Điểm khác biệt giữa dù che nắng cafe ngoài trời và dù che sự kiện
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Điểm khác biệt giữa dù che nắng cafe ngoài trời và dù che sự kiện

Hiện nay, có khá nhiều người khi mua ô dù che nắng chưa phân biệt được dù che quán cafe ngoài trời và dù che sự kiện, dẫn đến khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm đúng nhu cầu của mình. Vậy 2 loại ô dù này chúng tôi điểm gì khác nhau và được sử dụng trong những không gian như thế nào, cùng ô dù quảng cáo 365 tìm hiểu dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách lựa chọn và bảo quản ô dù che nắng quán cafe hiệu quả nhất

Sự khác biệt giữa dù cafe ngoài trời và dù che sự kiện

Điểm khác nhau chính giữa dù che nắng cà phêdù sự kiện là về thiết kế và kiểu dáng. Với những mẫu dù tròn hay vuông dáng nhỏ bé thường là đặc điểm nhận biết của dù che cafe ngoài trời, còn đối với dù tròn cột trụ to có độ cáo từ 6m – 10m đó chính là dù che nắng cho các sự kiện. Ngoài ra thì chúng còn có một số đặc điểm khác biệt nữa dưới đây.

1. Dù che nắng quán cafe ngoài trời

Ô dù cafe giá rẻ ngoài trời có rất nhiều mẫu dù khác nhau, với đa dạng mẫu mã như: Dù gỗ, dù inox, dù tròn, dù vuông, dù lệch tâm,..Nhằm đáp ứng nhu thẩm mỹ của đa số người dùng, dù ngoài trời cũng được tạo ra với nhiều màu sắc: Xanh lá, cam, vàng, trắng,.Ngoài ra, để đảm bảo được chất lượng, độ bền, sức chịu lực cao của dù thì thường chất liệu vải may dù được làm bằng vải bạt. Ô cafe che nắng ngoài trời có ưu điểm màu sắc cuốn hút, mới lạ, tạo ấn tượng cho không gian của bạn.

Dù che nắng quán cafe

Dù che nắng quán cafe

2. Dù che nắng sự kiện

Với dù che nắng sự kiện thì thông thường chất liệu là kim loại sơn tĩnh điện chống gỉ, chịu lực tốt và có độ cao từ 1 – 2m, với nhiều đoạn thép nối lại với nhau nhằm mục đích phân tán lực tốt nhất có thể, đảm bảo an toàn và đáp ứng được nhu cầu của sự kiện. Thường khi khách hàng liên hệ với Ô dù Thường Tín chúng tôi sẽ phụ thuộc vào đặc thù của mỗi loại sự kiện, từ đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn dù che khác nhau, trường hợp địa điểm tổ chức sự kiện không được thuận lợi thì phải thi công lắp dù bán nguyệt dạng nửa tròn nửa che ngoài trời.

Dù che nắng sự kiện

Dù che nắng sự kiện

Lời kết

Trên đây là những điểm khác biệt chính giữa ô dù che nắng quán cafe và dù che sự kiện, hi vọng bài viết đã đem tới cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn phân biệt được 2 loại dù đang phổ biến này. Nếu bạn có nhu cầu mua dù lệch tâm, dù cà phê che nắng ngoài trời thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chọn dù đẹp, chất lượng nhất nhé.

Điểm khác biệt giữa dù che nắng cafe ngoài trời và dù che sự kiện
3.7 (74.78%) 23 votes
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan:,