Chuyên bán buôn dù che nắng ngoài trời chất lượng giá tốt
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Hàng chính hãng
  • Đổi trả dễ dàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Nhận hàng trả tiền

Chuyên bán buôn dù che nắng ngoài trời chất lượng giá tốt

Thực hiện các bước để nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn sẽ là điều cần thiết. Tôi sẽ thành thực, dù che nắng ngoài trời thật khó có thể thuyết phục được các chủ quán cà phê là tầm quan trọng của việc nghiên cứu thị trường mục tiêu của họ. Họ trả lời: “Thị trường mục tiêu gì? Có gì để học? Mọi người đều thích cà phê! “

Nhà bạt di động 3mx4,5m

Nhà bạt di động 3mx4,5m

Thật không may, nhiều chủ tiệm cà phê mong muốn họ trả lời một vài câu hỏi cơ bản trước khi họ tiến lên phía trước và đầu tư quá nhiều tiền vào một thị trường có thể không phù hợp với hoạt động kinh doanh riêng của họ.

Ví dụ: bạn cần phải trả lời một số câu hỏi cơ bản ở đây: ai sẽ là khách hàng của bạn? Họ sẽ là đám đông vào buổi sáng đầu giờ cao điểm? Họ sẽ là những nhóm nghiên cứu đến trước hay sau giờ học? Họ đi bằng xe lăn, xe hơi, xe buýt, tàu hỏa, tàu điện ngầm tàu điện ngầm hay không? Tại sao chúng lại đến?

Tôi đã từng nói chuyện với một chủ cà phê muốn phục vụ cà phê với “nghệ thuật pha cà phê”. Dành thời gian cho mỗi pha cà phê phục vụ …  dù lệch tâm Nhưng hóa ra khách hàng của anh ta luôn vội vã và không quan tâm nhiều về nghệ thuật pha cà phê mà anh ta đang bận tâm.

Điều này không đúng tại các địa điểm khác của quán cà phê khác, nơi mà nghệ thuật pha cà phê được mong đợi và được khen thưởng với những lời khuyên to lớn. Tuy nhiên, khái niệm đã không làm việc tại một địa điểm cụ thể nào đó trong thành phố. Thay vào đó, khách hàng muốn dùng cà phê espresso của mình nhanh chóng và Americanos nóng. Cơ sở khách hàng của ông bắt đầu giảm xuống cho đến khi ông thay đổi và bỏ ra nghệ thuật latte.

Khi bạn bắt đầu kế hoạch kinh doanh cà phê, hãy tìm hiểu về thị trường mục tiêu của bạn và đừng ngừng học! Thị trường thay đổi. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự nhanh chóng của nhân khẩu học của bạn có thể chuyển ngay từ dưới bạn.

Luôn luôn giữ ngón tay của bạn trên xung của cộng đồng của bạn và bạn sẽ có thời gian để thực hiện những thay đổi thích hợp.

làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê, chọn một thực đơn. làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng

Thiết lập một doanh nghiệp cà phê sẽ yêu cầu bạn thuê người. Tùy thuộc vào quốc gia hoặc quốc gia mà bạn đang ở, đây là nơi mà mọi thứ có thể trở nên khôn lanh. Việc thuê người đòi hỏi bạn phải am hiểu luật thuế và lao động. Khi xem xét các luật lao động hiện hành, bạn cũng sẽ muốn khám phá các luật và quy định của tiểu bang, quận hạt và thành phố về việc thuê luật lệ và quy định.

Mọi việc trở nên phức tạp hơn khi tuyển dụng người vị thành niên. Vì vậy, nếu bạn có ý định thuê một người vẫn đang học trung học hoặc dưới 18 tuổi, bạn sẽ muốn kiểm tra lại các quy định của địa phương bạn.

Ví dụ ở Seattle, nơi có nhiều quán cà phê, bạn sẽ tìm thấy nhiều luật pháp tiểu bang và địa phương nhằm bảo vệ người lao động. Bạn sẽ thấy rằng một số chủ quán cà phê cảm thấy rằng luật pháp là quá hạn chế và thậm chí là gánh nặng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Bất kể cảm xúc của bạn về luật pháp và các quy tắc tuyển dụng ở trong nước bạn, bạn cần phải nhận thức được họ.

May mắn thay, Internet làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể nghiên cứu luật pháp của tiểu bang và thành phố một cách dễ dàng. Các quy tắc và quy định như vậy có thể yêu cầu bạn phải cân nhắc lại các lựa chọn vị trí của mình. Ví dụ, nếu bạn bắt đầu một quán cà phê ở Seattle, vào thời điểm viết bài này, bạn sẽ thấy tiền lương lao động của bạn tăng lên, thuế bất động sản tăng lên.

Tất cả những điều này cần được xem xét trước ô dù cafe khi bạn ký hợp đồng cho tiệm cà phê của mình. Thiết lập kinh doanh quán cà phê của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết luật và quy định nào bạn đang thực hiện ngay từ đầu.

Chuyên bán buôn dù che nắng ngoài trời chất lượng giá tốt
Mời bạn đánh giá!
Tác giả: dienmay

Chủ đề liên quan: