doanh của bạn!

Trong văn bản về việc bán cà phê trực tuyến cho nhiều đối tượng, tôi nhận ra rằng nhiều người sẽ bắt đầu từ những nơi khác nhau. Vì vậy, trước tiên tôi sẽ cố gắng tạo ra một mạng lưới rộng khắp để có thể có được và sau đó thu hẹp tập trung vào các chi tiết cụ thể và “Làm thế nào để” của việc thiết lập kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn.

tạo ra một kinh doanh cà phê trực tuyến

Nhưng hãy để tôi được rõ ràng ngay từ đầu. Bắt đầu bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thời gian. Nó có thể là khó. Sẽ có những thách thức. Khi bạn bán cà phê trực tuyến, nó có thể giống nhau. Có thể mất một thời gian để đạt được sức lôi cuốn và bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Khi bạn thực sự bắt đầu từ một mình – bạn sẽ phải đội mũ nón.

Nó là như vậy.

Nhưng … nếu bạn treo ở đó, thích ứng, làm theo các bước mà tôi cung cấp cho bạn, và ở lại liên tục trong quá trình này, thành công của bạn sẽ được tốt hơn nhiều.

Bây giờ, tôi không hứa hẹn bất cứ điều gì. Tôi cũng không quảng bá bất kỳ ý tưởng nhanh giàu ở đây (đó không phải là những gì trang web này nó về). Nhưng nếu bạn có thể tạo ra một sản phẩm tốt, có một trang web tốt và nhất quán trong việc quảng cáo trang web của bạn, thì tôi tin rằng bạn sẽ phát triển kinh doanh cà phê trực tuyến thành công. Hãy tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến mà bạn có thể tự hào và cũng có lợi nhuận!

Với điều đó, chúng ta hãy tiến lên phía trước!

bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến

Thứ nhất, nếu bạn vẫn đang ngồi trên hàng rào bán cà phê (hoặc bất cứ thứ gì khác) trực tuyến, hãy nói về tiềm năng của phân khúc bán hàng trực tuyến này.

Tại sao lại bán cà phê trực tuyến?

Mọi người yêu cà phê! Tôi thích cà phê. Và rất có thể là bạn cũng thích cà phê! Chúng ta không đơn độc! Gần 8 trong 10 người uống cà phê thường xuyên ở Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa, ở Mỹ một mình, bạn là khách hàng cơ bản rất lớn.
Mọi người sẵn sàng trả phí bảo hiểm cho cà phê lớn mà đi kèm với một câu chuyện. Mọi người thưởng thức chia sẻ cà phê và câu chuyện đi kèm với mỗi cốc.
Mọi người thích thử cà phê mới. Mỗi ngày mọi người đang trở nên có học vấn về cà phê mà họ uống. Điều đó có nghĩa là họ thường quan tâm và cởi mở để thử cà phê rang mới, pha trộn, và nguồn gốc đơn từ các quốc gia khác nhau.
Mọi người thích chia sẻ và tặng cà phê như một món quà. Cà phê tạo ra một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào! Sinh nhật, ngày lễ, hoặc chỉ là một ‘cảm ơn’ Cà phê có thể là một món quà tuyệt vời và do đó, một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá quanh năm!
bán cà phê trực tuyến

Mọi người thích mua địa phương hoặc hỗ trợ các nhà rang xay cà phê địa phương và các nhà bán lẻ. Với kinh doanh cà phê trực tuyến bạn đang ở vị trí độc đáo để cung cấp cà phê địa phương theo nghĩa đen ở bất cứ đâu!
Giống như thực phẩm, cà phê bạn uống có thể rất khác so với cà phê kế tiếp. Có rất nhiều biến đảm bảo không có hai cà phê rang là như nhau. Bằng cách cung cấp cà phê của bạn, bạn tự động cung cấp một cái gì đó “khác” cho khách hàng của bạn. Sự phân biệt sản phẩm được xây dựng này rất quan trọng để thực hiện trong một thị trường cạnh tranh.
Cà phê xanh có thời hạn sử dụng khá tốt (nếu bạn đang nướng của riêng bạn). Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ hàng tồn kho khi bạn từ từ xây dựng kinh doanh rang xay.
Có rất nhiều cách “đúng đắn” để bắt đầu bán cà phê trực tuyến. Điều này có nghĩa là có chỗ cho sự thành công bất kể bạn chọn đường nào
Có tiền trong đó. Bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận với việc bán cà phê (và tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào).
Tất nhiên, có 101 lý do khác bạn nên bán cà phê trực tuyến. Đáng chú ý nhất là việc bán cà phê trực tuyến lần đầu tiên của bạn, bạn có thể thực hiện các bước đầu tiên trong việc phát triển thương hiệu cà phê địa phương và tự thiết lập mình là một cửa hàng cà phê tương lai (nếu đó là những gì bạn muốn). Rất nhiều quán cà phê bắt đầu bằng cách này.

làm thế nào để bán cà phê của bạn trực tuyến

Nơi bạn có thể bắt đầu kinh doanh của bạn từ …

Có thể bạn đang đọc sách này, bạn sẽ bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến từ một nơi khác từ người đọc khác. Vì vậy, hãy để tôi thừa nhận một vài điểm khởi đầu ở đây.

cho thuê nhà bạt : https://oduquangcao365.com/nha-bat-di-dong

Bạn có thể là một người đam mê cà phê rangers những người muốn chi nhánh ra và bán cà phê của bạn trực tuyến.
Bạn có thể có rất ít kinh nghiệm cà phê nhưng bạn đang tìm kiếm một không gian và thích hợp để kiếm tiền trực tuyến
Bạn có thể yêu cà phê đơn giản và muốn bán cà phê từ khu vực bạn yêu thích đến phần còn lại của thế giới
Bạn có thể muốn bắt đầu một cửa hàng cà phê của riêng mình và muốn xây dựng thương hiệu, cơ sở khách hàng địa phương và kiếm tiền bằng cách làm như vậy.
Bạn ở đâu? Bạn có thể có một điểm khởi đầu hoàn toàn khác. Và đó là ổn thôi! Hy vọng rằng, tôi sẽ giải quyết các con đường chính mà bao gồm tất cả các điểm này và của bạn quá. (Nếu không cảm thấy tự do để gửi email cho tôi và tôi sẽ thêm nó vào bài viết này trong một bản cập nhật sau này.)

các công cụ để bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: Bạn cần Bán Cà Phê Online là gì?

1. Bạn sẽ cần hạt cà phê (tất nhiên!)

2. Bạn sẽ cần một trang web (để mọi người tìm thấy bạn!)

3. Bạn sẽ cần phải phát triển thương hiệu của bạn (ví dụ như một logo là một phần của thương hiệu của bạn)

4. Bạn sẽ cần một giỏ hàng (để chấp nhận thanh toán)

5. Bạn sẽ cần tiếp thị cà phê của bạn (xác định thị trường mục tiêu của bạn)

6. Bạn sẽ cần vật liệu vận chuyển, túi cà phê, v.v.

7. Bạn sẽ cần thiết lập doanh nghiệp của bạn

Được rồi, vậy hãy bắt đầu sâu hơn ở đây và giải quyết tất cả những điểm này. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng không có “cách đúng đắn” để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của bạn. Bạn có lẽ có thể làm hầu hết các bước này theo một trình tự khác nhau và theo cách khác. Nhưng vì sự đơn giản, tôi sẽ giải quyết từng câu một.

Một số, bạn có thể có một cách hoàn toàn khác. Nếu vậy, tuyệt vời! Giống như tôi đã nói, không có “đúng cách” để bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến!

làm thế nào để bán hạt cà phê của bạn trực tuyến

Xây dựng kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn về chất lượng, xây dựng thương hiệu hoặc cả hai?

bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến Bất kể bạn đang bắt đầu từ đâu và mục tiêu kinh doanh cuối cùng là gì, bạn muốn tích cực hướng tới cung cấp sản phẩm chất lượng và sao lưu với dịch vụ tuyệt vời. Đó là giả định của chúng tôi rằng nỗ lực xây dựng thương hiệu của bạn sẽ phản ánh các dịch vụ cà phê chất lượng mà bạn đang cố gắng phát triển.

Do đó, phát triển thương hiệu chất lượng cao và cung cấp cà phê chất lượng cao yêu cầu đầu tư vào bạn (chuyên môn của bạn), doanh nghiệp của bạn ( thiết bị của bạn ) và sản phẩm của bạn (chất lượng đậu của bạn).

Cung cấp tất cả những điều này trong một mức giá chấp nhận được sẽ là thách thức của bạn. Mọi người, đặc biệt là những người yêu thích cà phê, những người tin tưởng vào thương hiệu của bạn, chất lượng và mọi thứ mà cà phê đại diện chắc chắn sẽ sẵn sàng trả giá cao hơn một chút (nhưng không cao hơn nhiều). Vì vậy, giữ giá thấp nhất có thể, phát triển thương hiệu và cơ sở khách hàng của bạn là cần thiết, và bắt đầu từ nhỏ và phát triển sẽ giúp đỡ với tất cả các yếu tố này.

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê

Điều quan trọng là xác định xem bạn muốn làm gì . Đây là doanh nghiệp của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn lực của bạn về thời gian, tiền bạc và chuyên môn.

Mục tiêu cuối cùng của bạn là gì? Bạn có muốn thiết lập một thương hiệu cà phê? Bạn có muốn cung cấp hồ sơ cà phê độc đáo? Bạn có muốn kiếm tiền làm việc đó không? Tất nhiên, bạn có thể muốn ALL ba trong số này nhưng, họ cần thời gian, đầu tư, và tính kinh tế của quy mô (có nghĩa là bạn sẽ cần nhiều khách hàng để giảm giá của bạn) để kiếm lợi nhuận.

Đề nghị của tôi là bạn bắt đầu nhỏ và phát triển đều đặn. Không đặt tất cả tiền của bạn vào hàng tồn kho. Đầu tư vào trang web của bạn và phát triển những người theo địa phương của bạn. Đầu tư vào chuyên môn của bạn bằng cách học hỏi nhiều về cà phê, nhà cung cấp, rang cà phê và tiếp thị.

làm thế nào để bán hạt cà phê của bạn trực tuyến

Thiết lập Mục tiêu Doanh nghiệp Cà phê Trực tuyến của bạn

Bạn sẽ muốn thiết lập mục tiêu kinh doanh cà phê trực tuyến trước khi bắt đầu kinh doanh. Xem xét các câu hỏi sau:

Bạn định bán bao nhiêu cà phê?
Bạn định bán cà phê của bạn cho ai?
Mục tiêu kinh doanh cuối cùng của bạn là gì?
Dành ít phút để giải quyết những câu hỏi này. Đi tiếp và nhìn lại họ một lần nữa và tự hỏi bản thân mình ba câu hỏi cơ bản đó.

Ví dụ: hãy để tôi trả lời những câu hỏi này cho bạn và để tôi sử dụng chúng trong ví dụ sắp tới.

Đây là ví dụ mẫu của tôi:

làm thế nào để thiết lập kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn Tôi muốn bán ít nhất 40 cân cà phê mỗi tuần cho những người muốn thử cà phê từ các nhà rang xát từ khu vực của tôi (vùng Greater Seattle). Tôi sẽ không bán cà phê rang của riêng tôi, nhưng tôi sẽ phát triển mối quan hệ với 10 cà phê rang cà phê địa phương. Khách hàng của tôi sẽ là khách hàng trong nước và quốc gia, những người muốn gửi quà cho gia đình và bạn bè hoặc những người chỉ để thử cà phê địa phương từ nhà riêng của họ.

Mục tiêu của tôi là tạo ra lợi nhuận trực tuyến và phát triển kinh doanh bên cạnh để tôi có thể rời khỏi công việc hiện tại của mình. Tôi muốn làm việc ở nhà để có thể dành nhiều thời gian hơn với gia đình tôi. Để làm được điều này, tôi sẽ cần bán xô cà phê.

Đây chỉ là một ví dụ mẫu hoặc ví dụ. Tôi muốn cung cấp cho bạn một hình ảnh cơ bản về nơi mà một trong số bạn có thể đến từ. Trong kịch bản mẫu này, tôi đã chọn bỏ qua việc rang cà phê hoàn toàn. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng một số bạn có thể đang rang cà phê của riêng bạn. Thật tuyệt! Điều duy nhất thay đổi là nơi mà bạn nhận được nguồn cung cấp hạt cà phê từ (Trong trường hợp này sẽ là từ bạn!). Vì vậy, hãy kiên nhẫn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong tương lai.

Bán cho cửa hàng cà phê

bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, bắt đầu lái xe thông qua kinh doanh cà phê, kế hoạch kinh doanh quán cà phê Y ou có thể có một mục tiêu khác cho việc bán cà phê của bạn. Trong khi bán cho người tiêu dùng cá nhân có thể tốt, bạn có thể quan tâm đến việc bán cà phê của bạn cho các cửa hàng cà phê mới hoặc hiện tại hoặc nhà hàng hoặc bất kỳ nơi nào phục vụ cà phê. Đây là mục tiêu tuyệt vời. Chỉ cần một vài tài khoản thương mại có thể cung cấp cho bạn các đơn đặt hàng lớn hoặc hàng loạt trên cơ sở hàng tuần mang lại doanh thu ổn định.

dù quảng cáo : https://oduquangcao365.com

Nếu bạn bán cà phê với giá 8-10 USD / pound và các cửa hàng cà phê của bạn đặt 100 pound mỗi tháng, bạn có thể thấy thu nhập (trừ chi phí) có thể rất có lợi. Nhân đôi (với mức độ khác nhau) các cơ sở quán cà phê nhiều của tôi và bạn sẽ chỉ là cách của bạn để tạo ra doanh thu đáng kể.

Trước khi bạn tiếp cận bất kỳ cửa hàng cà phê nào, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể rang cà phê đủ cho nhu cầu của họ cũng như nhu cầu của bạn (đối với bán hàng trực tuyến). Ngoài ra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cung cấp các tùy chọn khác nhau cho mỗi quán cà phê. Ít nhất, bạn muốn cung cấp một hỗn hợp pha cà phê, một decaf pha trộn, và pha trộn một chút (tối thiểu).

Việc nướng với khối lượng lớn như vậy sẽ yêu cầu bạn phải đầu tư vốn lớn hơn, tuân thủ các quy tắc xây dựng và sức khoẻ của địa phương và cung cấp các tùy chọn phân phối cho khách hàng của bạn. Nếu đây là trường hợp, tôi sẽ đảm bảo rằng bạn viết kế hoạch kinh doanh toàn diện cho kinh doanh rang cà phê của bạn.

Thiết lập cơ cấu kinh doanh của bạn

Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về cơ cấu kinh doanh hợp pháp của bạn. Thiết lập bản thân bạn như là một pháp nhân kinh doanh hợp pháp sẽ giúp mở ra một số cửa quan trọng và cung cấp cho bạn sự bảo vệ hợp pháp mà bạn sẽ muốn. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn thiết lập một tài khoản ngân hàng, cho phép bạn viết ra chi phí kinh doanh hợp pháp, giúp bạn có được bảo hiểm, vv

Tất cả những điều này sẽ rất quan trọng khi bạn tiến lên phía trước. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn xem xét làm như sau:

1. Thiết lập cấu trúc kinh doanh của bạn trong tiểu bang.

2. Mở một tài khoản ngân hàng.

3. Xác định bất kỳ yêu cầu vận hành

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến

Bước 1: Lấy cà phê của bạn

Bạn sẽ cần một sản phẩm để bán. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói đến việc bán cà phê rang.

Bạn có thể rang cà phê của riêng bạn hoặc bạn có thể mua chúng từ một máy rang xay địa phương. Đó là những gì kịch bản mẫu của tôi sẽ có tôi làm. Vì vậy, công việc của tôi là đến thăm 10-12 cà phê rang cà phê địa phương và quán cà phê, hãy thử cà phê của họ và xem bạn có thể đáp ứng với họ.

Nếu bạn quyết định rang hạt cà phê của riêng bạn, bạn sẽ cần phải có một vài thứ:

Hạt cà phê xanh
Một máy xay cà phê
Một ít chuyên môn
Đậu xanh – Bạn có thể đặt hạt cà phê xanh từ Sweet Maria và thử nghiệm với nguồn gốc khác nhau. Có rất nhiều nơi khác bạn có thể nhận được hạt cà phê xanh, nhưng một số các nhà bán lẻ cà phê xanh cũng ra để kiếm lợi nhuận như vậy, bạn cần phải nhận thức được chi phí của bạn.

Ví dụ: trên Amazon một nhà bán lẻ đang bán hạt cà phê nhân xanh với giá 10.95 đô la một pound. Đối với cà phê trung bình, giá có thể hơi quá cao, đặc biệt khi điểm bán hàng của bạn sẽ khoảng 12 đến 15 đô la một pound. Ngoài ra còn có một số nhà cung cấp cà phê xanh có thể bán bạn cà phê từ thị trường “điểm”, nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu xem xét đặt hàng từ Sweet Maria’s. Thêm vào đó, chúng là nguồn thông tin tuyệt vời cho việc học hỏi về rang cà phê.

rang hạt cà phê của riêng bạn
Ảnh tín dụng: Diedrich Roasters
Một máy xay cà phê – có một số máy xay cà phê bảng thực sự tốt sẵn có nếu bạn muốn thực hiện đầu tư khổng lồ. Ví dụ một máy pha cà phê Diedrich (IR-1) có thể có giá lên tới $ 3500. Nó có khả năng sản xuất khoảng 1 Kg khoảng 3-5 lần rang / giờ. Đối với máy rang xay lớn hơn nhiều, chi phí tăng lên đáng kể. Bạn cũng sẽ phải tính toán chi phí vận chuyển, lắp đặt máy rang xay của bạn và có tất cả các tiện nghi cần thiết như khí đốt và năng lượng.

Bạn cũng có thể có được một máy rang nhỏ hơn nhiều trên Amazon, như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch phát triển vững chắc và có nhiều khách hàng thương mại hơn và bán hàng trực tuyến, bạn có thể muốn chọn một máy xay thương mại lớn hơn, do các công ty như Diedrich hoặc Probat sản xuất. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải kiểm tra với sở y tế địa phương và bộ phận xây dựng của bạn để đảm bảo rằng bạn đang lên đến “mã” trong không gian bạn đang nướng.

Chuyên môn – Nướng cà phê là một nghệ thuật. Chắc chắn có một số điểm chuẩn phổ biến để tìm ra, chẳng hạn như “vết nứt” thứ nhất và thứ hai, nhưng phần lớn việc rang sẽ bao gồm rất nhiều thử nghiệm. Khuyến cáo của tôi là bạn hợp tác với các nhà rang xay cà phê hiện có trong khu vực của bạn.

Ngoài ra, dưới đây là một số sách mà bạn có thể muốn đầu tư vào:

Nghệ thuật & Thủ công Cà phê

Hướng dẫn Curious Barista cho cà phê

làm thế nào để bán hạt cà phê của bạn trực tuyến

Bước 2: Lấy cà phê từ các nhà rang xay địa phương

Trong ví dụ trên, tôi đã mô tả cách mà tôi sẽ gặp gỡ với các nhà rang xay hàng đầu 10-12 mà tôi thích và ai là cà phê tôi muốn quảng bá. Ở thành phố hoặc thị trấn (hoặc tiểu bang), bạn có thể không có nhiều nhà rang xay cà phê độc lập. (Mặc dù tôi tin rằng họ đang ở ngoài đó!)

Hãy nói rằng chỉ có sáu nhà rang xay. Cũng được rồi! Tôi sẽ làm việc với họ để mua hạt cà phê của họ tại “bán buôn”. Họ sẽ bán cà phê của họ cho tôi như thể tôi là một quán cà phê mới trong thị trấn. Tôi sẽ sử dụng nhãn của họ và bán nó trong túi mẫu nhỏ hơn ít hơn một pound.

Giống như dưới đây:

rang cà phê và bán hàng trực tuyến
Ảnh của Amazon
Bạn có thể lấy túi này trên amazon ở đây . Tất nhiên, bạn có thể (và cũng nên mua sắm xung quanh) để có giao dịch tốt hơn và cố gắng giữ chi phí thấp. Điều này có thể rẻ hơn ở đây .

Tiếp cận các nhà rang xay địa phương

rang và bán hạt cà phê của riêng bạn Các nhà rang xay địa phương quan tâm đến hai điều: Chia sẻ cà phê và tạo ra lợi nhuận. Điều này có nghĩa là họ rất sẵn lòng gặp bạn và nói chuyện với bạn về việc tạo một tài khoản bán buôn. Tận dụng sự chuyên môn và sự tiện lợi của việc có một máy rang cà phê được thành lập chăm sóc cà phê cho kinh doanh trực tuyến của bạn là rất hấp dẫn.

Nó cũng tốt cho nhà rang xay địa phương! Có một doanh nghiệp mới tích cực thúc đẩy việc bán cà phê luôn là một ý tưởng đáng mến. Còn những người khác có thể không thích bạn bán cà phê theo cách này. Đừng lo lắng về những thợ làm cà phê mà không. Tiếp tục và cố gắng tiếp cận máy pha cà phê tiếp theo.

Đề nghị của tôi là trước khi bạn tiếp cận một máy rang cà phê về việc bán cà phê của bạn, bạn nên biết về loại hình kinh doanh bạn đang làm và bạn nên có trang web của bạn lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn có một thẻ kinh doanh in với một biểu tượng đã có trên đó.

Không ai thích thời gian của họ bị lãng phí. Bằng cách có một trang web, logo, kế hoạch kinh doanh và các tài khoản truyền thông xã hội đã được thiết lập với những người theo đuổi, người làm cà phê địa phương của bạn sẽ đưa bạn nghiêm túc.

Vì vậy, hãy nói về sự hiện diện trực tuyến của bạn …

bán cà phê trực tuyến

Bước 3: Trang web Cà phê Trực tuyến của bạn

Tôi có một bí mật để nói với bạn: Để có một kinh doanh cà phê trực tuyến , bạn sẽ cần một trang web.

Vâng, đó không phải là một bí mật, nhưng nhiều người vẫn tự hỏi liệu họ có thể thoát khỏi mà không có một trang web thực sự. Và câu trả lời đơn giản là Không! Không! Không!

Trang web của bạn là nơi và không gian của bạn cho khách truy cập để tiếp cận kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn và mua từ bạn.

Vì vậy, YES, bạn sẽ cần một trang web!

tạo một trang web cho kinh doanh cà phê của bạn

Ngay cả khi bạn quyết định bán hạt cà phê trên Facebook, Etsy hoặc một số nền tảng trực tuyến khác, không có gì cơ bản hơn là để doanh nghiệp của bạn được gắn chặt với trang web của riêng bạn.

Điều đó đã đến điểm tiếp theo của tôi, trang web của bạn không chỉ bán các mặt hàng cà phê của bạn mà còn kể câu chuyện của bạn. Mọi người muốn đọc về bạn hoặc các dịch vụ cà phê của bạn. Họ muốn xem ảnh, video của bạn (nếu bạn chọn đặt chúng) và chia sẻ kinh doanh với gia đình và bạn bè.

Điểm mấu chốt là bạn cần một trang web!

May mắn thay, việc tạo ra một trang web ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi nói đến kinh doanh quán cà phê của bạn, bạn có nhiều lựa chọn, nhưng tôi luôn khuyên bạn nên 3 món ăn yêu thích:

Tạo trang web riêng của bạn lưu trữ (đây là cách rẻ nhất để đi nhưng cũng đòi hỏi bạn phải dành ít thời gian học cách làm điều đó, mà KHÔNG khó khăn nhưng nó đòi hỏi một thời gian).
Sử dụng một dịch vụ như Shopify .
Sử dụng một dịch vụ như Selz .
Chọn một nền tảng trực tuyến hoạt động cho bạn và mô hình kinh doanh của bạn.

làm thế nào để bán hạt cà phê rang trực tuyến

Hãy giải thích các tùy chọn này một chút nữa:

Shopify – Shopify là giải pháp dễ dàng và thanh lịch nhất Nó kết hợp một giỏ mua sắm liền mạch, an toàn và mạnh mẽ và cho phép bạn có một trang web đẹp và thu thập thanh toán một cách dễ dàng. (Nhân tiện , bạn có thể nhận được thử nghiệm đặc biệt FREE Shopify ở đây )
Selz – Selz là một nền tảng tuyệt vời để bán hạt cà phê của bạn trên (những gì chúng tôi sử dụng ở đây tại CSSU để bán Coffee Shop Startup Kit của chúng tôi). Xem Selz và các lựa chọn giá hàng tháng của họ tại đây.
WordPress – Bạn có thể tạo trang web WordPress hoặc blog của riêng mình. WordPress là một phần mềm mạnh mẽ và miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web của riêng bạn . Mặc dù bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc lưu trữ và tên miền của riêng bạn, nhưng đó là cách rẻ nhất để thiết lập trang web cà phê trực tuyến của bạn.
Một lần nữa, để có trang web WordPress của riêng bạn, bạn sẽ cần:

Tên miền của bạn
Website của bạn Hosting
Phần mềm WordPress miễn phí (bạn có thể tải lên trực tiếp bằng tài khoản Blue Host !)
Đặc biệt: Yêu cầu tên miền miễn phí của bạn ở đây khi bạn nhận được Blue Host.

Tôi giải thích trong video này làm thế nào để đính kèm tên miền của bạn vào tài khoản lưu trữ của bạn (nếu bạn đã mua tên miền thông qua một công ty đăng ký khác).

làm thế nào để bán hạt cà phê của bạn trực tuyến

“Ưu và nhược điểm” của Mỗi Khuyến nghị về Nền tảng trang web

(Miễn phí goodies dưới đây với các khuyến nghị của chúng tôi!)

Thuận và chống lại Shopify

Shopify Pros: Bạn có thể có được một trang web đẹp và chạy nhanh và dễ dàng. Nếu bạn có khả năng tạo tiểu sử trên Facebook riêng của mình, bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng Shopify của riêng mình (Có! Đó là cách dễ dàng!). Shopify có giỏ hàng an toàn và dễ sử dụng cho phép bạn bắt đầu nhận thanh toán ngay.

Shopify Nhược điểm: Có một khoản phí hàng tháng bắt đầu từ $ 29. Trong khi có một chủ đề miễn phí, sử dụng một tùy chỉnh chúng có thể tốn kém.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn với Shopify
Thuận và chống của Selz

Selz Pros: Dễ dàng thiết lập. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì từ các sản phẩm kỹ thuật số đến các sản phẩm vật lý. Bạn có thể sử dụng và tích hợp một số ứng dụng. Có nhiều kế hoạch từ phí bảo hiểm miễn phí mỗi tháng. Tất cả đều rất phải chăng. Bạn có thể nhúng Selz vào trang WordPress của bạn và sử dụng nó để bán trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn như Facebook. Họ giỏ hàng được bảo mật như bất kỳ giỏ hàng lớn khác. Ngoài ra họ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Selz Cons: Không có nhiều khuyết điểm mà tôi có thể nghĩ ra … có một vài vấn đề tuỳ chỉnh nhỏ mà tôi đã thấy, nhưng bạn có thể dễ dàng làm việc xung quanh trong giỏ hàng của bạn.

Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn với Selz
Thuận và chống WordPress

Ưu điểm của WordPress: WordPress cho phép bạn làm rất nhiều. Nó cho phép bạn tự do tạo trang web mà bạn muốn tạo. WordPress thân thiện với Google – có nghĩa là Google thường thích các trang web WordPress, rất hữu ích khi bạn dựa vào lưu lượng web không phải trả tiền. Bạn có thể sử dụng nhiều plugin cho nhiều tuỳ chỉnh trên trang web của bạn. Ngoài ra, nó có lẽ là lựa chọn ít tốn kém nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhiều trang web, bạn sẽ không phải trả tiền cho trang web bổ sung, mà hoạt động ra có tiết kiệm đáng kể.

Nhược điểm của WordPress : Bạn sẽ cần trang web lưu trữ và tên miền của bạn. Bạn sẽ cần phải tải lên WordPress để cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn (đó là dễ dàng). Bạn sẽ cần phải chọn một chủ đề WordPress và tùy chỉnh nó. Không có giỏ hàng nào, có nghĩa là bạn sẽ cần phải sử dụng plugin WooCommerce hoặc bạn có thể sử dụng trang web của bên thứ ba, như Selz.

bán cà phê của bạn trực tuyến
Bước 4: Biểu trưng và Phát triển Thương hiệu của bạn

Biểu tượng của bạn và các nỗ lực xây dựng thương hiệu tiếp theo là quan trọng đối với kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn. Đặc biệt là khi mọi người không biết bạn là ai. Mọi người không quan tâm nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ. Họ quan tâm nếu đó là một doanh nghiệp chất lượng và logo và thương hiệu của bạn sẽ thể hiện chất lượng đó.

Bạn sẽ cần một biểu tượng để sử dụng trên trang web của bạn, túi cà phê bạn bán, bất kỳ tài liệu nào bạn thực hiện cho khách hàng cũng như các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Thuê một nhà thiết kế đồ hoạ hoặc đồ họa giá cả phải chăng sử dụng các dịch vụ như UpWork.com. Tôi thích UpWork hơn so với các giải pháp thay thế khác như Fiverr.com bởi vì mọi người dường như có trách nhiệm hơn về UpWork.

Hình ảnh cho Website của bạn:

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không có bất kỳ hình ảnh nào. Đơn giản chỉ cần đi đến quán cà phê địa phương hoặc máy rang. Đặt một cái cà phê và chụp ảnh nó … uống và lặp lại!

Khi bạn mới bắt đầu, bạn không cần nhiều hình ảnh cho trang web của mình, nhưng bạn cần một số.

Có thể bạn sẽ uống cà phê hôm nay. Tại sao không ghé thăm một quán cà phê (hoặc hai) và chụp một vài hình ảnh. (Chụp ảnh ngang và dọc!)

làm thế nào để bán hạt cà phê của bạn trực tuyến

Bước 5: Giỏ hàng của bạn

Khi bạn bán cà phê trực tuyến, bạn cần một cách để thu thập và xử lý đơn đặt hàng. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ như Shopify hoặc Selz , bạn sẽ có một cách an toàn và đáng tin cậy để thu tiền qua thẻ tín dụng hoặc sử dụng PayPal (hoặc cả hai).

Nếu bạn có một trang web WordPress, bạn có thể dễ dàng sử dụng một plugin thương mại điện tử như Woo Commerce để bán và xử lý các mặt hàng. Hoặc bạn có thể kết hợp sự sắp xếp của bạn và sử dụng một sự kết hợp của các tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể có trang web WordPress của riêng mình và sử dụng Selz làm giỏ hàng.

Selz cho phép bạn nhúng một mã nhỏ trên trang WordPress của bạn để khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web của bạn!

làm thế nào để mở một kinh doanh cà phê, làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê

Bước 6: Tiếp thị & Khuyến khích và Học tập Khi Bạn Go!

Tiếp thị kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn sẽ rất quan trọng đối với kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn. Điều này đặc biệt đúng khi bạn bắt đầu bán cà phê trực tuyến.

Bước đầu tiên trong việc quảng bá trang web của bạn là đảm bảo rằng trang web của bạn xứng đáng với mọi người ghé thăm. Nếu bạn đã có một trang web hoặc bạn đã quen thuộc với tiếp thị trực tuyến, bạn biết rằng “tại chỗ” và “off-site” SEO là rất quan trọng.

SEO là gì? SEO có nghĩa là Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Về cơ bản, đó là thực tiễn và nghệ thuật xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google (hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm khác).

Có hàng triệu trang web nói về cà phê. Cho phép Google xác định bạn có một trang web kinh doanh cà phê điện tử, có thể thực hiện bằng cách đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cho nhện tìm kiếm của Google.

SEO đòi hỏi bạn phải có thông tin bằng văn bản trên trang web của mình, chẳng hạn như các bài viết trên blog, các trang và các trang sản phẩm.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội , với các công cụ như Facebook, Instagram, Twitter và Pinterest, sẽ rất quan trọng để bạn tạo ra nhận thức về thương hiệu.

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội là tuyệt vời. Có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn để làm (nhiều người trong số họ miễn phí) để tạo ra nhận thức.

cho phép bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến của bạn

làm thế nào để bán hạt cà phê của bạn trực tuyến

Một hoạt động kinh doanh cà phê trực tuyến trong hành động

Vẫn không chắc bạn muốn bán cà phê trực tuyến? Được rồi, vì vậy tôi đã hứa với bạn một ví dụ thực tế về kinh doanh cà phê trực tuyến thành công.

Vâng, để tôi giới thiệu bạn với BeanBox.com ở Seattle. Những người này bắt đầu với ý tưởng: Bán cà phê trực tuyến và chia sẻ những người làm cà phê tốt nhất của Seattle với thế giới.

Đơn giản phải không? Họ có cần cà phê rang cà phê không? Không.

Họ không nướng cà phê của mình. Họ không phục vụ cà phê. Họ không làm nghệ thuật pha cà phê. Thay vào đó, họ tận dụng các mối liên hệ của họ với các nhà rang cà phê địa phương bán cà phê trực tuyến.

Họ về cơ bản uỷ nhiệm các loại cà phê tốt nhất của Seattle, đặt mua cà phê từ những máy rang xay này và gói chúng để bán lại trong gói đẹp và tiện lợi.

Trong ba năm họ đã có thành công to lớn và đang phát triển ổn định mỗi mùa. Bây giờ hãy nhớ rằng, đừng so sánh chính mình với những gì họ đang có ngày hôm nay. Hãy tưởng tượng những nơi này chỉ cách đây vài năm … chỉ với ý tưởng chia sẻ cà phê của Seattle. Chắc chắn, Seattle có những nhà chế biến cà phê tuyệt vời, nhưng rất có thể cộng đồng của bạn cũng vậy! Tại sao không chia sẻ cà phê tìm thấy trong khu vực của bạn?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN (VÀ KIẾM TIỀN LÀM NÓ)
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: