Hướng dẫn cách sử dụng dù lệch tâm tròn che nắng với 3 bước đơn giản
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Hướng dẫn cách sử dụng dù lệch tâm tròn che nắng với 3 bước đơn giản?

Thời gian qua có nhiều khách hàng sau khi mua ô lệch tâm tròn tại xưởng Ô dù Thường Tín gặp khó khăn ở khâu sử dụng dù và có nhờ sự giúp đỡ, hướng dẫn nên hôm nay chúng tôi sẽ viết một bài hướng dẫn cách sử dụng ô dù lệch tâm tròn & vuông che nắng đơn giản.

Do dù che nắng lệch tâm tròn hiện nay đa phần sử dụng cơ chế đòn bẩy nên việc đóng mở dù trở nên rất dễ dàng, đồng thời bảo vệ dù tốt hơn, tăng độ bền cho dù so với phương pháp khoan xuyên trụ, dùng đinh để làm vật cản hay cáp quang rất dễ bị đứt. Đặc biệt là dù tròn lệch tâm có thiết kế đẹp, độc đáo và mang nét tinh tế của mẫu ô dù hiện đại, đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng ô dù lệch tâm che nắng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng ô dù lệch tâm che nắng đơn giản

Trong đó mẫu dù lệch tâm tròn che nắng 2 tầng có thiết kế chắc chắn và sang trọng nhất, phù hợp với mọi không gian quán  cafe, nhà hàng, khu tắm bãi biển hay sử dụng làm dù quảng cáo cho doanh nghiệp. Việc thay thế các chi tiết của sản phẩm cũng nhanh và thuận tiện. Hơn nữa. với kết cấu mới dù tâm tròn còn làm tăng độ chắc chắn giúp ô dù chịu được sức giáo lớn hơn.

Dưới đây là các bước hướng dẫn quý khách hàng của Ô dù Thường Tín có thể tự sử dụng sản phẩm ô che quán cafe lệch tâm một cách thoải mái. Xin lưu ý thân dù nên được gắn vào đế dù ngay trước khi sử dụng.

Các bước nâng dù lệch tâm tròn che nắng ngoài trời đơn giản

– Bước đầu tiên quý khách dùng tay để nắm lấy các kèo dù rồi từ từ mở rộng tán dù ra giúp quá trình nâng dù trở nên nhẹ nhàng hơn, bên cạnh đó tán dù sẽ không bị vướng trong quá trình nâng.

– Tiếp đến từ từ dùng tay nâng dù xuống phía dưới, công đoạnh này nhờ có cơ cấu đòn bẩy mà tán dù sẽ tự động mở rộng ra mà không cần dùng quá nhiều sức.

– Khi tán dù lệch tâm đã mở rộng 100% thì quý khách gắn chốt tán dù vào thân dù.

Hướng dẫn sử dụng ô dù lệch tâm che nắng với 3 bước đơn giản

Hướng dẫn sử dụng ô dù lệch tâm che nắng với 3 bước đơn giản

Trên đây là 3 bước hướng dẫn sử dụng kiểu ô dù lệch tâm cho quán cafe thật đơn giản, giúp quý khách có thể nâng chiếc dù cafe che nắng của mình lên nhẹ nhàng mà không làm tổn hại đến dù. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với các tiện ích rất tuyệt vời. Qúy trình nâng dù chưa đầy 1 phút đồng hồ.

Khi quý khách muốn đóng dù lại để cất dù đi thì chỉ cần dùng tay tháo chốt bảo vệ gắn ở thân dù và từ từ dùng tay để cánh tay đòn trả ngược lên trên, lúc này tán dù sẽ tự động khép lại. Qúy trình gấp dù cũng vô cùng nhanh chóng phải không nào. Chúc quý khách thành công

Xem thêm: Địa chỉ mua ô dù cafe lệch tâm che nắng mưa ngoài trời giá rẻ Hà Nội?

Hướng dẫn cách sử dụng dù lệch tâm tròn che nắng với 3 bước đơn giản?
3.3 (66.09%) 23 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan:,