Chuyên bán các loại dù cafe giá rẻ tốt nhất Hà Nội
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên bán các loại dù cafe giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu một quán cà phê hoặc quán cà phê, bạn có thể bị cám dỗ để bắt đầu quán cà phê của riêng bạn , giống như Starbucks – dù cafe giá rẻ hoặc có lẽ là Starbucks. Rốt cuộc, bạn có thể đã bước vào một khu phố Starbucks, và tự nhủ: “Này, tôi cũng có thể làm được và kiếm tiền!”

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Nhà bạt di động 3mx6m màu xanh lá cây

Chắc chắn, bắt đầu kinh doanh cà phê của riêng bạn theo mô hình sau khi một thương hiệu phổ biến như Starbucks là một ý tưởng giải trí – và một trong đó có thể dẫn bạn xuống một con đường để sở hữu một doanh nghiệp cà phê thành công. Rốt cuộc, Starbucks là một công ty cà phê thành công (tức là họ đang phát triển và có lợi) và cần được nghiên cứu theo nhiều cách để thực hiện kinh doanh cà phê chiến thắng của bạn.

Nhưng đây là một vài điều bạn nên biết. Starbucks đã không trở thành một cảm giác qua đêm. Trong nhiều năm, Starbucks là một công ty nhỏ và đã dành nhiều năm hoàn thiện nghề của họ, phát triển mối quan hệ, và dành thời gian mang theo một số người rất thông minh.

Ngày nay, Starbucks là một thương hiệu mà tất cả mọi người muốn để lại phía sau. Nhưng khi bắt đầu kinh doanh cà phê của riêng bạn, bạn có thể nghĩ đến việc làm của riêng mình – và bắt đầu một quán cà phê của riêng bạn.

Một quán cà phê có thể là cá nhân cho bạn và cộng đồng của bạn. Starbucks – và God Bless Them – để tạo ra một thị trường cho cà phê đặc sản sẽ được tập trung vào việc bạn có tiền , nhà bạt di động vị trí, và kinh nghiệm, để được một cửa hàng được cấp phép.

Magic Johnson, cựu ngôi sao NBA và Doanh nhân, tiếp tục quản lý và sở hữu các cửa hàng cà phê được cấp phép của mình ở Nam Trung tâm Los Angeles. Nhóm của Magic rất sâu sắc, cũng như kinh nghiệm kinh doanh của anh ấy, và mối quan hệ của anh ấy với cộng đồng cũng giúp ích. Nếu bạn đang xem xét đi xuống cùng một con đường như Magic, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Starbucks.

làm thế nào để bắt đầu một Starbucks, làm thế nào để được như starbucks
ĐƯỢC RỒI VÌ VẬY, NẾU BẠN MUỐN BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ NHƯ STARBUCKS?

Starbucks thành công vì mô hình kinh doanh của họ hoạt động. Vì vậy, chắc chắn những điều tốt đẹp có thể đến từ nghiên cứu chúng. Họ sử dụng rất nhiều người làm việc và xử lý mọi khía cạnh của công việc kinh doanh của họ. Từ việc tìm nguồn cung cà phê sang tiếp thị để ký hợp đồng thuê bất động sản. Nếu bạn chỉ có một mình trong mối quan hệ kinh doanh của mình – hoặc bạn đang cân nhắc mở một doanh nghiệp gia đình, có lẽ bạn không có các nguồn lực như Starbucks. Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để trở thành giống như Starbucks khi bắt đầu kinh doanh riêng của bạn:

Nghiên cứu: Mặc dù làm cho nó trở nên dễ dàng, Starbucks đã nghiên cứu rất nhiều về mọi thứ họ làm. Họ có những sai lầm không? Tất nhiên, nhưng nghiên cứu là một phần quan trọng trong chiến lược chiến thắng của họ.

Tính nhất quán: Chúng tôi có thể phàn nàn về “Chuỗi cửa hàng” nhưng tại sao chúng ta tiếp tục quay lại với họ? Bởi vì chúng ta biết những gì chúng ta sẽ có được trước khi chúng tôi đi qua cánh cửa. Starbucks đã làm cho cà phê của họ nhất quán và chúng tôi yêu thương họ vì điều đó.

Phòng vệ sinh sạch: Nói những gì bạn muốn về Starbucks, nhưng tôi muốn chọn ghé thăm Starbucks qua bất kỳ chuỗi khác vì họ thường có phòng tắm tốt nhất.

Thương hiệu: Mọi người đều cảm thấy tốt về Thương hiệu của Starbucks. Chúng tôi tự hào đi bộ xung quanh với một cốc Starbucks. Cho dù bạn đồng ý với tuyên bố này hay không, không thể phủ nhận rằng bạn nhận ra thương hiệu – ô dù quảng cáo và đó là điều bạn muốn người dân địa phương của bạn cảm nhận về thương hiệu của bạn.

Trong bài đăng trước, chúng tôi đã thảo luận một số cách bạn có thể làm cho kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn cũng như lợi nhuận như Starbucks. ( Kiểm tra nó ở đây .)

Chuyên bán các loại dù cafe giá rẻ tốt nhất Hà Nội
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: