Chuyên ô café các loại chất lượng giá hợp lý
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên ô café các loại chất lượng giá hợp lý

Thành phố hoặc hạt bạn đang ở sẽ xác định khuôn khổ ô café cho hoạt động kinh doanh cà phê của bạn. Thuế, việc làm, mã số, các quy định đều có thể bị ảnh hưởng. Nếu bạn sống trong một khu đô thị nơi nhiều thành phố và quận hạt bị ảnh hưởng cùng nhau (và khó có thể biết nơi biên giới là gì), một sự thay đổi nhỏ về vị trí – từ một đường phố sang một phố khác – có thể ảnh hưởng mạnh đến kinh doanh cà phê của bạn.

Ví dụ: một thành phố hoặc khu kinh doanh có thể cấm một số dấu hiệu đặt bên ngoài doanh nghiệp của bạn (vâng, điều này thường xảy ra). Tôi đã gặp nhiều doanh nghiệp đã chịu đựng một cách đơn giản vì họ không thể cho ai biết họ ở đó – hoặc họ đã cởi mở!

Nhiều khu vực kinh doanh trong thành phố cũng có thể áp đặt các quy định bổ sung để thúc đẩy kinh nghiệm mua sắm gắn kết, vv Bạn chỉ nên nhận thức được những điều này. Thuế của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Không nghi ngờ gì, một số doanh nghiệp bán lẻ không thu được đúng tỷ lệ phần trăm thuế chỉ bị ảnh hưởng với chi phí lớn.

Nói chung, bạn muốn xem tất cả các vấn đề này trước khi đặt ở một vị trí cụ thể. Ví dụ, thành phố Seattle hiện đang tính 10,1% thuế doanh thu! Họ đánh thuế một số doanh nghiệp cho bãi đậu xe đường phố và các dấu hiệu khác … làm thế nào những loại thuế này sẽ ảnh hưởng đến giá cả và doanh thu của bạn, và điểm mấu chốt của bạn.

Nhà bạt di động 3mx3m bán hàng

Nhà bạt di động 3mx3m bán hàng

cà phê cửa hàng thiết bị,
11. Khám phá thiết bị cà phê của bạn Tùy chọn Early

Thiết bị cà phê của bạn là những gì cho phép bạn vận hành cửa hàng cà phê thành công. Có một thiết bị chất lượng hoạt động khi bạn cần nó sẽ là bắt buộc. Việc có được trang thiết bị phù hợp cho quán cà phê của bạn phụ thuộc vào những gì bạn đang bán và khối lượng bán hàng của bạn sẽ là bao nhiêu. (Do đó, bạn cần phải tính doanh số bán hàng ước tính trước khi mua thiết bị cà phê).

Việc có thiết bị sai sẽ không chỉ tốn nhiều tiền trong thời gian ngắn (và dài hạn) mà còn có thể khiến bạn mất doanh thu nếu thiết bị cà phê của bạn không thể kiểm soát doanh thu bạn có thể kiếm được.

* Chúng tôi muốn lưu ý ở đây rằng Bộ sản phẩm Cà phê của chúng tôi Startup Kit chứa một cuộc thảo luận tuyệt vời một giờ về thiết bị cà phê mà bạn sẽ muốn nghe trước khi bạn mua thiết bị cà phê của bạn.

Lấy đi điểm:

Lựa chọn thiết bị cà phê của bạn phải dựa trên trình đơn của bạn và khối lượng bán hàng (bao gồm cả tăng trưởng doanh thu dự kiến!)

bắt đầu kinh doanh cà phê
12. Xác định chi phí khởi động ban đầu của bạn

Bắt đầu kinh doanh cà phê là một chi phí đáng kể. Khi bạn mua hoặc đầu tư vào bất cứ thứ gì, bạn sẽ muốn biết chi phí nó là bao nhiêu trước khi bạn chi tiêu bất kỳ số tiền đáng kể.

Hầu hết chúng ta đã biết điều này: chúng ta cần xác định chi phí khởi động của chúng tôi trước khi tiến lên. Tuy nhiên, câu hỏi thực sự ở đây là, “làm thế nào?” nhà bạt di động Làm thế nào để bạn xác định chi phí khởi động của bạn? Bắt đầu với thực đơn, khái niệm và vị trí của bạn và sau đó phát triển ngân sách của bạn. Phát triển ngân sách cho quán cà phê của bạn là một trong những cách tốt nhất để xác định chi phí của bạn. Ngân sách này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn.

Cảm thấy quá tải? Chúng tôi đã bảo bạn! Trong bộ công cụ khởi động cà phê của chúng tôi, chúng tôi giúp bạn xác định chi phí khởi động bằng cách cung cấp cho bạn mẫu bạn cần để thực hiện. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh cà phê, việc xác định chi phí khởi động của bạn sẽ giúp bạn tiến lên phía trước.

Không được hăm dọa bởi những con số: Khi bạn đặt ra để bắt đầu một quán cà phê, bạn có thể nhận được “cú sốc shock” với chi phí. Hít một hơi thật sâu. Đừng sợ hãi. Thành thật với chính mình và đối mặt trực tiếp với chi phí. Nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt và cách để thực hiện nó, bạn có thể nhận được tiền để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn.

Chúng tôi đã viết một số bài viết về cách bắt đầu một cửa hàng cà phê với ít tiền trong quá khứ, nhưng cuối cùng là chi phí sẽ cần phải được tính cho nên bạn sẽ muốn lên kế hoạch cho những chi phí đó.

Tuy nhiên, tôi cho rằng nhiều bạn trong số các bạn đọc sách này muốn số lượng cứng để xác định chi phí của một quán cà phê. Một doanh nghiệp cà phê có thể chi phí từ $ 5,000 đến $ 250,000. ô dù quảng cáo Đó là một phổ rộng lớn trong chi phí, phải không? Một lần nữa, nó phụ thuộc vào loại hình kinh doanh cà phê bạn muốn.

Chuyên ô café các loại chất lượng giá hợp lý
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: