Cung cấp và phân phối dù che nắng ngoài trời giá tốt chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Cung cấp và phân phối dù che nắng ngoài trời giá tốt chất lượng

Khi bạn bắt đầu kinh doanh bất kỳ, dù che nắng ngoài trời bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tài chính cá nhân của bạn theo thứ tự. Việc đầu tư và rủi ro mà bạn thực hiện không nên làm cho cuộc sống của bạn gặp rủi ro.

Dù che nắng quán cafe

Dù che nắng quán cafe

Nói cách khác, bạn không nên đặt cược trang trại gia đình khi nói đến việc mua sắm tại quán cà phê của bạn. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có đủ dòng tiền để giữ ánh sáng ở nhà, trả chi phí ăn ở cơ bản, nuôi sống gia đình, vv Hiểu nơi và thời gian bạn cần phải vẽ đường dây tài chính. Tôi đã biết một vài nhà kinh doanh cà phê thông minh dường như đứng lên tấn nợ thẻ tín dụng cá nhân để tài trợ cho quán cà phê của họ.

Một cách để xác định điều này là bằng cách có một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng sẽ giúp bạn xác định chỉ cần bao nhiêu tiền bạn sẽ cần. Bắt đầu lên kế hoạch làm thế nào bạn sẽ chia tiền của bạn thành hai loại khác nhau: một cho nhu cầu cá nhân của bạn và một là quỹ kinh doanh thực tế của bạn.

Để chắc chắn, bạn sẽ mất tiền để bắt đầu một cửa hàng cà phê nhưng cũng mất tiền để thanh toán hóa đơn điện thoại, tiền thuê nhà hoặc tiền mua nhà, thực phẩm cho gia đình bạn … Vì vậy, hãy bắt đầu tạo ngân sách cá nhân và ngân sách cho quán cà phê của bạn . Để đọc thêm, hãy đọc bài đăng trên blog trước đó, dù lệch tâm Những điều bạn cần biết Trước khi bắt đầu kinh doanh Cà phê .

làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
làm thế nào để mở một quán cà phê, làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê
3. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cà phê

Cà phê là thức uống phức tạp. Có hơn 1000 flavonoid tạo nên hương vị của cà phê. Bất kỳ sự kết hợp của các flavonoid này có thể làm thay đổi khẩu vị và kết cấu của một thức uống cà phê. Do đó, có rất nhiều, nhiều, rất nhiều hồ sơ rang và hỗn hợp (hoặc nguồn gốc đơn) đang chờ đợi để được phát hiện bởi các vị giác của bạn. (Đây là điều thú vị về cà phê!)

Nhưng khi nói đến quán cà phê của bạn, bạn sẽ phục vụ khách hàng của bạn?

Tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về “đồ uống cà phê” bằng cách đọc sách, tham dự các sự kiện cà phê, hội thảo, và “cà phê cuppings” hoặc nếm cà phê. Bạn không chỉ làm bạn với bạn mới mà còn thường xuyên đưa ra thông tin mới và bạn sẽ mở rộng khẩu vị của bạn. Nếu bạn sống gần một khu đô thị lớn, rất có thể bạn sẽ có một số loại sự kiện mà bạn có thể chà vai với các chuyên gia cà phê khác và những người đam mê.

Tận dụng các sự kiện cà phê địa phương hoặc khu vực. Cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về cà phê – như một loại nước giải khát, như một sản phẩm nông nghiệp, nhà bạt di động nguồn gốc của nó và những người làm việc chăm chỉ để thực hiện nó. Càng biết nhiều về cà phê bạn sẽ phục vụ, thì càng tốt.

Cung cấp và phân phối dù che nắng ngoài trời giá tốt chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: