Chuyên phân phối các loại dù lệch tâm chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên phân phối các loại dù lệch tâm chất lượng

Bây giờ, cho dù bạn chỉ đơn giản nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh cà phê hoặc dù lệch tâm đã bắt đầu giai đoạn lập kế hoạch của mình, chúng tôi đã có tất cả các chiến lược kinh doanh cà phê có giá trị và các mẹo trong nội bộ để giúp bạn tìm kiếm cà phê bắt đầu lời khuyên.

Chắc chắn, series này thực sự được thiết kế cho người đang nghĩ đến việc bắt đầu một quán cà phê . Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn đầu của kế hoạch kinh doanh cà phê – hoặc bạn chỉ đơn giản nghĩ đến việc có một công ty kinh doanh cà phê – thì tài nguyên này (và những sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp ở đây) có thể rất tốt cho bạn.

Nhà bạt di động 3mx3m sự kiện

Nhà bạt di động 3mx3m sự kiện

Để bắt đầu, chúng ta sẽ bắt đầu với những điều cơ bản – điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho bạn và công việc kinh doanh cà phê của bạn.

Ngoài các dịch vụ trình đơn của bạn là một trong những điều quan trọng nhất để bắt đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào những người mà bạn thuê. Thuê (và sa thải) là cái gì đó mà bạn, như một chủ kinh doanh cà phê sẽ phải làm. Thuê đúng nhân viên dường như là một tuyên bố rõ ràng. Nhưng câu hỏi là làm thế nào? Làm thế nào để bạn thuê (và sau đó đào tạo) “đúng” người đại diện cho doanh nghiệp của bạn?

Để chắc chắn, cho dù cà phê của bạn tốt đến đâu, một quán cà phê thực sự chỉ tốt như mọi người. Điều quan trọng là bạn “phát triển” đúng nhân viên kinh doanh cà phê của bạn. Giống như các doanh nghiệp khác, quán cà phê đòi hỏi nhiều kỹ năng. Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra là đưa ra quyết định có nên thuê một ứng viên dựa trên công việc mà bạn đang cố gắng kết hợp hay không. Vì vậy, mặc dù bạn có thể thuê baristas, bạn cũng cần phải thuê các nhà giáo dục cà phê, thợ nướng, đầu bếp, v.v …

Một ứng viên tốt có thể không nhất thiết phải có kinh nghiệm sâu rộng mà bạn có thể đang tìm kiếm. Một người với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, kỹ năng tổ chức, dù che ngoài trời và với các định hướng đầy nắng có thể hấp dẫn hơn để thuê hơn là những người có kinh nghiệm về barista.

Trong quá trình phỏng vấn, điều quan trọng là bạn phải liên lạc với người được phỏng vấn biết nhu cầu của bạn. Nhu cầu của bạn có thể bao gồm: giờ họ cần làm việc trong tuần, lịch trình dự kiến, thái độ tích cực, trách nhiệm về độ tin cậy và năng suất.

Đào tạo nhân viên đầu tiên của bạn để bạn có thể đảm bảo rằng tất cả mọi người là một trong cùng một trang là rất quan trọng. Vì vậy, hãy bắt đầu với một số điều quan trọng nhất bạn cần dạy cho các thành viên trong nhóm của mình: Bạn có văn hoá cà phê.

Văn hóa bạn tạo ra sẽ là điều cần thiết cho việc xây dựng thương hiệu của bạn, bạn tiếp thị, nhưng quan trọng nhất là tầm nhìn của bạn.

Mỗi quán cà phê hoặc quán café đều có một nền văn hoá? Câu trả lời là có – bất kỳ không gian nào mà mọi người làm việc và tham gia vào việc giới thiệu một không gian tràn ngập một nền văn hóa độc đáo và khác biệt với các cửa hàng cà phê khác – thậm chí cả các hoạt động kinh doanh cà phê khác trong cùng một chuỗi. Người ta có thể tranh luận văn hóa trong một môi trường được định nghĩa bằng một cách suy nghĩ, chế biến hoặc làm việc nào đó tồn tại trong bất kỳ tổ chức nào.

Nhưng điều đó có nghĩa gì? Thực sự nó có nghĩa là văn hóa của quán cà phê của bạn là cách duy nhất mà bạn và nhóm của bạn điều hành. Những cách điều hành doanh nghiệp của bạn và những giá trị mà bạn giữ gần ngực ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Giống như một món hầm lớn, hương vị văn hóa của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những người bạn thêm vào với tư cách là thành viên trong nhóm của bạn. Baristas của bạn – mỗi người – ảnh hưởng đến kinh doanh cà phê của bạn.

(Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về nơi tìm thấy baristas tốt nhất trong thị trấn của bạn, hãy kiểm tra lại với chúng tôi để có bài học trong tương lai.)

Nếu bạn là một người kinh doanh nhỏ trước khi bạn biết rằng trước khi bạn có thể dạy hoặc thiết lập nền văn hóa của bạn – bạn phải có khả năng tự xác định.

Ý tưởng về quán cà phê của bạn đến từ đâu? Bạn đã bắt đầu như thế nào? Câu chuyện của bạn là gì? Tầm nhìn của bạn là gì và sứ mệnh của bạn với kinh doanh cà phê? Bạn có muốn cung cấp cho khu phố của bạn đậu tốt nhất mà họ từng nếm thử? Bạn có muốn cung cấp một nơi mà cộng đồng có thể đáp ứng?

Điều gì ngăn cách bạn khỏi đối thủ cạnh tranh? Sẽ rất hữu ích nếu bạn viết nó xuống – hãy mã hoá câu chuyện của bạn cho những người khác bao gồm nhân viên của bạn để biết và duy trì câu chuyện của bạn cho khách hàng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng tôi hỏi baristas về địa điểm kinh doanh của họ – chỉ để không chắc chắn.

Văn hoá của bạn nhiều hơn những gì khách hàng thấy. Văn hoá của bạn cũng có mặt khi cửa đóng lại – trong căn phòng, nhà bếp, và không gian khác không công khai. ô quảng cáo Nhân viên của bạn làm việc với nhau như thế nào?

Phần lớn thời gian, nền văn hoá của quán cà phê của bạn có thể nằm giữa “các thủ tục đã được thiết lập” và thực sự với các quy tắc và phong cách không nói ra.

Chuyên phân phối các loại dù lệch tâm chất lượng
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: