Khách sạn của năm - bán đảo Jackalope Mornington
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Khách sạn của năm – bán đảo Jackalope Mornington

Ngay lập tức bóng mát Umbrellas tự hào Chúc mừng “Khách sạn của năm” và “Khách sạn Khách Sạn của năm”, Bán đảo Jackalope Mornington dù lệch tâm để nhận hai giải thưởng này tại Khách sạn Gourmet Traveler Úc Hướng dẫn cho năm 2017.

khach-san-cua-nam-ban-dao-jackalope-mornington

Khách sạn boutique xinh đẹp này có các dãy phòng tuyệt đẹp, nghệ thuật hiện đại, ăn uống ngon, sảnh tiếp khách, cửa hàng rượu và cửa hàng thực phẩm, mát xa trong nhà, hồ bơi vô cực và gian hàng trên boong tàu ‘Geode’.

Ở đây trên sân thượng Geode có các ô của quán cà phê đen, được kết hợp với những đường nét kiến trúc sạch sẽ, nhìn ra vườn nho. Một ví dụ hoàn hảo mà ‘ít hơn nhiều’.

Chuỗi quán cà phê của chúng tôi là một lựa chọn cổ điển nhưng hiện đại cho các giải pháp che nắng cạnh hồ bơi vì chúng có khả năng chống tia cực tím và chống thấm nước, dù cafe giá rẻ dễ dàng mở và đóng và được làm từ khung nhôm anodized, do đó bạn không phải lo lắng về rỉ, Hay lột da.

Có 4 kích cỡ với 4 màu tiêu chuẩn, chúng có thể được cài đặt vào sàn bằng cách lắp mặt cầu, hoặc có thể được gắn vào tấm cơ sở nếu bạn cần di chuyển chúng.

Khách sạn của năm – bán đảo Jackalope Mornington
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: