HIỂU CHI PHÍ BẮT ĐẦU CỬA HÀNG CÀ PHÊ (GIẢI THÍCH)
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

HIỂU CHI PHÍ BẮT ĐẦU CỬA HÀNG CÀ PHÊ (GIẢI THÍCH)

Chi phí thực sự bắt đầu một cửa hàng cà phê (Giải thích)

Bắt đầu một cửa hàng cà phê tư vấn Một trong những câu hỏi đầu tiên khi xem xét mở cửa hàng cà phê hoặc thiết lập một cây cà phê là: nó có giá bao nhiêu?

Các chi phí bắt đầu kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn cuối cùng phụ thuộc vào bạn … và khái niệm kinh doanh cà phê toàn bộ của bạn.
Bán ô dù che nắng ngoài trời giá rẻ tại hà nội – Báo giá cạnh tranh toàn quốc
Hãy suy nghĩ về chi phí khởi động của cửa hàng cà phê của bạn như đám cưới. Chi phí cuối cùng của đám cưới của bạn sẽ dựa trên một số yếu tố, bao gồm trình đơn, vị trí của bạn, thời gian của năm, số người …

Chi phí cuối cùng của một cửa hàng cà phê cũng tương tự như việc chọn một ý tưởng về đám cưới. Các chi phí hoàn toàn dựa trên tầm nhìn và ngân sách của bạn . Từ quan điểm tài chính, điều này có ý nghĩa. Câu hỏi: “Quán cà phê có giá bao nhiêu?” Không thể trả lời bằng một câu gọn nhẹ.

Bao nhiêu để bắt đầu một quán cà phê
Đó là lý do tại sao bạn luôn phải nghi ngờ khi ai đó trả lời ngay cho câu hỏi của bạn, “Chi phí mở cửa hàng cà phê là bao nhiêu?”

Nếu bạn hỏi người tổ chức đám cưới, “đám cưới tốn bao nhiêu tiền?” Người lập kế hoạch đám cưới của bạn có thể dễ dàng nói rằng chi phí đám cưới của bạn sẽ là 150.000 đô la và anh ta / cô ta có thể đúng. Nhưng làm thế nào mà anh / cô ấy biết nếu cô ấy không biết một số câu trả lời cần thiết?

Và bên cạnh đó, bạn có muốn hay bạn cần một đám cưới $ 150K?

Vâng. Không chắc.

Câu trả lời cho ‘Cà phê là bao nhiêu?’ Luôn luôn bắt đầu với bạn và tầm nhìn của bạn cho kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn.

Làm thế nào để chọn một địa điểm quán cà phê Trên thực tế, để trả lời câu hỏi một cách chính xác và với bất cứ sự chính xác nào, yêu cầu phải đặt câu hỏi tiếp theo chân thành dựa trên một số yếu tố quan trọng. Điều đầu tiên là phải trung thực với bản thân về chi phí. Phải mất tiền để bắt đầu một quán cà phê? Câu trả lời là có. Cần có tiền để bắt đầu một quán cà phê (hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào).

Nhưng có nhiều cách để giảm “rào cản nhập cảnh” để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh. Ngoài ra, có những cách sáng tạo để kết hợp các nguồn lực vốn để phát triển kinh doanh cà phê của bạn. Vì vậy, vào thời điểm này, bạn có thể hoặc không thể có tiền để mở một cửa hàng cà phê kinh doanh , điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn có thể truy cập vào tiền như vậy.

Hãy thảo luận về những yếu tố cơ bản tạo ra phần lớn chi phí cho việc kinh doanh quán cà phê của bạn.

Nói chung, chi phí khởi động của cửa hàng cà phê phụ thuộc vào:

Khái niệm kinh doanh của bạn
Vị trí của bạn
Menu của bạn
Lựa chọn Thiết bị (dựa trên trình đơn, không gian và ngân sách của bạn)
Chi phí lao động của bạn
Chi phí pháp lý / hành chính của bạn
Lựa chọn thương hiệu / tiếp thị
Thiết kế của bạn / Xây dựng và xây dựng / sửa chữa các chi phí
Nội thất / đồ đạc
Bất kỳ chi phí bổ sung hoặc duy nhất nào dựa trên tình hình của bạn
Chi phí phát sinh trước khi sinh lời
Bắt đầu tiệm cà phê của bạn mà không có tiền
LÀM VIỆC NGƯỢC TRỞ LẠI ĐỂ ƯỚC TÍNH CHI PHÍ ƯỚC TÍNH CỦA CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN

Chi phí cà phê Tất cả các yếu tố nói trên đã cùng nhau tạo ra nền tảng của đầu tư (chi phí) của bạn trong việc bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn.

Để đạt được một số (trong tổng chi phí kinh doanh của bạn), hãy cân nhắc bắt đầu bằng cách thêm các mục chính này cùng nhau cho đến khi bạn đạt được một con số ballpark cho mỗi người trong số họ.

Các yếu tố chi phí được liệt kê ở trên là khá rộng, vì vậy bạn có thể phải phá vỡ chúng xuống một chút.

Hãy xem xét yếu tố: Xây dựng thương hiệu / Tiếp thị

Chi phí Branding / Marketing có thể bao gồm thiết kế logo, danh thiếp, biển hiệu, phát triển website, khai trương, tài trợ cho các đội hoặc nhóm thể thao địa phương, quảng cáo trong một tờ báo địa phương vv

Bán ô dù lệch tâm giá rẻ tại Hà Nội, ô dù lệch tâm vuông & tròn

Giả sử ví dụ: các cửa hàng cà phê sau đây có chi phí trong bảng “Branding / Marketing” của bạn:

Thiết kế Logo: 300 Đô la Mỹ
Danh thiếp thân thiết: $ 200
Biển báo bên ngoài: $ 500
Biển nội thất: $ 400
Thiết lập và phát triển trang web: 400 đô la
Tổng chi phí xây dựng thương hiệu / tiếp thị của bạn: 1800 đô la

Tất nhiên, bạn có thể quảng cáo, tài trợ cho đội tuyển giải đấu địa phương của bạn, và có tiền dành cho “mở cửa hàng cà phê” – tất cả đều có thể làm tăng đáng kể chi phí kinh doanh cà phê của bạn.

Ngoài ra, bạn chắc chắn có thể chi tiêu nhiều hơn vào thiết kế logo, phát triển trang web của bạn, và các dấu hiệu bên ngoài và nội thất. Đây chỉ là một ví dụ! Từ các điểm chi phí ở trên, bạn có thể thấy rằng mỗi phần tử có thể bao gồm một số mục.

Làm thế nào để mở một cà phê đứng, ngân sách cho một quán cà phê
CHI PHÍ CHO MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ LÀ BAO NHIÊU?

Cà phê lái xe, bắt đầu kinh doanh cà phê đứng, làm thế nào để ngân sách cho một đứng cà phê, những thứ bạn cần cho một hoạt động đứng cà phê Các doanh nghiệp cà phê chỉ có thể bắt đầu từ $ 5,000 và đi lên từ đó để nói rằng, $ 350,000. Nhưng đừng nhầm lẫn, trong khi kinh doanh cà phê đòi hỏi nhiều vốn, các doanh nghiệp cà phê cơ bản khác thậm chí có thể chi phí ít hơn.

Rốt cuộc, tất cả những gì bạn cần là nhà sản xuất cà phê, ly và sữa để bắt đầu kinh doanh cà phê. Tất nhiên, thông thường “thiết lập” là phức tạp hơn, nhưng chúng tôi thận trọng bạn không quá phóng đại (cũng không đánh giá thấp) những gì nó chi phí để phục vụ cho người dân cà phê (và được trả tiền cho nó!). Quyết định cuối cùng dựa trên ý tưởng của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn có thêm một câu trả lời “chủ đạo” cho câu hỏi của bạn về việc phải mất bao nhiêu thời gian để bắt đầu một cửa hàng cà phê. Và đó là những gì chúng tôi đang chuẩn bị để thảo luận với bạn hôm nay. Hãy cung cấp một số số liệu cơ bản làm cơ sở cho chi phí khởi động của cửa hàng cà phê.

Xem xét phạm vi chi phí mẫu sau cho mỗi loại hình kinh doanh:

Một quán cà phê có thể có giá từ 50.000 đến 155.000 USD.
Một quán cà phê và bánh ngọt có thể có giá từ 100.000 đến 350.000.
Kiosk Cà phê có thể chỉ có $ 5,000.
Kinh doanh cà phê di động có thể có giá từ 10.000 đến 45.000 USD.
Giá cuối cùng của bạn cuối cùng phụ thuộc vào khái niệm, thực đơn và các mặt hàng thiết yếu khác được liệt kê ở trên. Ở một số thành phố, bạn có thể thuê một không gian (chẳng hạn như một ổ cắm cà phê qua chỗ đứng) với các thiết bị được bao gồm với $ 1500 một tháng.

Tuy nhiên, một lần nữa, tất cả phụ thuộc vào ý tưởng và hoàn cảnh đặc biệt của bạn. Thiết lập một cơ sở cà phê-thru sẽ chi phí ít hơn một cà phê đầy đủ các nhà máy và kinh doanh bánh. Hãy thực tế với khái niệm, chi phí và nhu cầu ngân sách của bạn.

Chúng ta hãy tiếp tục khám phá chủ đề này theo các thuật ngữ cụ thể hơn:

Hãy suy nghĩ về những gì bạn dành để đầu tư cho thu nhập trong tương lai

Một số chi phí khởi nghiệp kinh doanh cà phê có vẻ có vẻ đắt. Nhưng bạn nên cân nhắc doanh thu mà bạn có thể mang lại từ đầu tư đó.

Chẳng hạn, trong khi một cửa hàng cà phê kinh doanh có thể làm bạn tốn kém, $ 125,000 để bắt đầu và thiết lập. Nó có thể mang lại 20.000 đô la Mỹ mỗi tháng hoặc 240.000 đô la một năm. Bạn sẽ phải xác định lợi tức cá nhân khi đầu tư khi phát triển kế hoạch kinh doanh.

Chắc chắn, bất kỳ số tài chính (hoặc bộ số nào bạn làm việc cùng) phải được xem trong bối cảnh lợi nhuận ước tính đầu tư của bạn.

Với việc đó, chúng ta hãy dành một chút thời gian để xem xét chi phí mà một chủ cà phê mới mong đợi từ khi bắt đầu kinh doanh. Để thực hiện điều này một cách chính xác hơn, dựa vào tình huống cụ thể của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên viết kế hoạch kinh doanh “cà phê”.

Kế hoạch kinh doanh cà phê sẽ giúp bạn suy nghĩ thông qua nhiều yếu tố xác định chi phí của bạn cũng như các yếu tố quyết định lợi nhuận và thành công cuối cùng của bạn.

Bắt đầu một quán cà phê nhỏ
Tư duy về “Tổng chi phí” của việc bắt đầu kinh doanh Cà Phê Cà Phê

Khi nói đến việc xác định ước tính cần bao nhiêu để bắt đầu một cửa hàng cà phê, bạn có thể được cho một “một khoản tiền lớn”, chẳng hạn như 125.000 đô la cho quán cà phê, 55.000 đô la cho một địa điểm lái xe, và 22.000 đô la cho một kiosk.

Nhưng tất cả những con số này có ý nghĩa gì?

Hãy chia nhỏ chúng xuống vì đơn giản.

Bắt đầu một hiệu sách quán cà phê, bắt đầu một hiệu sách cà phê, hiệu sách và kinh doanh cửa hàng cà phê Để thực sự hiểu được chi phí của bạn (dù họ là gì), tuy nhiên, bạn sẽ cần phải biết ba loại chung chung tạo nên phần lớn chi phí của bạn.

Các chuyên gia tư vấn khác thường ném ra một mức giá lớn. Nhưng bạn nên biết những gì các chi phí thực sự có ý nghĩa. Ít nhất, bạn nên yêu cầu phân tích ba yếu tố cơ bản sau:

Chi phí khởi động một lần – Đây là những chi phí một lần mà bạn mong đợi phải chịu, chẳng hạn như chi phí máy pha cà phê, máy nghiền, thiết bị cửa hàng cà phê khác. Chi phí một lần khác là tiền đặt cọc, đồ đạc, đồ đạc, chén và đĩa nĩa gốm, phí lắp đặt, v.v.

Chi phí cố định – Chi phí cố định là khoản thanh toán thường xuyên xảy ra của bạn như tiền thuê hàng tháng, phí bảo hiểm, mức lương cho bạn hoặc người quản lý của bạn, v.v …

Chi phí Biến – Chi phí biến đổi dao động tùy thuộc vào số lượng doanh nghiệp bạn có. Những chi phí này sẽ là hạt cà phê của bạn, cốc giấy, ống hút, giấy. Bạn có thể chọn để nộp thuế biên chế của bạn, vv như là một chi phí biến đổi.

Chi phí khác – Mặc dù tôi thường không bao gồm điều này trong “ba yếu tố chính” của chi phí của bạn, chi phí linh tinh là thường xuyên và thực.

Ô dù quảng cáo | Ô dù che nắng ngoài trời ở Hà Nội Báo Giá Tốt

Những điều này có thể có nghĩa là bất cứ điều gì từ sự bảo trợ của một đội thể thao trung học, một quảng cáo không thường xuyên trong một tờ báo địa phương, một sự mua sắm bất thường các tác phẩm nghệ thuật (như bức tranh tường hoặc cửa sổ), hoặc bất cứ thứ gì không nhất thiết thuộc các thể loại được liệt kê ở trên . Tổng chi phí của quán cà phê của bạn sẽ bị chia nhỏ bởi chi phí khởi động một lần, chi phí cố định và chi phí biến đổi.

Bắt đầu một quán cà phê
CHI PHÍ CÀ PHÊ CÀ PHÊ CỦA BẠN: THEO DÕI ĐƯỜNG CĂN BẢN CĂN BẢN NÀY

Chúng ta hãy xem xét các yếu tố trên để có được một “con số ballpark” của chi phí của bạn. Một lần nữa, bạn có thể không cần tất cả các yếu tố trên cho kinh doanh cà phê của bạn (hoặc bạn có thể cần các yếu tố bổ sung).

Khái niệm kinh doanh cà phê của bạn hoàn toàn khác biệt và hợp lý hơn, tiết kiệm rất nhiều tiền để bắt đầu kinh doanh.

Bắt đầu một ngân hàng cà phê ngân sách, những gì là chi phí của một quán cà phê
QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN KHÁI NIỆM KINH DOANH VÀ CHI PHÍ CỦA BẠN

Hãy xem xét giá chung giữa một cái bàn cà phê lái qua và một quán cà phê đầy đủ cho mỗi yếu tố trên. Một quán cà phê lái qua đứng có thể chi phí ít hơn rất nhiều so với một quán cà phê đầy đủ. Bán chuyển động của bạn cũng có thể cho phép bạn thay đổi vị trí nếu bạn không thích các điều khoản của hợp đồng thuê hoặc tình hình giao thông.

Dưới đây là một số loại hình doanh nghiệp cà phê cần xem xét:

An Espresso Drive Thru VS. Một cửa hàng cà phê

Một Kiosk Cà Phê VS. An Espresso Drive-Thru

A Bakery Café VS. A Coffee Bar

Một quán cà phê Shop VS. Một chiếc xe tải cà phê

Có bất kỳ số lượng các khái niệm kinh doanh quán cà phê hấp dẫn và sinh lợi hơn trong khu vực cụ thể của bạn.

Mỗi khái niệm chung sẽ đi kèm với các yêu cầu riêng, nhu cầu, chuyên môn và chi phí.

Quyết định bạn đưa ra ở đây (khi quyết định khái niệm kinh doanh cà phê) sẽ dẫn bạn xuống một cấu trúc chi phí cụ thể.

Nếu bạn chưa quyết định về “con đường” nào khi thực hiện ý tưởng kinh doanh cà phê , bạn có thể phải làm việc qua hai hoặc ba “khái niệm kinh doanh quán cà phê” hoặc “các ý tưởng” trước khi bạn có thể đưa ra quyết định chi phí ước tính.

Làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, làm thế nào để chọn một vị trí cho một quán cà phê
VỊ TRÍ CỦA BẠN VÀ CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN CHI PHÍ KHỞI ĐỘNG

Địa điểm có vấn đề. Nơi bạn quyết định thành lập kinh doanh cửa hàng cà phê có thể tạo ra một sự thay đổi lớn về chi phí dựa trên các lực lượng thị trường tự nhiên mà bạn mong đợi.

Chi phí cà phê của bạn sẽ được chi tiêu nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào sự lựa chọn vị trí của bạn. Điều này có ý nghĩa, phải không?

Ví dụ: dễ dàng giả định rằng một quán cà phê ở trung tâm thành phố Manhattan sẽ có giá ít hơn một quán cà phê ở vùng nông thôn Texas. Vị trí quán cà phê của bạn sẽ xác định chi phí khởi động một lần cũng như chi phí cố định hàng tháng của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể làm nhiều hơn trên một không gian góc ở trung tâm thành phố Manhattan với tất cả lưu lượng người đi bộ khi so sánh với vùng nông thôn Texas. Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt về thu nhập, tỷ lệ thu nhập của bạn-to-chi phí có thể giống nhau.

Chỉ cần lưu ý rằng vị trí của bạn (và hợp đồng thuê của bạn) sẽ xác định nhiều chi phí khởi động của bạn (về tiền ký quỹ và chi phí xây dựng cũng như chi phí cố định của bạn).

Chúng tôi đưa chủ đề này vào chi tiết hơn trong cuộc phỏng vấn âm thanh kéo dài một giờ của chúng tôi được tìm thấy trong Bộ công cụ Startup Kit của Coffee hoàn chỉnh. Chúng tôi nghĩ rằng chi phí một lần và chi phí cố định hàng tháng gắn với vị trí bạn chọn sẽ đóng vai trò lớn trong sự thành công và khả năng sinh lợi của bạn.

QUÁN CÀ PHÊ & CỬA HÀNG CÀ PHÊ

Cà phê barista đào tạo Trình đơn quán cà phê của bạn là một yếu tố quyết định tổng chi phí khởi động của cửa hàng cà phê nói chung của bạn.

Trình đơn của bạn sẽ xác định sự lựa chọn của bạn về thiết bị dựa trên trình đơn, không gian và lao động của bạn.

Mỗi mục trên menu của bạn sẽ xác định thiết bị bạn cần để lưu trữ, trình bày, chuẩn bị, sưởi ấm, nấu ăn, v.v …

Ví dụ: nếu bạn dự định phục vụ bánh mì. Bạn có bánh mì nướng cho họ? Nếu có, bạn sẽ cần một lò nướng bánh mỳ, trạm nấu ăn, chậu rửa, vv Nếu bạn dự định cung cấp cho họ đã gói riêng và phục vụ “lạnh”, bạn có thể không cần thiết bị bổ sung.

Bạn sẽ muốn có tất cả những điều này đã được tìm ra trước khi bạn đến phòng y tế để chấp thuận giấy phép sức khoẻ của bạn. Bạn muốn liên lạc với phòng y tế sớm trong quá trình của bạn để đảm bảo bạn có đúng số kỹ thuật (thiết bị, vv).

Một lò nướng bổ sung, không gian lưu trữ, trường hợp trình bày sẽ tất cả thêm vào chi phí của bạn.

Trong Bộ dụng cụ Khởi đầu Cà phê của chúng tôi, chúng tôi dành rất nhiều thời gian thảo luận về phòng chăm sóc sức khoẻ của bạn, thiết bị cà phê của bạn và thậm chí thiết kế quán cà phê của bạn. Vì điều này chiếm một phần đáng kể chi phí khởi động (thiết bị, yêu cầu về không gian, v.v …), chúng tôi khuyên bạn nên dành thêm vài giờ để tăng cường cơ sở tri thức của mình bằng cách nghe các cuộc phỏng vấn âm thanh của chúng tôi.

CHI PHÍ NHÂN CÔNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC BẮT ĐẦU KINH DOANH CÀ PHÊ CỦA BẠN

Chi phí lao động rất quan trọng đối với ngân sách hiện tại của bạn. Khi chúng tôi nghĩ về lao động và cửa hàng cà phê, chúng tôi ngay lập tức nghĩ về baristas của bạn. Đó là sự thật, phần lớn ngân sách của bạn trên cơ sở hàng tháng sẽ là chi phí lao động của bạn.

Tuy nhiên, khi bạn cân nhắc đến chi phí khởi động của cửa hàng cà phê, bạn sẽ phải tính đến chi phí lao động cho nhiều thứ thiết yếu trước khi mở kinh doanh cà phê.

Chi phí nhân công như vậy có thể liên quan đến việc thuê một thợ điện, thợ ống nước, thợ mộc, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, vv Mỗi chi phí này có thể có giá từ $ 45 đến $ 125 mỗi giờ.

Bạn cần bao nhiêu giờ để thợ điện, thợ ống nước và thợ mộc để xây dựng không gian của bạn để thỏa mãn?

Xem xét tỉ mỉ số giờ lao động có tay nghề cao để có thể mở cửa hàng cà phê của bạn. Lập kế hoạch cho các chi phí như vậy và thực hiện các bước để giảm thiểu chúng.

CHI PHÍ PHÁP LÝ / HÀNH CHÍNH CỦA CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN

Bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến Chi phí pháp lý và hành chính có thể “không có nickel và xu hướng” ngân sách quán cà phê tổng thể của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải đưa chúng vào kế hoạch ngân sách của bạn.

Từ việc thiết lập cơ cấu kinh doanh của bạn để xin và nhận giấy phép của Sở Y tế, giấy phép xây dựng và các phí hành chính khác.

Đây có thể là những chi phí một lần, nhưng bạn nên lên kế hoạch “vịt xếp hàng” để tránh mất thời gian hoặc chi phí kiểm tra lại hoặc tái thăm viếng, có thể tốn kém ở một số đô thị.

Bắt đầu bằng cách gọi cho sở y tế của thành phố và bộ phận xây dựng của bạn. Thông thường, họ sẽ có một lịch trình về chi phí / phí liên quan đến các cửa hàng cà phê hoặc nhà hàng. Nhìn vào những gì nó chi phí để có được chấp thuận cho một giấy phép sức khỏe.

Ví dụ, ở thành phố Seattle, bạn có thể chi phí từ 800 đến 1000 đô la để xem xét, kiểm tra và chấp thuận của sở y tế. Bất kỳ sửa đổi bổ sung có thể chi phí bạn trong hàng trăm đô la thêm!

THIẾT KẾ CỦA BẠN / XÂY DỰNG VÀ XÂY DỰNG / SỬA CHỮA CÁC CHI PHÍ

Làm thế nào để ngân sách cho một quán cà phê Bạn có thể đã ký một hợp đồng cho một không gian hoàn toàn trống rỗng, mà là ở vị trí “hoàn hảo”. Nhưng biến không gian trống rỗng xinh đẹp đó vào quán cà phê hoặc quán cà phê mà bạn muốn có thể khiến bạn mất khá nhiều tiền mặt.

Chỉ có bạn mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng về sự phù hợp của địa điểm của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn ký hợp đồng cho thuê, tôi sẽ xem xét đầy đủ về khái niệm kinh doanh, viết kế hoạch kinh doanh và làm quen với ngân sách của bạn.

Trong Bộ dụng cụ Khởi động Cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hai cuộc phỏng vấn âm thanh dành riêng cho việc giải quyết các lựa chọn cho thuê bất động sản và thiết kế quán cà phê của bạn. Họ có giá trị lắng nghe và có thể tiết kiệm cho bạn có khả năng hàng ngàn đô la.

ĐỒ ĐẠC & ĐỒ ĐẠC CHO TIỆM CÀ PHÊ CỦA BẠN

Nếu bạn có một quán cà phê ngồi hoặc cà phê, bạn là khách hàng sẽ cần một nơi để ngồi và thư giãn và thưởng thức cà phê của bạn.

Đồ đạc và đồ đạc của bạn là những yếu tố quan trọng đối với kinh doanh cà phê của bạn. Đồ đạc và các vật dụng khác tạo thành trang trí hoặc đơn giản là chức năng của quán cà phê của bạn sẽ cần phải được thanh toán. Thật dễ dàng để chi tiêu hàng ngàn đô la trên ghế, bàn, và ghế sofa cho quán cà phê của bạn.

Đơn giản chỉ cần ghi nhớ rằng bạn sẽ cần phải chi tiêu tiền cho các yếu tố này và nên được figured vào ngân sách cửa hàng cà phê của bạn.

POS vuông cho các cửa hàng cà phê
CHI PHÍ BẮT ĐẦU TIỆM CÀ PHÊ CỦA BẠN BẮT ĐẦU VỚI BẠN

Như bạn thấy, có rất nhiều yếu tố tạo nên toàn bộ chi phí của quán cà phê của bạn. Tại mỗi điểm, bạn có thể thêm vào chi phí hoặc giảm chi phí xuống.

Cuối cùng, chi phí của quán cà phê của bạn bắt đầu hoàn toàn với bạn. Khi bạn viết ra kế hoạch kinh doanh của mình, bạn sẽ có thể xác định tất cả các yếu tố và chi phí liên quan của họ để ước tính đầy đủ số tiền bạn sẽ cần phải có cho đến khi lợi nhuận. Tìm ra điểm hòa vốn và các thông tin tài chính thiết yếu khác sẽ giúp bạn.

Yếu tố Trong Các Chi phí Trong Trước khi Bạn đạt Lợi nhuận

Bắt đầu một cửa hàng cà phê kinh doanh, làm thế nào để lên kế hoạch cho một quán cà phê Khi bạn bắt đầu một cửa hàng cà phê, bạn có thể xem xét tất cả các yếu tố trên mà không tính các chi phí mà bạn phải chịu trước khi bạn chuyển lợi nhuận.

Nói cách khác, bạn có thể có tiền cho tất cả không gian, thiết bị, hàng tồn kho, lao động, vv để kéo dài cho đến ngày đầu tiên kinh doanh. Nhưng nó sẽ không đủ. Một khi bạn mở cửa, bạn cần phải có một khoản dự trữ tiền mặt để duy trì bản thân cho đến khi bạn đạt được lợi nhuận. Hầu hết các chủ cửa hàng cà phê mới thường không nhận ra nhu cầu dự trữ tiền mặt.

Đây là một sai lầm lớn, bởi vì nó không thừa nhận tiền để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn cho đến khi nó trở nên có lợi nhuận.

Vì vậy việc tính chi phí hàng tháng (thay đổi và cố định) nên vượt quá ngày khai trương.

Xác định chi phí để bắt đầu cửa hàng cà phê của bạn: Hãy thử nó

Tính toán chi phí của quán cà phê của bạn bằng các yếu tố trên. Trong khi để đạt được ước tính chính xác hơn, bạn sẽ muốn viết ra kế hoạch kinh doanh, bạn vẫn có thể “đánh bóng” chi phí để bắt đầu kinh doanh quán cà phê trong thị trấn của bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm hiểu thêm về chi phí của cửa hàng cà phê của bạn, hãy xem xét kiểm tra Bộ dụng cụ Khởi động Cà phê của chúng tôi. Nó có giờ và giờ của các cuộc phỏng vấn, cộng với một số nguồn lực đáng kinh ngạc để có được kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn và chạy.

HIỂU CHI PHÍ BẮT ĐẦU CỬA HÀNG CÀ PHÊ (GIẢI THÍCH)
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: